Tin đồn: LNG Esports bổ sung nhân lực đường dưới bằng cặp đôi từng bị GAM "bán hành"

Layce - 21:00, 22/11/2019

Gần đây thị trường chuyển nhượng tại LPL đang cực kì sôi động, tiếp tục đến một đội tuyển đang được chú ý rất nhiều tại khu vực này - nơi thần rừng Việt Nam đang thi đấu

Sau khi kết thúc CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2019, hàng loạt ngôi sao lớn của các giải đấu chuyên nghiệp kết thúc hợp đồng với đội tuyển chủ quản và họ đang tìm kiếm bến đỗ mới. Động thái này cũng đồng nghĩa với việc hàng loạt cuộc thay máu nhân sự sẽ sớm được diễn ra. 

WE

Jin “Mystic” Seong-jun và Su “xiye” Han-Wei đều là những tuyển thủ kỳ cựu của Team WE. Team WE, trước đây được biết đến như là World Elite, là đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp của Trung Quốc có trụ sở tại Thượng Hải. Đây là một trong những đội tuyển thể thao điện tử chuyên nghiệp lâu đời nhất ở Trung Quốc. Trong suốt 4 năm qua, cặp đôi tuyển thủ này đã cùng đội tuyển này trải qua biết bao thăng trầm và cả hai đã ngày càng trưởng thành theo thời gian. Mystic thì chắc hẳn các bạn còn nhớ cặp đôi đường dưới đã bị đội tuyển GAM Esports của chúng ta bón hành tại MSI 2017 chứ? Khi cả hai tuyển thủ đều có động thái rời đội tuyển này vào ngày 19, 20/11 thì rộ lên hàng loạt tin đồn đội tuyển hiện tại của thần rừng Việt Nam SofM, LNG đang liên hệ đưa cặp đôi tuyển thủ này về.

LNG

Lining Gaming (LNG) luôn là một trong những đội tuyển nổi tiếng về các chế độ chăm sóc tuyển thủ. Trước đây Ban Huấn Luyện đội tuyển này từng mời cả Tiến sĩ vật lí trị liệu để chăm sóc sức khỏe cho SofM và đồng đội để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho thi đấu. Về phía cặp bộ đội xạ thủ và đường giữa này, với một bản hợp đồng rất hậu hĩnh và chế độ đãi ngộ cực kì tốt như ở LNG, họ chắc chắn sẽ thể hiện tốt trong mùa giải xuân 2020. LNG Esports ở mùa giải đầu tiên sau khi đổi tên, họ cũng kịp tiễn đương kim vô địch thế giới IG khỏi playoffs mùa hè trước khi dừng chân tại vị trí thứ 7 sau trận thua trước RNG.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục