cover-news

Top 10 tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất Liên Minh Huyền Thoại – Phần 1

23/06/2015 18:30
GameTV
==============================================-------------------------------------------------------------------------------

\"top10lowest\"

Giới thiệu

Trên đây là danh sách 10 tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất so với phần còn lại của Liên Minh. Một số tướng trong này vẫn còn rất khỏe và là tướng yếu thích của khá nhiều người chơi … tuy nhiên, có một vài vấn đề ở đây.

Chú ý: Những tướng này vẫn còn có thể sử dụng, vẫn có người chơi sử dụng những tướng này để chiến đấu và đem về chiến thắng, tuy nhiên, lượng người chơi này là khá nhỏ so với những tướng khác.

Một vài thống kê

Các chỉ số ở trên được điều tra, tìm hiểu:

- Ở chế độ đấu thường

- Ở tất cả các rank

- Ở trên nhiều máy chủ

- Và ở tất cả các vị trí mà tướng đó có thể sử dụng

 

Có rất nhiều lí do dẫn đến việc tướng đó có tỉ lệ thắng thấp:

- Độ khó của tướng

- Các chỉ số như sát thương, tộc độ, độ chống chịu khá thấp

- Tất cả những người chơi khác đều chơi tệ tướng này (trừ một số người chơi khác)

 

-Cùng đến ngay với danh sách này:

#1. \"kassadin\" Kassadin

Chiêu cuối của Kassadin – Hư Vô Bộ Pháp, kĩ năng làm nên tên tuổi cho Kassadin, đó cũng là kĩ năng tạo nên sức mạnh cho Kassadin từ rất lâu. Khả năng đảo đường, kiểm soát bản đồ, hỗ trợ đồng đội với chiêu cuối hoàn toàn có thể giúp cho Kassadin vượt lên dễ dàng với những chỉ số kiếm được khi đi “roam”. Và không cần phải bàn đến khả năng lăn cầu tuyết của Kassadin khi vị tướng này có 1 2 chỉ số hạ gục ở đầu trận đấu.

 

 

Lí do vì sao Kassadin vẫn còn 43.53% tỉ lệ thắng

Mặc dù lượng sát thương đã bị giảm, cùng với việc hiệu ứng khống chế câm lặng đã bị xóa bỏ, thế nhưng Kassadin vẫn có thể tìm ra cách để thành công trên đấu trường công lí với cách lên trang bị khá phong phú. Tuy nhiên, với một danh sách những đợt giảm sức mạnh,sẽ khiến cho Kassadin phải chết dần chết mòn.

#2. \"Elise\" Elise

Một tướng đã cực kì lâu không còn xuất hiện nhiều, chiêu cuối hồi khá nhanh cùng với khả năng áp đảo ngay từ giai đoạn đầu trận đã giúp cho Elise luôn đứng trên bảng xếp hạng một thời gian khá dài. Tuy nhiên, liên tục là những đợt giảm sức mạnh từ phía Riot nhắm vào khả năng khống chế cũng như gây sát thương, khiến cho Elise dần biến mất.

\"elise\"

Liên tục là những danh sách cực dài trong việc giảm sức mạnh Elise

Mặc dù gần đây, Elise luôn nằm trong top 3 những tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất, thì tất cả những người đã từng chơi và chứng kiến cách đánh của Nữ Hoàng Nhền Nhện đều phải công nhận sức mạnh của vị tướng này.

#3. \"leblanc\" Leblanc

Là tướng chịu nhiều thay đổi nhất vì ngoài thay đổi về bộ kĩ năng của mình, Leblanc còn chịu ảnh hưởng rất nhiều trong việc tăng/ giảm sức mạnh của trang bị tới từ phía Riot. Ví dụ như Bùa Đầu Lâu và Vọng Âm Luden, gân đây, Leblanc đã bị Riot “đụng chạm” khá nhiều vào bộ kĩ năng của Kẻ Lừa Đảo này.

 

 

Còn đây là lí do vì sao Leblanc chỉ có 44.37% tỉ lệ thắng

Sau khi tha đổi bộ kĩ năng như hiện tại, những người chơi Leblanc cần phải sử dụng kĩ năng của mình một cách khôn ngoan hơn trước rất nhiều nếu còn muốn sử dụng vị tướng này trên đấu trường.

#4. \"syndra\" Syndra

Syndra cũng vậy, độ phổ biến đã dần dần biến mất khi mà tỉ lệ xuất hiện giờ chỉ còn 2.08%. Thường thì người Châu Âu khá chuộng con bài Syndra này, bởi bộ kĩ năng sát thủ bá đạo. Khả năng hạ gục một mục tiêu trong nháy mắt là cực cao với lượng sát thương của mình, kết hợp với kĩ năng làm choáng diện rộng có thời gian hồi khá ngắn, Syndra chính xác là một tướng theo dạng: “lấy kĩ năng đè người”.

 

 

Syndra dần biến mất trên đấu trường chuyên nghiệp

Tuy nhiên, việc giảm sức mạnh ở kĩ năng làm choáng cũng như sát thương của kĩ năng Q, thì tỉ lệ thắng của Syndra đã bị tụt khá nhiều. Dẫn tới việc rất ít xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp, hay cả ở đấu xếp hạng đơn.

#5. \"azir\" Azir

Cuối cùng, một vị tướng vẫn còn xuất hiện khá nhiều trên đấu trường công lý tính tới thời điểm hiện tại. Azir – Hoàng Đế Sa Mạc, cách chơi cũng như bộ kĩ năng khá giống với Syndra ở chỗ có thời gian hồi chiêu khá thấp, cần kĩ năng cao, … . Là một “siêu pháp sư” ở giai đoạn cuối trận đấu, nhưng giai đoạn đầu – giữa trận lại rất dễ làm con mồi cho đối phương.

 

 

Azir không phải một tướng dành cho tay mơ

Rất nhiều người chơi không kiểm soát được kĩ năng, các chỉ số cơ bản cần thiết cho Azir như hồi chiêu, tốc độ đánh , … khiến cho Azir dễ bị hạ gục và bị lăn cầu tuyết khi đi đường.

 

Xem thêm:

Top 10 tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất Liên Minh Huyền Thoại – Phần 2

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Đội hình "kém may mắn" nhất lịch sử CKTG: Nuối tiếc lớn cho những kẻ làm nền vĩ đại

26/09/2022 10:46

Tổng hợp lịch thi đấu và kết quả ESL One Malaysia mới nhất

23/08/2022 10:22

Tryhard hơn 30 trận Dota trong 24 tiếng, Topson thể hiện quyết tâm đưa "chủ tịch" Faker lên đỉnh của Dota 2

23/09/2022 10:20

Valve chốt sổ ngày ra Battle Pass, con dân rục rịch tiết kiệm tiền chờ hiến máu

24/08/2022 11:24

Tian bất ngờ giành MVP LPL Mùa Xuân 2022 sau quãng thời gian dài tìm lại chính mình

18/08/2022 09:22

7.32 Vietsub (Phần 2): Ngả mũ trước "hung thần xa lộ" Centaur

25/08/2022 16:55

Cựu tuyển thủ Fnatic nhận định: "Kèo chung kết LCK Mùa Hè 2022 có tỷ lệ 70 - 30 nghiêng về Gen.G"

26/08/2022 09:39
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg