"Toang" ngay từ khi chưa vào mùa giải, Team Flash chia tay hỗ trợ kỳ cựu

"Toang" ngay từ khi chưa vào mùa giải, Team Flash chia tay hỗ trợ kỳ cựu
GTV News - 10:38, 04/12/2019

Sau sự ra đi của Stark, Optimus, Taurus....đội hình chính của Team Flash tiếp tục chia tay thêm 1 cái tên quan trọng nữa

Khoảng thời gian gần đây có thể coi là thời điểm "dễ chịu" với người hâm mộ Team Flash. Họ thoải mái nhìn đứa con cưng bên tựa game Liên Quân Mobile lên ngôi vô địch thế giới ở giải đấu AIC 2019 diễn ra tại Thái Lan. Rồi họ cũng chẳng phải nghe thêm bất cứ thông tin nào liên quan tới "drama" với chủ sở hữu cũ Trần Nhật Tiến nữa. Nhưng hôm nay có thể sẽ là ngày rất buồn của Team Flash, hỗ trợ kỳ cựu của VCS CBL đã chính thức chia tay với đội. Giờ thì Slayder chẳng còn biết sẽ trông cậy vào ai để bùng nổ như tại VCS Mùa Hè 2019 vừa qua nữa.


Nguồn: FLASH TV

CBL tên thật là Nguyễn Võ Thành Luân. Anh được coi là "Madlife" của Việt Nam khi luôn có những lựa chọn gánh đội rất mạnh ở vị trí hỗ trợ. Không chỉ vậy, CBL luôn thể hiện mình là hỗ trợ biết đọc trận đấu và giúp đội tăng thêm khả năng kiểm soát bản đồ. CBL từng sở hữu lượng tướng có thể chơi tốt nhiều nhất trong tất cả các hỗ trợ VCS. Chính anh là người đã giúp Slayder bùng nổ ở mùa giải vừa rồi. Đáng tiếc là khi đến với những trận đấu quan trọng của vòng Playoff, Team Flash đã gặp phải 1 số vấn đề trong đội hình khiến đường trên Stark thi đấu dưới sức. CBL tiếp tục lỡ hẹn với CKTG thêm một lần nữa, còn Team Flash mất hàng loạt hào thủ của đội ngay sau đó.

CBL

Optimus cùng Stark chia tay với Team Flash ngay trước thềm CKTG 2019 được diễn ra. Rồi sau đó là "drama" động trời mà chủ sở hữu cũ của Team Flash bóc mẽ. Chưa biết sự thật đằng sau câu chuyện này là như thế nào, có lẽ nhiều fan hâm mộ Team Flash rất tò mò. Sự tò mò của họ có thể sẽ chuyển sang hướng khác khi hỗ trợ CBL đã nói lời chia tay đội. Tính ở VCS, không có quá nhiều hỗ trợ thi đấu đủ ổn định và nổi bật như CBL. Nỗi lo ngại về mùa giải bỏ đi tiếp theo của Team Flash ở bộ môn Liên Minh Huyền Thoại ngày càng gia tăng. Việc bổ sung những tuyển thủ "hết thời" hoặc các tuyển thủ quá trẻ có thể khiến Team Flash phải trả cái giá rất đắt.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất xoay quanh tình hình chuyển nhượng của Team Flash và các đội tuyển VCS trong thời gian sớm nhất.

Bình luận về bài viết: