Thông báo tuyển thêm thành viên, DBL gặp biến cố lớn về nhân sự?

GTV News - 07:30, 29/10/2019

Mới đây, fanpage chính thức của DBL (Dashing Buffalo) đã đăng tải một dòng tin thông báo tuyển người. Liệu đây có phải là một sự thay đổi lớn trong đội hình của DBL ?

Tại VCS mùa hè 2019, DBL (Dashing Buffalo) đã gây thất vọng khi chỉ đứng thứ 4 chung cuộc. Nhà vô địch VCS Mùa xuân 2019 dường như đang gặp vấn đề quá lớn trong đội hình khi mà vị trí đường trên của Zeros để lại vẫn không thể khỏa lấp bởi Raizo. Việc thay thế Zeros bằng Raizo có vẻ là một quyết định mang tính tình thế

DBL

Khi đó, họ buộc phải để Raizo chơi trái sở trường và chờ đợi một tuyển thủ khác của đội trẻ (Kaido) đủ tuổi tham dự VCS. Kể từ khi DBL mất đi Zeros, các thành viên còn lại của đội hình từng cùng PVB tham dự MSI 2019 cũng không còn là chính mình nữa. Họ thi đấu rời rạc và lỡ hẹn với CKTG. Vụ "lùm xùm" với nhà tài trợ cũ Phong Vũ cũng khiến thương hiệu Buffalo bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

DBL thông báo tuyển thành viên

-Thông báo tuyển thành viên trên Fanpage của DBL-

Những biến cố với DBL có vẻ chưa có dấu hiệu dừng lại. Ngay trước thềm CKTG 2019 diễn ra, HLV Ren - người giúp PVB có 2 chức vô địch VCS liên tiếp tuyên bố rời đội. Tiếp đến, cựu vương VCS đã đăng tải thông tin tìm kiếm thêm thành viên cho đội 1, dấu hiệu của những biến cố lớn về đội hình. Đường trên có lẽ là nơi DBL cần thêm người, một tuyển thủ nào đó kiểu như Stark sẽ giải quyết khá tốt vấn đề của DBL.

Chưa dừng lại ở đó, hàng loạt tin đồn về việc BigkoroPalette sẽ rời đội đang thực sự khiến người hâm mộ DBL lo lắng. Nếu điều đó trở thành sự thật, DBL sẽ gặp vô số khó khăn để tìm ra cặp đôi đường dưới nào thi đấu ăn ý và hiệu quả hơn họ. Ngay cả như Naul cũng đã có nhiều thông tin về việc đường giữa của DBL sẽ chia tay đội trước thềm VCS Mùa Xuân 2020. Tất cả vẫn chỉ là những tin đồn về một cuộc thanh lọc đội hình cực lớn đang đợi DBL trước mắt.

Xem thêm:

VCS

DBL

đội hình

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục