"Tấu hài" ở khu vực Baron, Sofm cùng SNG thảm bại trong ngày ra quân LPL Xuân 2020

"Tấu hài" ở khu vực Baron, Sofm cùng SNG thảm bại trong ngày ra quân LPL Xuân 2020
GTV News - 09:17, 17/01/2020

Sofm cùng Suning Gaming sẽ phải nỗ lực hơn rất nhiều trong mùa giải này để đạt được vị trí tốt ở LPL Mùa Xuân 2020

Mới đây, thần rừng của Việt Nam Lê “Sofm” Quang Duy đã có trận đấu chính thức đầu tiên dưới màu áo của Suning Gaming trong khuôn khổ LPL mùa xuân 2020.

Dù được đặt rất nhiều kì vọng sau một mùa chuyển nhượng sôi động, Suning Gaming vẫn chưa thể khiến người hâm mộ yên tâm khi trình diễn một lối thi đấu hết sức rời rạc trước Rogue Warriors và đành nhận thất bại đầu tiên trong mùa giải mới.

RW

Dù giành được cực kì nhiều lợi thế và dẫn trước về điểm hạ gục trong ván đầu tiên nhưng những sai lầm cực kì chí mạng ở thời điểm quan trọng đã khiến Suning biếu không 2 con Baron cho đối thủ qua đó chính thức bị lật kèo vô cùng đáng tiếc.

Highlights trận đấu RW vs SN

Ván thi đấu thứ hai vẫn chứng kiến thế trận tương tự như ván đầu đầu tiên khi Suning là những người làm tốt hơn ở giai đoạn đi đường nhưng lại quá bất cẩn trong các pha kêu gọi giao tranh ở thời điểm quyết định. Xuất phát từ một pha gần như quét sạch tại đường giữa ở phút 34, Rogue Warriors không gặp bất kì khó khăn nào để giành được chiến thắng chung cuộc trong ngày ra quân.

SNG

Có thể thấy được những điểm yếu chí mạng của SNG ở cả 2 ván đấu nằm ở khâu dứt điểm, đặc biệt khi đã có lợi thế. Khu vực Baron luôn là "tử địa" với Sofm trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây. Ở LNG hay Team Snake trước đây, Sofm cùng các đồng đội cũng luôn đánh mất toàn bộ lợi thế khi tới thời điểm nhạy cảm khu vực Baron. Những khuyết điểm này cần được cải thiện hơn trong thời gian tới nếu SNG muốn tiến xa ở mùa giải này.

Rõ ràng, trận thua này đã chỉ ra rất nhiều điểm hạn chế mà Sofm cùng các đồng đội cần phải nỗ lực cải thiện hơn trong thời gian tới nếu muốn tiến xa tại giải mùa xuân năm nay.

Bình luận về bài viết: