Toàn thắng 10 trận đầu mùa, Cloud9 được cho là "Liverpool" của LCS

Toàn thắng 10 trận đầu mùa, Cloud9 được cho là "Liverpool" của LCS
GTV News - 12:08, 24/02/2020

Không thể ngăn cản sức mạnh của các chàng trai "Mây chín" ở thời điểm này. Họ đang phô diễn lối chơi quá triệt để và đẹp mắt

Cloud 9 tiếp tục thể hiện màn trình diễn ấn tượng khi đánh bại Counter Logic Gaming và Immortals trong trận đấu tuần này. Trận thắng trên đánh dấu cho chuỗi thắng bất bại lần thứ 10 của C9, thể hiện sức mạnh áp đảo trong đấu trường LCS mùa Xuân 2020. Hay bây giờ, chúng ta có thể gọi nhanh là Cloud9+1-0.

C9

Dù CLG đã có vài lần giao tranh đẹp mắt, nhưng cuối cùng C9 lại áp đảo bởi những pha combat tổng. Fan hâm mộ cũng hoàn toàn đoán được C9 sẽ thắng khi liên tục gây áp lực lên các đường của đối phương.

Trận thua đối với CLG có thể nói là khá đáng buồn khi nhà đương kim vô địch Eugene “Pobelter” Park mới quay trở lại trong màu áo CLG. Những fan hâm mộ CLG từng nghĩ đây là điều khả quan cho đội tuyển nhưng Pobelter vẫn khó có thể gánh vác hết trọng trách này.

Điều đáng nói là trong trận đấu, CLG là đội đầu tiên quét sạch các thành viên của C9 ở phút thứ 20. Giây phút đó đã để cho fan hâm mộ có một chút hi vọng, nhưng CLG luôn để C9 trên cơ và trận đấu kết thúc nhanh chóng chỉ 6 phút sau đó.

Mặc dù có sự trở lại của Pobelter nhưng đây vẫn là một mùa giải rất khó khăn đối với CLG khi họ mới chỉ thắng được 1 trong 8 trận thi đấu. Trận đấu với C9 kết thúc khi CLG mất linh hồn rồng, 6 trụ và 8 điểm hạ gục cho C9. Đổi lại họ chỉ lấy được 1 trụ đường trên của đối phương mà thôi.

Các đối thủ tiếp theo mà Cloud9 hay còn được ví như Liverpool của CS:GO sẽ đương đầu trong tuần đấu tiếp theo sẽ là FlyQuest và Dignitas.

Theo ONEeSports

>> Những vị tướng nào có thể sẽ xuất hiện trong ĐTCL Mùa 3?

>> Những Keyword bạn cần biết trong Legends of Runeterra

>> Chia tay Team Liquid, Pobelter mang sứ mệnh giải cứu "con tàu đắm" CLG

 

Bình luận về bài viết: