Team Liquid 'lừa cả thế giới' khi tung ra Bài hát chủ đề CKTG 2019

Team Liquid 'lừa cả thế giới' khi tung ra Bài hát chủ đề CKTG 2019
GTV News - 11:40, 05/10/2019

Thật không hổ danh là 'vựa muối' của khu vực Bắc Mỹ.

Dù CKTG 2019 đã diễn ra được vài ngày, nhưng Bài hát chủ đề - một phần rất quan trọng của giải đấu - vẫn đang trong trạng thái "im hơi lặng tiếng". Giai điệu đại diện cho giải đấu quan trọng nhất trong năm của LMHT vẫn chưa được Riot công bố, và người hâm mộ đang dõi theo từng tin tức mới nhất về Bài hát chủ đề năm nay.

Như thông lệ hằng năm, Bài hát chủ đề sẽ được phát hành trước thời điểm giải đấu chính thức diễn ra, và nó ngay lập tức sẽ trở thành một chủ đề được bàn tán sôi nổi trên khắp Internet. Tuy vậy, năm nay Riot Games có lẽ vẫn đang muốn "thử lòng" người hâm mộ, và đội tuyển Bắc Mỹ Team Liquid đã lợi dụng cơ hội này để lừa mọi người một cú cực đau.

Trong vài năm trở lại đây, Team Liquid đã trở thành đội tuyển thành công nhất tại khu vực Bắc Mỹ. Đầu tàu là xạ thủ huyền thoại Yiliang "Doublelift" Peng, Team Liquid đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người hâm mộ. Cũng không thể không kể đến những cột mốc của đội tuyển này gần đây, trong đó đáng chú ý nhất là việc hợp tác cùng Marvel.

Team Liquid là một trong những tên tuổi lớn của LMHT thế giới. Vậy nên, khi họ tung ra một video có tên "BURN | Worlds 2019", cùng một dòng tweet đầy hấp dẫn: "Đây là khoảnh khắc mà các bạn đang mong chờ", người hâm mộ không hề mảy may nghi ngờ và click vào xem video đó.

Nhưng thay vì những giai điệu hùng tráng, video đó lại là một "cú lừa". Trong video có sự góp mặt của người dẫn chương trình LCS Ovilee May. Cô liên tục "cà khịa" các đội tuyển nằm cùng bảng với Team Liquid tại CKTG năm nay, và dĩ nhiên không bỏ qua nhà đương kim vô địch Invictus Gaming.

Dĩ nhiên, đã có rất nhiều người tin rằng video đó là Bài hát chủ đề của năm nay. Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng đây là một "cú lừa dở tệ", hoặc vui vẻ hơn, họ cảm thấy thú vị khi chứng kiến sự "điên rồ" trong video.

Trong khi chờ đợi Bài hát chủ đề thật sự, có lẽ video "nhái" này cũng sẽ trở thành giai điệu "thay thế" trong những ngày đầu tiên của CKTG năm nay. Biết sao được, có còn hơn không mà.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

Bình luận về bài viết: