Tổng kết giải đấu Epic Students Championship lần 3 - 12/07/2015

GTV News - 14:56, 13/07/2015

Ngày 12/07 vừa rồi, giải đấu Epic Students Championship lần 3 đã kết thúc một cách khá thành công với sự tham gia của 32 đội tuyển Liên Minh Huyền Thọai ở lứa tuổi học sinh.\r\n

Ngày 12/07 vừa rồi, giải đấu Epic Students Championship lần 3 đã kết thúc một cách khá thành công với sự tham gia của 32 đội tuyển Liên Minh Huyền Thọai ở lứa tuổi học sinh.

Epic Students Championships là giải đấu được tổ chức bởi phòng máy Epic Gaming Center, diễn ra hàng tháng với mục đích tạo ra sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ có chung niềm đam mê LMHT và mang lại phút giây bổ ích sau những giờ học căng thẳng. Giải đấu lần này nhà tài trợ Epic Gaming Center đã nâng tổng giá trị giải thưởng lên đến 10.000.000 đồng. 
Có thể thấy tại giải đấu lần 3 này, Epic Gaming Center đã rất thành công khi thu hút được hơn 40 đội đăng ký thi đấu so với kế hoạch 32 đội. Sự kết hợp của Epic Gaming Center với GameTV để phát sóng trực tiếp những trận đấu tại giải với các BLV hàng đầu GameTV như G-Gấu cũng là một điểm nổi bật. 

Epic Student Championship GameTV

Trận Chung Kết ESC thu hút hơn 4 nghìn lượt xem trực tuyến

Trận chung kết, khán giả đã được chứng kiến những pha giao tranh cực kỳ hấp dẫn, không khác gì ở đấu trường chuyên nghiệp của 2 đội . Tuy nhiên càng về cuối trận HNG càng chứng tỏ kinh nghiệm của mình khi trong đội có đến 2 thành viên đang ở bậc Thách Đấu máy chủ Việt Nam. Cuối cùng, Hà Nội Genius (HNG) cũng đã xuất sắc vượt qua CuTi Gaming (CTG) với tỷ số áp đảo 2-0, đồng thời trở thành nhà đương kim vô địch Giải đấu Epic Students Championship lần 3 - 2015. 

Cùng nhìn lại trận chung kết giữa 2 đội HNG vs CTG:

Game 1:

Game 2:

 

giải 3 epic students championship

Team Come Back Boy (CBB) về vị trí thứ 3

giải nhì epic students championship

Sau những nỗ lực rất đáng khen ngợi thì team CuTi Gaming (CTG) đã giành được vị trí thứ 2

nhà vô địch của giải đấu - Hà Nội Genius (HNG)

Đội vô địch Hà Nội Genius (HNG) cùng chiếc cup Epic Students Championship lần 3 danh giá.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến 32 đội tuyển tham gia thi đấu đã đóng góp cho giải đấu những trận đấu mãn nhãn. Hy vọng sẽ sớm được gặp lại các bạn trong các giải đấu tới và đặc biệt là giải đấu chung kết năm với giải thưởng cực lớn! 

 

------------------------------------------------------------------

Xem lại video các trận đấu của giải tại đây.

 

 

 

Xem thêm:

G-Gấu

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục