cover-news

Tổng kết ngày 6 vòng bảng CKTG 2020: DAMWON và JD Gaming thể hiện sức mạnh áp đảo

10/10/2020 10:53
GameTV
Một cục diện khá dễ đoán ngay từ khi giai đoạn bốc thăm kết thúc.

DAMWON Gaming > PSG Talon

PSG Talon đã có được rất nhiều lợi thế giai đoạn đầu trận nhờ sự sự xuất sắc của Tank và River. Nhưng lượng tiền vẫn tỏ ra cực kì cân bằng đến từ cả 2 đội tuyển với khả năng đi đường cực tốt đến từ phía các thành viên DWG.

Càng về sau, đội hình 2 xạ thủ của DWG càng tỏ ra mạnh mẽ với một con Ornn quá trâu bò trong tay Nuguri. PSG Talon chỉ biết co cụm trước những đợt tấn công quá mạnh mẽ đến từ đại diện của Hàn Quốc. Chiến thắng kết thúc ở phút 29 và DWG chính thức ghi tên mình vào Tứ Kết CKTG 2020.

JD Gaming > Rogue

Thế trận khá cân bằng và những pha ăn miếng trả miếng đến từ cả 2 đội tuyển diễn ra xuyên suốt thời gian của ván đấu. Thậm chí có rất nhiều thời điểm mà RGE có những lợi thế vượt trội hơn hoàn toàn so với đội tuyển đến từ Trung Quốc.

Tuy nhiên về giai đoạn cuối trận, khả năng giao tranh và mở giao tranh của JDG càng tốt hơn. Hans Sama quá đơn độc trước khả năng băng bổ đến từ Camile trong tay Zoom. Trong khi đó Larssen dù xanh nhưng lượng sát thương mà anh ta có thể gây ra cũng vô cùng hạn chế với lối lên đồ Cốc Quỷ của mình. Ván đấu kết thúc trong sự nuối tiếc của các thành viên Rogue và JDG bắt tay DWG bước vào Tứ kết một cách khá dễ dàng.

DAMWON Gaming > Rogue

Một ván đấu khá cởi mở đến từ cả 2 đội tuyển. Chiến thuật đổi đường của Rouge khiến cho Nuguri gặp đôi chút khó khăn đầu trận. Tuy nhiên đó chỉ là tất cả những gì đại diện đến từ LEC có thể làm được. DAMWON đã chứng minh cho người ta thấy họ không chỉ đánh kiểm soát giỏi mà chơi tấn công cũng không phải dạng vừa.

Những phút còn lại của trận đấu là sự ‘out trình’ hoàn toàn đến từ phía nhà đương kim vô địch Hàn Quốc. Rogue bất lực nhìn nhà chính của mình nổ một cách chóng vánh ở phút 23 và và DWG vẫn đang cho thấy sự thống trị tuyệt đối ở bảng đấu này.

PSG Talon > JD Gaming

Những sai lầm đầu trận đến từ phía các thành viên JDG đã khiến cho Tank cũng River xanh từ rất sớm. Với lối chơi chậm rãi mà chắc chắn, PSG Talon dễ dàng kiểm soát thế trận cũng như các mục tiêu lớn trong khi đại diện đến từ LPL bế tắc trong việc tìm cách để giao tranh.

Kanavi thất bại trong việc ngăn cản PSG Talon có được Linh hồn rồng nước của ván đấu và đây cũng là dấu chấm hết cho JD Gaming. Khả năng giao tranh của PSG nhỉnh hơn hoàn toàn với bùa lợi rồng trong khi lượng sát thương JDG gây ra được là vô cùng ít ỏi. PSG Talon cuối cùng đã có được chiến thắng đầu tiên của mình tại vòng bảng CKTG năm nay.

PSG Talon > Rogue

Tiếp tục mà thế trận tương đối chậm được đại diện PCS duy trì trong suốt quãng thời gian của ván đấu. Càng về cuối trận lượng sát thương mà đội hình 2 xạ thủ với Aphelios cùng Graves của PSG càng tỏ ra hiệu quả trong khi ngòi nổ Hans Sama của Rogue hoàn toàn bị khóa chặt trước lượng sát thương bùng nổ của Syndra trong tay Tank. PSG có được chiến thắng cuối cùng ở phút 30 và khép lại hành trình của mình tại CKTG một cách không quá tệ.

Đây là trận đấu cuối cùng của PSG Talon cũng như Rogue tại CKTG năm nay và thật tiếc cho cả hai khi họ rơi vào bảng đấu quá mạnh với những đại diện đến từ Trung Quốc và Hàn Quốc.

JD Gaming > DAMWON Gaming

Với một trận đấu chỉ mang tính chất thủ tục, cả 2 đội đều thi đấu khả thoải mái trong ván đấu này. Những pha xử lí đỉnh cao và kể cả những tình huống ‘tấu hài’ đều xuất hiện ở trong ván đấu này. Nếu như JDG mạnh mẽ hơn hoàn toàn về khả năng đẩy lẻ với con bài Camile trong tay Zoom thì DWG cũng chẳng hề kém cạnh bởi khả năng giao tranh vô cùng mãn nhãn của mình.

Ván đấu dài hơi này kết thúc ở phút 36 sau một pha tổ chức giao tranh khá thiếu cơ sở đến từ DWG. Dù cho có được chiến thắng trước nhà vô địch LCK nhưng JDG vẫn chỉ xếp hạng 2 ở bảng đấu này do thua về hiệu số.

>>> "Liệu có thể đổi từ “Flame Horizon” sang “SofM Horizon” không nhỉ?" - cộng đồng Reddit phát cuồng với màn trình diễn thượng hạng của SofM

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Hé lộ kỹ năng của tướng mới Milio: Bảo kê cực xịn với khả năng giải mọi hiệu ứng khống chế

07/03/2023 13:45

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 đội hình bị nerf thảm hại trong bản 13.6b

30/03/2023 10:00

Keria chia sẻ động lực đến MSI 2023 khiến fan T1 lo sốt vó

20/03/2023 10:19

Rò rỉ dòng chủ đề trang phục MSI 2023 cực chất với 5 vị tướng khác nhau

30/03/2023 09:42

Hóa ra T1 đã thắng Gen.G ngay từ khi trận đấu chưa bắt đầu

03/04/2023 09:50

ĐTCL mùa 8: Aphelios mới thực sự là tướng 5 tiền gánh đội mạnh nhất

15/02/2023 09:06

ĐTCL mùa 8.5: Top 3 Tộc/hệ nhận sự thay đổi hoàn toàn lối chơi ở mùa mới

23/03/2023 09:48
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif