Thấy 1,5 triệu USD còn quá ít, Riot Games tiếp tục dốc hầu bao tài trợ công tác phòng chống COVID-19

Sackgesicht - 11:11, 29/03/2020

Nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại tiếp tục mạnh tay hỗ trợ công tác phòng chống đại dịch COVID-19 với con số không tưởng.

Joe “New001” Tung, đã gửi những thông điệp vô cùng ý nghĩa trong mùa dịch này tới game thủ rằng – ở nhà chơi LMHT là góp phần chống dịch.

Joe “New001” Tung, trong video mới nhất của mình, trưởng nhóm sản xuất của LMHT đã gửi những thông điệp vô cùng ý nghĩa trong mùa dịch này tới game thủ rằng – ở nhà chơi LMHT là góp phần chống dịch.

Riot

Theo đó, trong video mới đăng trên kênh Youtube của Riot Games, Joe chia sẻ: “Với chúng tôi, những nhà phát triển game, quả là một điều tự hào rất lớn khi nghe được rất nhiều câu truyện về việc game là công cụ kết nối bạn bè và gia định trong mùa dịch này. Chúng tôi khiêm tốn mà nói rằng những trò chơi như LMHT đã đóng góp một phần nhỏ bé giúp mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Bên cạnh đó, đại diện phía Riot Games nói rằng họ đã quyên góp thêm số lượng vật tư y tế trị giá 3,5 triệu USD cho các tổ chức từ thiện trên thế giới. Joe cũng cam kết, trong mùa dịch này, giữ chất lượng phục vụ ở mức cao nhất để game thủ có thể yên tâm ở nhà chơi LMHT.

Riot

Trước đó, vào ngày 24/3 vừa qua, thị trưởng thành phố Los Angeles – Ông Eric Garcetti đã đưa ra thông báo vinh danh Riot Games – Doanh nghiệp vừa đứng ra quyên góp 1,5 triệu USD (tương đương hơn 35 tỷ VND) cho các tổ chức phi lợi nhuận và quỹ cứu trợ thuộc Bang California để hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục