cover-news

Tính năng mới – Thông Thạo Tướng!

13/03/2015 16:25
Mint

\"champion-mastery-1\"

Thông Thạo Tướng

Đã từ khá lâu, chúng tôi muốn tưởng thưởng người chơi vì đã sử dụng những vị tướng họ ưa thích và đưa ra những phản hồi về mức độ chơi tốt của họ. Vâng, với tính năng Thông Thạo Tướng, chúng tôi đã làm được điều này! Các bạn giờ đây đã có thể nhận được điểm, cấp bậc, và phần thưởng cho những tướng mà bạn chơi. Nếu bạn muốn thể hiện cho những người chơi khác thấy được bạn là một người chơi Swain lão luyện, hay làm trùm phô-mai với chú chuột Twitch, đây là thời điểm của bạn!

Hệ thống này hoạt động ra sao?

Hoàn thành một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại và bạn sẽ nhận được một lượng điểm cho tướng của mình dựa trên thành tích của đội cũng như đóng góp của riêng bạn. Đạt được một lượng điểm nhất định và bạn sẽ nâng cấp mức độ Thông Thạo Tướng, đem về những phần thưởng cho sự tiến bộ.

 Các cấp bậc

Di chuyển chuột qua thanh điểm Thông Thạo Tướng ở màn hình kết quả sau trận đấu và bạn sẽ thấy cấp bậc của mình thông qua hệ thống mới của chúng tôi. Các cấp bậc được tưởng thưởng dựa trên màn thế hiện của bạn một cách tổng quát trong vai trò cùng với vị tướng bạn đang chơi, và đặc biệt quan trọng là bạn đang chơiở đâu.

\"champion-mastery-2\"

Thăng cấp

Hãy kiểm tra trang thông tin cá nhân của bạn trong trò chơi, và bạn sẽ thấy một chỉ số mới thông báo điểm số Thông Thạo của bạn, là tổng điểm của tất cả cấp bậc Thông Thạo của bạn gộp lại.

\"champion-mastery-3\"

Phần thưởng

Chúng tôi sẽ mở màn tính năng Thông Thạo Tướng với năm cấp độ đầu tiên cho mỗi tướng được mở khóa. Đây là những huy hiệu tướng của bạn sẽ nhận lấy khi thăng cấp:

\"champion-mastery-4\"

 
 
 
 
 
 
 
 
 

Triển khai

Chúng tôi đã sẵn sàng triển khai ở máy chủ thử nghiệm PBE từ ngày 11/3. Nếu mọi thứ thuận lợi, chúng tôi sẽ tiến hành phiên bản thử nghiệm beta ở một khu vực nhất định vài tuần sau đó, tập trung vào những trận đấu thường ở bản đồ Summoner’s Rift để đảm bảo sự ổn định của tính năng này trước khi mở rộng sử dụng. Chúng tôi sẽ xem xét tất cả những phản hồi của các bạn và luôn cập nhật mọi diễn biến mới nhất, vì thế hãy để mắt đến những bài viết trong tương lai sau khi tính năng này chính thức ra mắt!

Điều kiện hợp lệ 

Mọi người chơi từ cấp độ 5 trở lên đều đủ điều kiện để kiếm điểm Thông Thạo. Tuy nhiên, ở thời điểm ra mắt, tính năng này chỉ hỗ trợ những trận đấu thường ở bản đồ Summoner’s Rift.

Tương lai

Đây mới chỉ là bước khởi đầu của tính năng Thông Thạo Tướng. Khi hệ thống này đi vào ổn định, chúng tôi sẽ mở ra thêm những cấp bậc cũng như phần thưởng mới!”

Thông tin bên lề

Ngoài ra trong bản cập nhật hôm nay còn có hình ảnh một vài biểu tượng huy hiệu khác chưa được đề cập đến (huy hiệu màu tím và màu xanh ngọc):

\"champion-mastery-14\"

 

Đây là đoạn video khi bạn thăng cấp Thành Thạo Tướng:

 

Nếu như điểm Thành Thạo Tướng của bạn đủ cao để mở khóa Hoạt Cảnh Thành Thạo Tướng, và có thể kích hoạt nó trong game bằng cách bấm tổ hợp “Shift+6″

If you were to get your mastery up high enough to unlock a Mastery Emote, you could trigger it in-game with “Shift + 6″ by default.

Một vài yếu tố đã được thêm vào trang cá nhân của bạn để phù hợp với tính năng Thành Thạo Tướng:

\"champion-mastery-15\"

\"champion-mastery-16\"

\"champion-mastery-17\"

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

TheShy tạm nghỉ thi đấu, bị CEO Weibo "blame" cho việc không tái ký hợp đồng

17/12/2023 09:00

Liên tục để thua JDG không có cách khắc chế, Bin của BLG mong có người sẽ "gạt giò" loại hộ JDG khỏi CKTG 2023

30/10/2023 11:54

Keria đăng bài cảm ơn fan bằng tiếng Việt sau khi tái kí hợp đồng với T1

23/11/2023 16:26

Faker và các tình huống "tấu hài" có 1-0-2 tại LCK Kick-off 2024

10/01/2024 09:00

Các tuyển thủ T1 nói gì về việc gia hạn hợp đồng sau khi kết thúc CKTG 2023?

20/11/2023 14:23

Những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật LMHT 13.19 - Phiên bản chính thức mùa CKTG 2023

02/10/2023 15:24

Hậu ASIAD 19: Fan LMHT Trung Quốc tưởng tượng một viễn cảnh đáng xấu hổ sẽ xảy ra tại CKTG 2023

01/10/2023 23:19
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif