Thảm bại 0-2 trước RA, SN tụt xuống vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2021

Thảm bại 0-2 trước RA, SN tụt xuống vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2021
makeyourmaker - 07:10, 21/01/2021

SofM cùng các đồng đội đã thi đấu không tốt trong cả hai ván đấu khi đương đầu với đối thủ RA. Trận thua khiến họ tụt dốc trên BXH.

Suning đã thi đấu 2 trận trước khi bước đến trận đấu tiếp theo với RA (Rare Atom - tiền thân là Vici Gaming). Kết quả mà SofM cùng các đồng đội có được sau 2 trận đấu là 1-1. Họ vượt qua nhà đương kim vô địch giải đấu TOP Esports ngay trong trận mở màn của mùa giải nhưng lại thi đấu không tốt trong trận đấu tiếp theo với RNG (Royal Never Give Up). Trong khi đó, đối thủ của SN là RA mới chỉ thi đấu 1 trận và đó là 1 trận thua. Đây là trận đấu mà cả hai quyết tâm tìm kiếm chiến thắng để vươn mình trên bảng xếp hạng của LPL Mùa Xuân 2021.

Ván 1

Không quá thua thiệt về mạng nhưng SN đánh mất cho mình thứ quan trọng - mục tiêu lớn. Phút 20, RA có được 3 rồng, 4 trụ trong khi SN vẫn trắng tay về lượng công trình. Phút 26, RA rush thành công baron, nhanh chóng di chuyển ra hang rồng nơi SN đã chờ sẵn. Cù cưa dài hơi, RA là đội chiếm lĩnh được cửa hang. Hoàn tất linh hồn rồng nước, họ huỷ diệt đội hình SN, giành lấy chiến thắng trong ván 1!

Ván 2

Bước vào ván 2, SN đã chủ động di chuyển hơn hẳn, tuy nhiên đối đầu với lối đánh chắc chắn của RA, họ chẳng có được quá nhiều. Phút 24, RA phối hợp đẹp mắt trước hang rồng, hạ gục 3 thành viên SN, chiếm lĩnh rồng lửa. Phút 26, RA bắt được SofM ở giữa rừng, tiện thể kết liễu thêm mạng Angel, nhanh chóng di chuyển ra baron. Để lại mạng Fofo, những tưởng con baron đã đủ bù lại tuy nhiên SN không để họ dễ dàng trở về. Bin lao lên chặn đường, RA đành bỏ lại 3 mạng. Con baron biến thành tiền âm.

Hai đội tiếp tục giằng co đến phút 37, SofM bật chiêu cuối lao vào hang nhưng vẫn không thắng nổi tranh chấp baron. RA thoát đi với 4 bùa lợi. Phút 40, RA có được linh hồn rồng, đánh một giao tranh hoàn mỹ, họ tiến thẳng vào nhà chính SN, khẳng định sức mạnh!

Với chiến thắng này, RA đã có cho mình chiến thắng đầu tiên của mùa giải. Họ tạm thời vượt qua chính Suning và chiếm giữ vị trí thứ 10 trên Bảng xếp hạng LPL Mùa Xuân 2021. Trong khi đó, Suning có dấu hiệu tụt dốc sau chiến thắng ấn tượng đầu mùa. Trận đấu tiếp theo, SN sẽ phải đương đầu với một đội tuyển rất mạnh khác là FPX của Nuguri, Doinb và Lwx.

>>> Dù bị cho là sắp "dead", Among Us vẫn chiếm lĩnh top đầu các game Mobile tải nhiều nhất tháng 12 năm 2020

Bình luận về bài viết: