cover-news

Top 10 tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất Liên Minh Huyền Thoại – Phần 1

23/06/2015 18:30
Jack
==============================================-------------------------------------------------------------------------------

\"top10lowest\"

Giới thiệu

Trên đây là danh sách 10 tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất so với phần còn lại của Liên Minh. Một số tướng trong này vẫn còn rất khỏe và là tướng yếu thích của khá nhiều người chơi … tuy nhiên, có một vài vấn đề ở đây.

Chú ý: Những tướng này vẫn còn có thể sử dụng, vẫn có người chơi sử dụng những tướng này để chiến đấu và đem về chiến thắng, tuy nhiên, lượng người chơi này là khá nhỏ so với những tướng khác.

Một vài thống kê

Các chỉ số ở trên được điều tra, tìm hiểu:

- Ở chế độ đấu thường

- Ở tất cả các rank

- Ở trên nhiều máy chủ

- Và ở tất cả các vị trí mà tướng đó có thể sử dụng

 

Có rất nhiều lí do dẫn đến việc tướng đó có tỉ lệ thắng thấp:

- Độ khó của tướng

- Các chỉ số như sát thương, tộc độ, độ chống chịu khá thấp

- Tất cả những người chơi khác đều chơi tệ tướng này (trừ một số người chơi khác)

 

-Cùng đến ngay với danh sách này:

#1. \"kassadin\" Kassadin

Chiêu cuối của Kassadin – Hư Vô Bộ Pháp, kĩ năng làm nên tên tuổi cho Kassadin, đó cũng là kĩ năng tạo nên sức mạnh cho Kassadin từ rất lâu. Khả năng đảo đường, kiểm soát bản đồ, hỗ trợ đồng đội với chiêu cuối hoàn toàn có thể giúp cho Kassadin vượt lên dễ dàng với những chỉ số kiếm được khi đi “roam”. Và không cần phải bàn đến khả năng lăn cầu tuyết của Kassadin khi vị tướng này có 1 2 chỉ số hạ gục ở đầu trận đấu.

 

 

Lí do vì sao Kassadin vẫn còn 43.53% tỉ lệ thắng

Mặc dù lượng sát thương đã bị giảm, cùng với việc hiệu ứng khống chế câm lặng đã bị xóa bỏ, thế nhưng Kassadin vẫn có thể tìm ra cách để thành công trên đấu trường công lí với cách lên trang bị khá phong phú. Tuy nhiên, với một danh sách những đợt giảm sức mạnh,sẽ khiến cho Kassadin phải chết dần chết mòn.

#2. \"Elise\" Elise

Một tướng đã cực kì lâu không còn xuất hiện nhiều, chiêu cuối hồi khá nhanh cùng với khả năng áp đảo ngay từ giai đoạn đầu trận đã giúp cho Elise luôn đứng trên bảng xếp hạng một thời gian khá dài. Tuy nhiên, liên tục là những đợt giảm sức mạnh từ phía Riot nhắm vào khả năng khống chế cũng như gây sát thương, khiến cho Elise dần biến mất.

\"elise\"

Liên tục là những danh sách cực dài trong việc giảm sức mạnh Elise

Mặc dù gần đây, Elise luôn nằm trong top 3 những tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất, thì tất cả những người đã từng chơi và chứng kiến cách đánh của Nữ Hoàng Nhền Nhện đều phải công nhận sức mạnh của vị tướng này.

#3. \"leblanc\" Leblanc

Là tướng chịu nhiều thay đổi nhất vì ngoài thay đổi về bộ kĩ năng của mình, Leblanc còn chịu ảnh hưởng rất nhiều trong việc tăng/ giảm sức mạnh của trang bị tới từ phía Riot. Ví dụ như Bùa Đầu Lâu và Vọng Âm Luden, gân đây, Leblanc đã bị Riot “đụng chạm” khá nhiều vào bộ kĩ năng của Kẻ Lừa Đảo này.

 

 

Còn đây là lí do vì sao Leblanc chỉ có 44.37% tỉ lệ thắng

Sau khi tha đổi bộ kĩ năng như hiện tại, những người chơi Leblanc cần phải sử dụng kĩ năng của mình một cách khôn ngoan hơn trước rất nhiều nếu còn muốn sử dụng vị tướng này trên đấu trường.

#4. \"syndra\" Syndra

Syndra cũng vậy, độ phổ biến đã dần dần biến mất khi mà tỉ lệ xuất hiện giờ chỉ còn 2.08%. Thường thì người Châu Âu khá chuộng con bài Syndra này, bởi bộ kĩ năng sát thủ bá đạo. Khả năng hạ gục một mục tiêu trong nháy mắt là cực cao với lượng sát thương của mình, kết hợp với kĩ năng làm choáng diện rộng có thời gian hồi khá ngắn, Syndra chính xác là một tướng theo dạng: “lấy kĩ năng đè người”.

 

 

Syndra dần biến mất trên đấu trường chuyên nghiệp

Tuy nhiên, việc giảm sức mạnh ở kĩ năng làm choáng cũng như sát thương của kĩ năng Q, thì tỉ lệ thắng của Syndra đã bị tụt khá nhiều. Dẫn tới việc rất ít xuất hiện trong các trận đấu chuyên nghiệp, hay cả ở đấu xếp hạng đơn.

#5. \"azir\" Azir

Cuối cùng, một vị tướng vẫn còn xuất hiện khá nhiều trên đấu trường công lý tính tới thời điểm hiện tại. Azir – Hoàng Đế Sa Mạc, cách chơi cũng như bộ kĩ năng khá giống với Syndra ở chỗ có thời gian hồi chiêu khá thấp, cần kĩ năng cao, … . Là một “siêu pháp sư” ở giai đoạn cuối trận đấu, nhưng giai đoạn đầu – giữa trận lại rất dễ làm con mồi cho đối phương.

 

 

Azir không phải một tướng dành cho tay mơ

Rất nhiều người chơi không kiểm soát được kĩ năng, các chỉ số cơ bản cần thiết cho Azir như hồi chiêu, tốc độ đánh , … khiến cho Azir dễ bị hạ gục và bị lăn cầu tuyết khi đi đường.

 

Xem thêm:

Top 10 tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất Liên Minh Huyền Thoại – Phần 2

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

"Trùm cuối" VCS 2024 Mùa Xuân lộ diện: SofM chính thức trở thành HLV trưởng của VKE

19/02/2024 11:31

Tổng kết Vòng Swiss CKTG 2023 Ngày 2: Nội chiến căng thẳng và các đội seed cao áp đảo - Cơ hội cuối cùng cho GAM đối đầu Team Liquid

21/10/2023 01:43

Những thay đổi đáng chú ý trong bản cập nhật LMHT 13.19 - Phiên bản chính thức mùa CKTG 2023

02/10/2023 15:24

Huyền thoại Archie trở lại mái nhà xưa với vai trò Huấn luyện viên trưởng của GAM Esports

08/12/2023 16:13

Hé lộ địa điểm thi đấu chung kết NSOC 2023 – Sân khấu Esports đỉnh cao, đấu trường hiếm hoi đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam

24/10/2023 11:52

Sau HLV Hankay, GAM Esports chia tay bộ đôi dự bị Playcool và Zin, Slayder cũng chính thức ra đi

14/11/2023 10:31

Caster LPL xác nhận Trung Quốc cấm sóng LCK vì sự cố liên quan chính trị của Gen.G

17/01/2024 15:17
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif