Thêm 2 vị tướng nữa được Riot Games đưa từ Liên Minh Huyền Thoại sang Liên Minh: Tốc Chiến.

Thêm 2 vị tướng nữa được Riot Games đưa từ Liên Minh Huyền Thoại sang Liên Minh: Tốc Chiến.
makeyourmaker - 10:22, 07/12/2021

Morgana và Kayle được kỳ vọng sẽ tạo ra sự khác biệt về lối chơi trong các trận đấu Liên Minh: Tốc Chiến trong thời gian tới.

Liên Minh: Tốc Chiến đang ngày càng nổi bật hơn trên thị trường game MOBA Mobile trên thế giới. Hàng loạt giải đấu lớn nhỏ đã được tổ chức thành công trong thời gian vừa qua. Điều đáng nói là Tốc Chiến khó mà có thể cạn ý tưởng, các vị tướng từ Liên Minh Huyền Thoại sẽ là nguồn nguyên liệu quá nhiều cho sự phát triển của Tốc Chiến mà không mang tai tiếng "bắt chước" như game nào đó.

Trở lại với nội dung chính, Riot vừa ra mắt sự kiện đầu tiên cho phiên bản Tốc Chiến 2.6 mang tên Cung Đường Công Lý, mở màn cho nhiều thay đổi đáng chú ý cho lần cập nhật quan trọng trong tương lai. Ra mắt cùng Sự kiện Cung Đường Công Lý, Kayle và Morgana đã có màn xuất hiện đầu tiên trong Tốc Chiến ở phiên bản 2.6. Cặp chị em Thần Thoại hứa hẹn mang đến nhiều thử thách mới cho người chơi trong meta hiện tại của cập nhật lần này.

Kayle được dự đoán sẽ mang đến lối chơi hoàn toàn mới cho vị trí Đường Baron. Khởi đầu game với sải tay ngắn, vị tướng này sẽ là mục tiêu dễ gank và thắng đường cho địch thủ trong các cặp đấu 1v1. Tuy nhiên, sau khi vượt qua được giai đoạn đầu khó khăn, Kayle sẽ bộc lộ được sức mạnh vượt trội cùng kĩ năng làm chậm và chiêu cuối Bất Tử Hộ Thân – mang lại cho vị tướng hoặc đồng minh khả năng bất khả xâm phạm trong giây lát trước khi giáng 1 cơn mưa thánh kiếm xuống kẻ thù.

Mạnh dần theo thời gian, Kayle là lựa chọn carry hạng nặng tầm xa hoàn hảo, cung cấp lượng sát thương chuẩn sẵn sàng hủy diệt mọi địch thủ trên đường đi. Do đó, sẽ phải cần đến khống chế cứng mạnh và lượng chống chịu lớn để có thể hạ gục được Kayle trong giai đoạn late game.

Khác với Kayle, Morgana có cho mình khả năng công thủ toàn diện, nhanh chóng trở thành lựa chọn phù hợp cho cả vị trí Đường Giữa và Hỗ Trợ. Kĩ Năng Khóa Bóng Tối của vị tướng này giúp đồng minh dễ dàng truy đuổi kẻ thù, sau khi trói chân chúng lại tại chỗ. Morgana ngay sau đó có thể sử dụng tiếp Khiên Đen để bảo vệ đồng đội khỏi các hiệu ứng khống chế và sát thương phép, cuối cùng tung chiêu cuối gây choáng diện rộng để bắt lại mọi kẻ thù xung quanh.

>>> Không chỉ chuẩn bị có “happy ending” với Bomman, Minh Nghi thậm chí đã có kế hoạch sinh em bé trong tương lai gần?

Bình luận về bài viết: