Thống kê LCS Châu Âu 2015 Mùa Xuân tuần 1

GTV News - 15:51, 27/01/2015

Giants Gaming, Fnatic và SK Gaming là những đội đứng đầu LCS Châu Âu Mùa Xuân 2015 sau tuần đầu tiên cùng với hai chiến thắng.

 

EU

 

Dưới đây là những bảng thống kê thành tích của các game thủ được phân chia theo khu vực họ thi đấu.

 

Đường trên

top lcs eu w1

 

Werlyb và Huni chắc chắn là hai cái tên sáng nhất ở đường trên LCS EU tuần vừa qua. Cả hai đều có những màn trình diễn vô cùng thuyết phục và góp công lớn cho thành tích chung của cả đội. Bộ đôi này hứa hẹn sẽ đem đến những màn so tài rất hấp dẫn khi Giants và Fnatic gặp nhau trong thời gian tới. Trái ngược lại là YoungBuck của Copenhagen Wolves. YoungBuck đã không còn trẻ và trình độ của anh có lẽ cũng đã tới giới hạn. Tuy nhiên may mắn cho anh khi người đứng cuối bảng xếp hạng tuần này là Wickd của Element với hai màn trình diễn không thể tệ hơn. KDA thấp nhất, sự đóng góp vào KDA chung toàn đội cũng thấp nhất. Không còn gì có thể nói với người đi đường trên được đánh giá rất cao này.

 

Đi rừng

jungle lcs eu w1

 

Không được đánh giá cao, đặc biệt là với những màn trình diễn yếu kém tại OGN, ReignOver thậm chí còn được gán cho biệt danh “GameOver”. Quyết định đặt chân tới Châu Âu là quyết định vô cùng chính xác khi mà tại đây, ReignOver đã đập tan mọi sự chỉ trích với hai màn trình diễn rất xuất sắc cùng vị tướng Rengar và Olaf. Đứng ngay sau là Svenskeren. Mặc dù không có được những chỉ số đẹp nhưng Svenskeren vẫn đóng góp rất nhiều trong những pha giao tranh của toàn đội với những pha di chuyển và ra vào khéo léo. Thất vọng nhất phải nói đến người đi đường giữa thuộc dạng hàng đầu Châu Âu hay thậm chí là cả thế giới, Diamond, lại đứng cuối bảng xếp hạng. Đặc biệt màn trình diễn với Lee Sin trước Unicorns of Love có thể nói là tồi tệ nhất sự nghiệp anh.

 

Đường giữa

mid lcs eu w1

 

Febiven đã làm kinh ngạc cộng đồng tuần vừa qua trong màu áo Fnatic. KDA là hoàn hảo và vượt xa so với người đứng sau, cùng với đó là chỉ số Gold-per-min tuyệt vời. Đứng ở vị trí thứ hai là Froggen. Froggen vẫn giữ nguyên được phong độ và đẳng cấp đỉnh cao như trước. Trong khi đó ở phía cuối bảng xếp hạng là hai cái tên khá bất ngờ, Ryu và NiQ. Chàng béo người Hàn Quốc dường như vẫn chưa thể lấy lại phong độ đỉnh cao như thời ở OGN.

 

Xạ thủ

ad lcs eu w1

 

FORG1VEN và Steelback là hai cái tên nổi bật nhất ở vị trí xạ thủ tuần vừa qua và rất khó để có thể cho rằng ai hay hơn. FORG1VEN thì có chỉ số lính vượt trội trong khi đó Steelback lại đóng góp nhiều hơn trong những pha giao tranh của toàn đội. Cả hai đều không phải “lên bảng” một lần nào.

 

Hỗ trợ

support lcs eu w1

 

Có lẽ không phải ngần ngại khi khẳng định Yell0wStaR và nRated là những người chơi hỗ trợ hàng đầu Châu Âu và có lẽ là cả Phương Tây. Một xạ thủ muốn tỏa sáng thì sẽ không thể thiếu người chơi hỗ trợ. Đó là lý do vì sao vị trí thứ nhất và hai của LCS EU tuần qua đều là những cái tên của SK Và Fnatic.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục