Sức mạnh khủng khiếp của Shaco tại phiên bản 9.20: Đạt cấp độ ba ở ngay phút thứ hai

Sức mạnh khủng khiếp của Shaco tại phiên bản 9.20: Đạt cấp độ ba ở ngay phút thứ hai
GTV News - 06:29, 12/10/2019

Shaco là một trong những vị tướng đi rừng khó chịu nhất trong thế giới LMHT. Với bộ chiêu thức gây nên một lượng sát thương cực lớn trong khoảng thời gian ngắn, Shaco đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người chơi xạ thủ. Và với những thay đổi trong bản cập nhật 9.20, Shaco đã mạnh sẽ càng mạnh hơn.

Riot Games đã có một vài chỉnh sửa và tăng sức mạnh cho vị tướng Shaco trong phiên bản 9.20, và những thay đổi đó sẽ khiến những người chơi đường dưới trên khắp thế giới lo sợ. Nỗi lo sợ đó hoàn toàn có sơ sở: Khi phiên bản 9.20 được thử nghiệm trên máy chủ PBE, nhiều người chơi đã phát hiện rằng những thay đổi mới của Shaco giúp vị tướng này có được cấp độ ba trong một khoảng thời gian nhanh đến không tưởng.

Nguyên nhân của vấn đề này đến từ cách những hộp hề kết liễu những đàn quái rừng. Sau khi chỉnh sửa, hộp hè có thể tấn công nhiều quái rừng cùng một lúc. Hơn nữa, hộp hề còn làm quái rừng hoặc lính bị hoảng sợ trong khảng thời gian 2 giây.

Điều này giúp cho Shaco có thể đặt bốn hộp hề tại bãi chim, và trong khoảng thời gian Shaco đang ăn bùa lợi Đỏ, những chiếc hộp hề sẽ thay Shaco kết liễu đàn quái rừng.

Ngay sau đó, Shaco có thể tiến xuống bãi người đá và dọn dẹp sạch sẽ những quái đá, giúp hắn ta có được cấp độ ba chỉ sau 38 giây quái rừng bắt đầu xuất hiện. Tốc độ dọn rừng nhanh khủng khiếp này cho phép Shaco có thể gank đường dưới ngay ở giữa phút thứ hai. Ở thời điểm đó, cả xạ thủ lẫn hỗ trợ đối phương thậm chí chưa lên được cấp độ hai.

Khả năng dọn rừng cực nhanh ở giai đoạn đầu giúp Shaco có thể tiến hành gank các đường khác sớm hơn rất nhiều so với những vị tướng đi rừng khác. Hanna "shio shoujo" Woo đã chia sẻ trong chi tiết phiên bản cập nhật, rằng Shaco "nên cảm thấy thoải mái vì có thể tấn công đối phương ngay ở giai đoạn đầu trận đấu."

Dĩ nhiên, cách tốt nhất để chống lại sự mạnh mẽ của Shaco ở giai đoạn đầu trận là ngăn hắn ta đặt hộp hề và kích hoạt chúng trước khi quái rừng xuất hiện. Sẽ có một thời điểm cụ thể để những người chơi Shaco đặt hộp hề, và nếu bạn có thể ngăn hắn ta làm vậy, thời gian dọn rừng của Shaco sẽ tăng lên đáng kể, đủ để hai người chơi đường dưới có thể tích luỹ kinh nghiệm và sẵn sàng phòng ngự trước những đợt tấn công của "Gã Hề".

Theo DotEsports

 

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật