Tổng kết tuần thi đấu thứ 6 LEC mùa xuân 2020: G2, Origen và Fnatic chia nhau vị trí đầu bảng

David Trần - 07:51, 02/03/2020

Một tuần thi đấu khá yên bình của LEC khi không có bất ngờ nào diễn ra trong tuần thi đấu này, cùng với đó 3 đội tuyển đang chia nhau vị trí đầu bảng khiến cho cuộc đua tới chức vô địch tại giải đấu này đang trở nên hết sức hấp dẫn.

Một tuần thi đấu khá yên bình của LEC khi không có bất ngờ nào diễn ra trong tuần thi đấu này, cùng với đó 3 đội tuyển đang chia nhau vị trí đầu bảng là G2, Origen và Fnatic khiến cho cuộc đua tới chức vô địch tại giải đấu này đang trở nên hết sức hấp dẫn.

Nhà đương kim vô địch G2 dễ dàng giành được 2 trận thắng trong tuần thi đấu này trước SK Gaming và Team Vitality. Perkz vẫn thể hiện được sự đáng tin tưởng của mình ở khu vực đường giữa, cùng với đó các vị trí khác cũng thi đấu tương đối ổn định.

Fnatic thì tiếp tục chuỗi trận bất bại của mình với 2 nạn nhân tiếp theo là Misfits Gaming và FC Schalke 04. Ở 2 trận đấu, Nemesis và Rekkles thay nhau là ngòi nổ mang về 2 chiến thắng cho đội tuyển này. Vào thời điểm hiện tại phong độ của Fnatic đang là rất cao với đội hình hiện tại, và mục tiêu giành chức vô địch của đội tuyển này đang là rất lớn.

Origen cũng đang bám đuổi rất quyết liệt khi cũng giành được 2 chiến thắng trước Rogue và FC Schalke 04 ở tuần thi đấu này. Xạ thủ của đội tuyển này là Upset đang thi đấu khá ổn định và đây có thể là chỗ dựa cho Origen cho cuộc đua tới chức vô địch.

Misfits Gaming tiếp tục bám đuổi nhóm đầu trên bảng xếp hạng khi tuần này họ chỉ phải chịu thất bại trước 1 đội tuyển đang có phong độ rất cao là Fnatic và giành được chiến thắng trước SK Gaming. Qua đó xếp ngay sau nhóm dẫn đầu với tỷ số 8-4 qua 6 tuần thi đấu.

MAD Lions và Rogue chia nhau vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng khi có cùng 1 trận thắng trong tuần thi đấu này và cùng có tỷ số 7-5 trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó ở phía cuối bảng xếp hạng, 3 đội xếp cuối tiếp tục có tuần thi đấu bết bát khi đều nhận 2 trận thua trong tuần thi đấu này. Như vậy với tỷ số hiện tại cuộc đua tranh suất trụ hạng dự đoán cũng sẽ rất hấp dẫn. 

 

 

 

Xem thêm:

G2

LEC

Fnatic

Origen

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục