cover-news

Tân binh LCS Bắc Mỹ NRG Esports chính thức hoàn thiện đội hình

18/11/2015 14:00
GameTV

Chỉ vài giờ sau khi thông báo về sự xuất hiện của mình tại LCS Bắc Mỹ cùng với bốn thành viên đầu tiên, cái tên cuối cùng còn thiếu trong đội hình của NRG Esports đã lộ diện. Đó chính là cựu xạ thủ của Gravity - Johnny “Altec” Ru.

\"Altec_3\"

“Chúng tôi đã quyết đinh sẽ chọn Altec vì khả năng thi đấu ở đẳng cấp cao, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau trong sự nghiệp game thủ của cậu ấy.” - Chad “History Teacher” Smeltz, quản lý chính của NRG. “Với Altec ở vị trí xạ thủ chủ lực, chúng tôi tự tin rằng đội hình mới này có thể hòa hợp ở cả trong và ngoài game. Chúng tôi sẽ giúp cậu ấy làm quen và luyện tập với các thành viên khác trong thời gian tới.”

Với một đội hình được xây dựng dựa trên ý tưởng “dung hợp”, Altec sẽ là người thứ hai dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính bên cạnh người đi rừng Galen “Moon” Holgate. Hai thành viên khác của NRG đến từ Hàn Quốc, Lee “GBM” Chang-seok đường giữa và Jung “Impact” Eon-yeong đường trên sẽ chiếm hai suất cho game thủ ngoại quốc trong đội hình. Mắt xích mới ở vị trí hỗ trợ - Kevin “KonKwon” Kwon, người được sinh ra và lớn lên tại Hàn Quốc trước khi chuyển đến sống tại phía đông nước Mỹ từ khi còn nhỏ, thành thạo cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm, người chơi hỗ trợ này sẽ là chiếc cầu nối quan trọng liên kết hai thái cực khác nhau của NRG.

“Tôi rất vui khi được tham gia vào một đội tuyển có thể giúp tôi học hỏi và phát triển hơn nữa. Cùng với những đồng đội mới, đội ngũ huấn luyện và sự quyết tâm của mình, tôi nghĩ chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng tiến xa.” - Altec chia sẻ.

\"altec-nrg\"

Altec không còn lạ gì khi thi đấu với những đồng đội người Hàn Quốc. Vào giai đoạn mùa xuân năm 2015, anh thuộc biên chế của Winterfox, đội có nhiều người nói tiếng Hàn hơn tiếng Anh. Sau khi Winterfox mất suất tham dự LCS, xạ thủ trẻ người Canada gia nhập Gravity, ký hợp đồng với đội tuyển có hai người Hàn Quốc thi đấu chính thức. Không giống như ở Winterfox, Altec thi đấu rất thành công cùng đồng đội và trở thành một trong những xạ thủ xuất sắc nhất vòng bảng LCS Bắc Mỹ mùa hè 2015. Anh hoàn toàn có thể là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu MVP trước khi Gravity thất bại ở cuối mùa giải.

Gravity đã vượt qua vòng bảng LCS và lọt vào vòng loại khu vực Bắc Mỹ, nhưng đều thi đấu không thành công. Họ bị Team SoloMid hạ gục ở trận đấu đầu tiên của vòng playoff, sau đó bị Cloud 9 lôi ngược dòng trong một trận đấu mà họ đã dẫn trước hai ván. Không lâu sau đó, Gravity cùng một số đội tuyển khác thông báo bán suất dự LCS Bắc Mỹ mùa giải sau.

Altec vượt qua tất cả các xạ thủ khác tại Bắc Mỹ ở tỉ lệ gây sát thương lên tướng so với toàn đội trong vòng bảng LCS mùa hè, luôn đóng vai trò gánh đội khi còn thi đấu ở Gravity. Hy vọng tài năng của anh sẽ tiếp tục được phát huy ở mùa giải mới cùng đội tuyển mới và những đồng đội mới.

\"altec-dmg\"

Đội hình chính thức của NRG Esports:

  • Đường trên: Jung “Impact” Eon-yeong
  • Đi rừng: Galen “Moon” Holgate
  • Đường giữa: Lee “GBM” Chang-seok
  • Xạ thủ: Johnny “Altec” Ru
  • Hỗ trợ: Kevin “KonKwon” Kwon

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Nghịch cảnh trớ trêu của Leblanc trong LMHT 13.13 khiến người chơi chẳng biết đường nào mà lần

04/07/2023 10:00

ĐTCL mùa 9: Những Lõi Công Nghệ cho các kỳ thủ thích chơi “đòn cân não”

10/07/2023 11:45

Cộng đồng LMHT phẫn nộ yêu cầu Riot Games giảm sức mạnh của trang bị siêu khó chịu’ này

21/06/2023 09:00

ĐTCL mùa 9: Top 3 đội hình hứa hẹn khuấy đảo meta 13.14

17/07/2023 10:34

ĐTCL mùa 9: Xây dựng đội hình “anti meta” Cassiopeia 3 sao reroll

21/07/2023 10:07

ĐT LMHT Hàn Quốc chính thức giành Huy chương Vàng ASIAD 19 và được miễn nghĩa vụ quân sự

30/09/2023 08:09

Faker có thể được miễn nghĩa vụ quân sự nếu giành HCV tại ASIAD 19

28/09/2023 17:41
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif