Tanker mạnh nhất thời điểm hiện tại hóa ra lại là tướng tủ của Zeros

Tanker mạnh nhất thời điểm hiện tại hóa ra lại là tướng tủ của Zeros
NeerxoooxGkucf - 17:46, 08/04/2021

LMHT đang chứng kiến ​​sự bùng nổ của các vị tướng chống chịu như Ornn, Cho’Gath, Udyr, Tahm Kench,… Tuy nhiên, không thể bỏ quên màn trở lại của Sion sau bản 11.2, vị tướng chống chịu tốt nhất thời điểm hiện tại.

Sau bản cập nhật mùa 11, rất nhiều vị tướng tanker đã không còn quá mạnh mẽ như trước. Khả năng dồn sát thương vào tank bằng các trang bị Thần Thoại đã giúp các pha giao tranh diễn ra nhanh chóng hơn nữa. Các vị tướng chống chịu cực mạnh ở mùa trước như Ornn, Cho'Gath, Tahm Kench dần không còn chỗ đứng như trước. Và Sion đang được cho là tanker mạnh nhất thời điểm này. Ít ai biết đây cũng từng là tướng tủ của Zeros hồi anh còn thi đấu ở VCS Mùa Xuân 2018.

Sở dĩ Sion là tanker tốt nhất meta bởi vị tướng này có thể gia tăng lượng máu nhờ chiêu W – Lò Luyện Hồn. Cho’Gath cũng có thể làm điều tương tự, nhưng Quái Vật Hư Không chỉ tăng máu khi kết liễu kẻ địch bằng chiêu cuối có thời gian hồi lâu hơn. Trong khi đó, Sion sẽ được nhận thêm máu bằng cách kết liễu mục tiêu với đòn tấn công cơ bản. Theo dữ liệu của Game of Legends Esports, Sion có thể khắc chế Volibear, Fiora, Jayce, Ornn và Gragas. Bù lại, vị tướng này sẽ gặp khó khăn khi phải đi đường với Urgot, Camille, Darius, Renekton và Cho’Gath.

Sau khi cập nhật mùa giải mới, các tướng chống tank thường chọn Móc Diệt Thủy Quái và Nỏ Thần Dominik. Móc Diệt gây sát thương chuẩn mỗi đòn đánh thường thứ thứ ba, còn Nỏ Thần gây thêm 15% sát thương lên mục tiêu có nhiều máu nhất. Điều này khiến tướng chống chịu không đủ sức kháng cự kể cả đã sở hữu Giáp Liệt Sĩ và Giáp Gai. Riêng Sion không gặp vấn đề lớn khi bị tấn công bởi các trang bị xuyên giáp nhờ lượng máu gia tăng theo thời gian.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: