"Thần nợ nần" Sena thông báo sẽ phải nhờ bố mẹ gánh nợ hộ

"Thần nợ nần" Sena thông báo sẽ phải nhờ bố mẹ gánh nợ hộ
NeerxoooxGkucf - 11:22, 13/07/2021

Cuối cùng thì Sena cũng không thể tự gánh nổi số nợ mà mình gây ra nữa.

"Còn thở là còn gỡ", câu trêu đùa nhưng khắc họa đúng cuộc đời và sự nghiệp của Sena. Sena trước khi được biết đến với việc nghiện ngập cá độ bóng đá thì là một trong những streamer có tiếng trong làng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Anh cùng Thầy giáo Ba là những người đầu tiên tạo ra nền móng của SBTC. Dẫu vậy, việc ham muốn "làm giàu không khó" đã khiến Sena rơi vào cảnh nợ nần liên tục. 

Sau bê bối vỡ nợ 1,3 tỷ do cá độ và cờ bạc, Sena chính thức rời khỏi SBTC Esports và tách ra làm stream riêng. Tưởng chừng như khoản nợ ấy sẽ khiến Sena bừng tỉnh và quay trở lại hoàn lương. Tuy nhiên, chiều 11/7, một nhân vật trong ekip truyền thông hỗ trợ Sena lại bất ngờ thông báo về việc cựu tuyển thủ này lừa đảo 2 tỷ VNĐ để tham gia vào các phi vụ cá độ bóng đá. Bên cạnh đó, Zeros - cựu tuyển thủ VCS cũng thông tin rằng anh bị Sena nợ tới 100 triệu không biết đến ngày nào trả.

Cuối cùng thì nhân vật chính - Sena cũng lên tiếng. Điều đáng nói là sự hối cải của Sena gần như là không có. Anh chỉ cho rằng chỉ vì ham muốn chơi kiếm tí mà giờ ra nông nỗi này??? Trước thì thầy Ba còn đứng ra "cứu Tú" chứ giờ Tú buộc phải cầu cứu bố mẹ của mình. Chưa rõ tổng cộng toàn bộ khoản nợ mà Sena đang phải chịu là như thế nào nhưng người hâm mộ cũng đặt ra câu hỏi là một người đã có "phốt" như Sena làm cách nào để vay được anh em khác với khoản tiền hàng tỉ đồng như vậy, người như vậy mà cũng sẵn sàng cho vay sao? Hy vọng sẽ sớm có phương án giải quyết ổn thỏa cho Sena, Zeros và người trong Ekip truyền thông hỗ trợ Sena trong thời gian tới.

>>>  Đây là lý do vì sao Varus đang là xạ thủ mạnh nhất meta hiện tại

Bình luận về bài viết: