Tìm hiểu những tính năng cực dị của tộc Yordle xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến

Tìm hiểu những tính năng cực dị của tộc Yordle xuất hiện trong Liên Minh: Tốc Chiến
NeerxoooxGkucf - 10:05, 13/01/2021

Những tính năng chỉ xuất hiện khi bạn lựa chọn các vị tướng thuộc tộc Yordle chơi trong các ván đấu của Liên Minh: Tốc Chiến.

CÁC VỊ TƯỚNG

CORKI, PHI CÔNG QUẢ CẢM

Đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn vì Corki không chỉ có bộ râu tuyệt đẹp thôi đâu. Đam mê mọi thứ về máy bay, Phi Công Quả Cảm thường phiêu lưu ra ngoài Thành phố Bandle để theo đuổi cuộc cách mạng đổi mới công nghệ máy bay chỉ có thể tìm thấy ở thành phố Piltover đầy sáng tạo. Với tư cách là thủ lĩnh của Yipsnake Gầm Rú, Corki chính là chốt phòng thủ bầu trời tại nơi đây.

KENNEN, TRÁI TIM SẤM SÉT

Người luôn có mặt trong tâm bão, nơi sấm chớp sét giật chính là thành viên kỳ cựu nhất trong Hội Kinkou - một yordle. Hết lòng bảo vệ sự cân bằng thiêng liêng ngự trị tại Ionia, Kennen sử dụng hàng trăm năm kiến thức của mình để bảo vệ thế giới mà cậu yêu mến. Nhưng là Trái Tim Sấm Sét, cậu cũng sở hữu sức mạnh tàn phá của bão tố, và cậu không sợ phải sử dụng quyền năng đó.

TRISTANA, TAY SÚNG YORDLE

Các cư dân Thành phố Bandle vốn có bản tính tò mò, nhưng ít người bị thu hút bởi các cuộc phiêu lưu Runeterra như Tristana. Được truyền cảm hứng từ chuyện kể về những trận chiến sử thi và những đấu sĩ can đảm, Tristana biết rằng số mệnh của cô gắn liền với sự bùng nổ (thường là theo nghĩa đen). Với hỏa lực hạng nặng từ Bom Thủ - khẩu đại bác đáng tin cậy của mình, Tay Súng Yordle luôn cố gắng để trở thành một phần của huyền thoại.

LULU, PHÁP SƯ TINH LINH

Thực tại là do chính bản thân tạo ra - ít nhất thì với Lulu là như vậy. Pháp Sư Tinh Linh sẽ định hình thế giới theo ý muốn của mình khi cô đến Runeterra với người bạn thần tiên - Pix. Bằng phép thuật của mình, Lulu phù phép và thần tiên hóa mọi thứ quanh mình, dù luôn có thiện ý nhưng đôi khi cũng mang lại những hậu quả tai hại.

TEEMO, TRINH SÁT NHANH NHẸN

Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của điều lệ đội Trinh Sát! Bất kỳ ai phạm phải sai lầm đó (và kể cả những người không phạm sai lầm) sẽ hối hận khi đụng độ Teemo, một trong những người bảo vệ tuyệt vời nhất của Thành phố Bandle. Dù có vóc người nhỏ bé, Trinh Sát Nhanh Nhẹn không bao giờ chùn bước trước hiểm nguy. Cậu đi khắp thế giới với niềm lạc quan và sự can đảm vô bờ bến, cố giành được mọi huy hiệu khen thưởng (cũng như gây một chút náo loạn trên đường).

TÍNH NĂNG

TÌM TỔ ĐỘI

Bạn đã quá mệt mỏi với việc cứ luôn phải một mình gánh team? Tính năng Tìm Tổ Đội sẽ giúp người chơi tham gia những trận đấu được thiết lập trước một cách dễ dàng hơn. Chủ tổ đội có thể mở sảnh chờ cho người chơi trong Danh Sách Bạn Bè hoặc tất cả người chơi (tìm ở góc trên bên phải của màn hình sảnh chờ), người chơi có thể tìm kiếm các sảnh chờ đang mở để gia nhập (tìm ở góc dưới bên trái của màn hình chính). Bạn có thể sử dụng bộ lọc tìm kiếm theo chủng loại sảnh chờ, tính năng Tìm Tổ Đội sẽ đề xuất các nhóm phù hợp dựa trên kết nối cộng đồng và tùy chỉnh trận đấu của bạn. Đã đến lúc tham gia hàng chờ rồi!

CHỈ BÁO ĐỘ TRỄ

Không còn hiển thị chỉ báo độ trễ ở màn hình chính nữa! Thực tế cho thấy các chỉ báo này không thể hiện chính xác độ trễ mà người chơi sẽ thật sự trải nghiệm trong trận đấu. Do đó chúng tôi đã thay thế bằng một chỉ báo mạng để hiển thị bạn đang sử dụng kết nối mạng nào (WiFi, 4G...), kèm theo một chỉ báo mới trong trận đấu hiển thị độ trễ thực tế của bạn khi chơi.

CHIA SẺ TRÊN MẠNG XÃ HỘI

Giờ đây người chơi có thể lưu bảng điểm cuối trận, thành tích cá nhân cuối trận, tướng chơi thường xuyên nhất, xếp hạng mùa, chuỗi thắng, tướng mới nhận được, trang phục nhận có được, và màn hình bảng xếp hạng vào thư viện ảnh trên thiết bị của họ hoặc chia sẻ trực tiếp trên Facebook. Một tính năng hoàn hảo để khoe khoang một chút sau trận đấu bá đạo với Zed 15/0.

MÔ TẢ BẢN ĐỒ

Nếu muốn làm quen thêm với bản đồ (khi bạn không farm lính hay phải coi chừng tướng đi rừng của địch), giờ đây bạn có thể khám phá các chi tiết bản của đồ Tốc Chiến. Hãy đọc về quái rừng, quái khủng, cây cỏ và các công trình trong lúc rảnh rỗi.

TỐI ƯU HÓA HƯỚNG DẪN

Các hướng dẫn đã được cải tiến hiệu năng giờ đây có thể đưa ra gợi ý dựa trên lối chơi của người chơi. Chúng tôi cũng đã thực hiện một số cập nhật trực quan cho hướng dẫn và màn hình mở khóa tướng đầu tiên.

BIỂU CẢM THÔNG THẠO TƯỚNG

Phương án khoe mẽ tối thượng: Biểu Cảm Thông Thạo Tướng. Người chơi có thể mở khóa Biểu Cảm Thông Thạo Tướng bằng cách đạt Cấp Thông Thạo 5 với tướng đó. Sau đó, bạn sẽ có thể trang bị và sử dụng biểu cảm này như bất kỳ biểu cảm nào khác trong trò chơi để “giao tiếp”.

>>> ARAM và bản đồ Vực gió hú sẽ sớm góp mặt trong tựa game Liên Minh: Tốc Chiến

Bình luận về bài viết: