cover-news

Thầy Giáo Ba tìm ra thủ phạm 2k6 xúc phạm danh dự gia đình mình

06/06/2023 07:00
Hoàng Anh Đức
Thầy Giáo Ba cho biết bản thân không ngần ngại muốn đưa thanh niên 2k6 này ra pháp luật vì đã có hành vi xúc phạm nghiêm trọng đến danh dự của gia đình anh.

Cách đây 4 ngày, vào buổi livestream tối mùng 2/6, , khi vợ con bị anti-fan xúc phạm bằng một dòng nội dung donate, Thầy Giáo ba đã vô cùng tức giận và ngay lập tức treo thưởng thông tin về anti-fan này bao gồm họ và tên, địa chỉ nhà, số điện thoại… để có thể cho thanh niên thích xúc phạm gia đình người khác một bài học thích đáng. Dĩ nhiên không phải là việc động tay động chân ở đây.

Được biết, dòng donate khá vô văn hóa nên Thầy Giáo Ba mới tức giận đến thế. Thậm chí anh còn chia sẽ với viewer đang xem của mình lúc đó là các thông tin người donate đều được Nimo ghi lại và anh không ngại dùng quan hệ của mình để nhờ nền tảng này cho info người đã xúc phạm gia đình của mình. Trong cuối tuần vừa rồi, thì những diễn biến mới trong vụ này đều được đông đảo fan của Thầy Giáo Ba chú ý đón xem và livestream gần nhất vào tối ngày 5/5, Anh Ba ngay khi lên sóng đã có update thêm những động thái về sự việc này. 

Thầy Ba nổi cáu khi gia đình anh bị xúc phạm

Theo đó "thầy giáo quốc dân" của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam cho biết, đã dò ra số điện thoại của người xúc phạm gia đình mình và gọi điện đến để chất vấn hành động thiếu văn hóa này của đối phương. Thông tin cho hay thanh niên có hàng động cực kỳ vô văn hóa trên sinh năm 2006, tức năm nay mới chỉ vừa kết thúc năm học lớp 11, chuẩn bị lên lớp 12. Tuy nhiên có vẻ như lo sợ phải đối diện với hành vi tội lỗi do mình gây ra, nên anh chàng đã phó thác cho anh trai sinh năm 2001 đứng ra giải quyết.

Theo lời của Anh Ba thì anh trai của thanh niên này đã xin lỗi một cách thành khẩn về hành động trên, đồng thời chụp cả sổ hộ khẩu để làm bằng chứng…Dù vậy thì Thầy Giáo Ba vẫn khá tức tối, và anh chia sẽ với viewer đã tính đến phương án đưa mọi chuyện lên công an vì gia đình anh cảm thấy hoang mang sau hành động kém văn minh của thanh niên trên.

Thế nhưng khi được hỏi về danh tính như họ tên hay số điện thoại của người xúc phạm gia đình mình, Thầy Giáo Ba từ chối đưa ra lý do vì không muốn dùng sức ép cộng đồng mạng vì có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường. Ngoài ra khi bị một số người gài là thuê người "tác động vật lý", Abe cũng gạt bỏ ngay vì đó là hành vi vi phạm pháp luật.

Hiện tại thì Thầy Ba vẫn đang khá băn khoăn trong việc đưa ra cách giải quyết. Đưa ra pháp luật thì sợ làm tổn hại đến tương lai của anh bạn này, còn lờ đi thì sẽ rất dễ tạo cơ hội cho những thành phần tương tự tấn công vào người thân Anh Ba.

Có lẽ, Thầy Ba nên tham khảo cách giải quyết cách đây 2 năm của người bạn đồng nghiệp Độ Mixi khi rơi vào hoàn cảnh tương tự. Hai bên nên gặp mặt nhau trực tiếp, sau đó thanh niên kia sẽ xin lỗi vợ con Thầy Ba rồi khóa tài khoản mạng xã hội để tránh sự tấn công của một bộ phận fan quá khích.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Khán giả LPL mơ tới viễn cảnh thâu tóm cả CKTG lẫn Asian Games khi T1 liên tiếp thất bại

26/07/2023 09:54

Đây là vị tướng mạnh nhất tại LPL Mùa Hè 2023, các đội gần như bị ép vào thế "không cấm thì phải chọn"

14/06/2023 07:00

Ủy ban Văn hóa, Thể thao và Du lịch của Hàn Quốc vào cuộc điều tra vụ “quấy rối tình dục” của Clid

12/07/2023 10:04

ĐTCL mùa 9: Xuôi dòng meta với đội hình Gwen Đồ Tể

18/07/2023 10:01

Người hâm mộ Trung Quốc phát nản với đội hình LMHT tham dự Asian Games 2022

27/06/2023 07:00

ĐTCL mùa 9: Ngược dòng meta với đội hình Sett Đại Ca gập bụng và đấm bay cả thế giới

26/07/2023 09:58

ĐTCL mùa 9: Ngược dòng meta 13.13c với đội hình Aphelios Can Trường

17/07/2023 10:28
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif