cover-news

Tiếp tục drama bóc phốt TSM, Doublelift tuyên bố chủ sở hữu Reginald là kẻ bắt nạt tàn bạo khi chửi bởi các tuyển thủ khiến họ bật khóc

12/11/2021 09:59
GameTV
Có vẻ như, mối quan hệ "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt" của Doublelift và đội tuyển cũ TSM vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Sau khi, tố cáo đội tuyển cũ không trao cho mình thêm cơ hội, anh thẳng thừng bóc phốt rằng chủ sở hữu của tổ chức này Andy "Reginald" Dinh đã chửi bởi các tuyển thủ thậm tệ, khiến họ suy sụp tinh thần nghiêmt trọng.>

Drama giữa hai nhân vật có tầm ảnh hưởng bậc nhất của LMHT Bắc Mỹ Yiliang "Doublelift" Peng và Andy "Reginald" Dinh vẫn đang tiếp tục khi mới đây, cựu xạ thủ của TSM đã bóc phốt cách đối xử với các tuyển thủ của chủ sở hữu của đội tuyển. Cựu xạ thủ từng 8 lần vô địch LCS cho biết Reginald đã có những lời nói xúc phạm các tuyển thủ, đến mức khiến họ thậm chí phải bật khóc. 

Doublelift không ngần ngại bóc phốt Reginald trên sóng livestream

"Tất cả mọi người đều không thích làm việc với anh ta", Doublelift chia sẻ. "Regi sẵn sàng trở thành một kẻ bắt nạt và được mọi người bỏ qua bởi vì anh ta có quyền lực. Do đó, tất cả đều cảm thấy sợ hãi khi đứng lên chống lại anh ta và điều đó khiến tôi phát ngán. Khi tôi tâm sự với bạn bè trên Discord vào hôm qua, tôi đã nhận ra điều đó."

Doublelift không ngần ngại tuyên bố Reginald là kẻ bắt nạt tồi tệ

Tuyên bố này được đưa ra để đáp lại bài đăng trên Reddit gần đây của Reginald về những khó khăn mà TSM phải đối mặt trong suốt năm 2020. Theo bài đăng này, chủ sở hữu của TSM chia sẻ rằng dù Doublelift là một người chơi cực kỳ tài năng, thế nhưng xạ thủ từng 8 lần vô địch LCS là người rất khó làm việc cùng. Reginald cho rằng chính sự không rõ ràng của Doublelift trong việc tiếp tục thi đấu hay giải nghệ, đã khiến cho toàn đội gặp khó khăn trong khâu chuẩn bị nhân sự cho mùa giải 2021.

Reginald cho biết, họ vẫn muốn làm việc với Doublelift và thậm chí còn muốn tuyển Palette - hỗ trợ hàng đầu của VCS về đánh cặp cùng anh.

Ngược lại, Doublelift không ngần ngại tố cáo rằng bản thân cảm thấy phát ngán khi chứng kiến cảnh mọi người tránh đối đầu với Reginald vì họ nghĩ rằng “lợi ích tốt nhất của mọi người là không cản đường anh ấy”. Nặng nề hơn, "ông vua trashtalk" còn cho rằng chủ sở hữu của TSM không có sự tôn trọng và mất hết sự lễ độ của một con người khi đối xử tồi tệ với rất nhiều thành viên trong đội.

Không chút ngần ngại, Doublelift cho biết Reginald đã khiến nhiều người chơi phải bật khóc trong thời gian họ thi đấu tại TSM. "Các bạn sẽ rất ngạc nhiên khi những gương mặt yêu mến của các bạn tại LCS bị suy sụp tinh thần do phải chịu những lời mắng mỏ thậm tệ. Làm thế nào mà lại có thể bị bạo hành thậm tệ thông qua những ngôn từ như vậy chứ", Doublelift chia sẻ với các fan trên livestream. 

Doublelift tố cáo Reginald đã chửi bới, mạt sát rất nhiều tuyển thủ khi họ còn chơi cho TSM

Cựu xạ thủ từng vô địch trong các màu áo CLG, TSM và TL đã so sánh tình huống này với một chương trình truyền hình, trong đó một học sinh đã bắt nạt các học sinh của mình tại một trường nội trú. Tuy nhiên, mọi hành vi của anh ấy đã bị bỏ qua vì cha anh ấy là hiệu trưởng.  Thế nhưng, Doublelift đã nói rằng anh rất vui khi mọi người “mở mang tầm mắt” khi nói đến hành vi của Reginald đối với người khác. 

>>> Chứng kiến nữ cổ động viên xinh đẹp trên sân Mỹ Đình, "ông hoàng check map" ProE không ngần ngại bày tỏ tình yêu sâu kín

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Quản lý Team Spirit: "Chúng tôi có lẽ sẽ thay đổi nhân sự trong thời gian tới"

24/10/2022 15:59

Faker biến áp lực thành động lực thi đấu thăng hoa, sẵn sàng chinh phục chức vô địch CKTG lần thứ 4 trong sự nghiệp

26/10/2022 10:52

Faker chính thức ký hợp đồng gia hạn 3 năm với T1, sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự?

29/11/2022 09:19

Ba hạt giống LCS lập thêm thành tích đáng buồn tại vòng bảng CKTG 2022

12/10/2022 11:22

Lịch sử đang ủng hộ Gumayusi và T1 trở thành nhà vô địch CKTG 2022

28/10/2022 09:46

Riot Games nên cân nhắc xóa Yuumi khỏi LMHT khi chứng kiến cô nàng bá đạo tới thế này tại CKTG 2022

14/11/2022 09:45

Loại thế hệ vàng OG, Fly điền tên Miracle- vào danh sách đội hình Allstars của mình

29/11/2022 15:13
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667270420.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/TLBBM2-VNG_0x0_1667304251.jpg