cover-news

Top 10 tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất Liên Minh Huyền Thoại – Phần 2

27/06/2015 09:33
GameTV
==============================================-------------------------------------------------------------------------------

\"top10lowest\"

#6. \"Olaf_Square_0\" Olaf

Là một tướng có độ chống chịu tốt nhờ vào chỉ số cơ bản cũng như bộ kĩ năng của mình. Khi Olaf càng thấp máu, thì hắn càng khỏe, lượng sát thương theo thời gian hắn có thể gây lên một mục tiêu là cực lớn, bởi bộ kĩ năng của Olaf bao gồm rất nhiều loại sát thương. Chiêu cuối Tận Thế Ragnarok tạo nên tên tuổi cho Olaf, khi sử dụng, sẽ cung cấp cho Olaf khả năng chống hiệu ứng cũng như tăng được một lượng sát thương khá.

 

 

Kĩ năng gây hiệu ứng cũng như sát thương chính của Olaf là Q, nhưng đây lại là 1 kĩ năng định hướng, yêu cầu người chơi cần phải sử dụng chính xác cao. Thời đại mà những tướng kém cơ động sở hữu lượng lớn khống chế, còn các tướng cơ động cao như có những nội tại gây sát thương khủng, thì Olaf dần dần biến mất.

#7. \"lee-sin\" Lee Sin

Là vị tướng đã bị Riot “chăm sóc” rất nhiều, nhưng sức mạnh của vị tướng này chưa bao giờ bị đánh giá thấp. Khả năng chơi trên cơ với bộ kĩ năng trao đổi cực khỏe giai đoạn đầu trận giúp cho Lee Sin có thể chủ động cướp rừng của đối phương một cách mạnh mẽ.

 

 

Tuy nhiên, điều làm cho tỉ lệ thắng của Lee Sin thấp, chắc chắn là do độ khó của vị tướng này. Là tướng có độ ảo diệu khá cao, những người chơi đạt tới trình độ cao của Lee Sin có thể tạo nên những pha highlights cực kì đẹp mắt và hiệu quả. Ngược lại, những người chơi khác khi chưa rõ bộ kĩ năng rất có thể bóp đồng đội, cũng như tự đưa mình vào vị trí nguy hiểm.

#8. \"twitch\" Twitch

Trong thời đại những tướng xạ thủ bắn tay nhiều, thì Twitch gần như biến mất vì sức mạnh không bằng so với phần còn lại. Những Vayne, Ashe, Kalista đã thống trị đường dưới khiến cho những tướng như Twitch khá khó để trở lại.

 

 

Twitch giờ đây chỉ còn là kí ức

Thêm vào đó, là những đợt giảm sức mạnh vào kĩ năng Q – kĩ năng giúp cho Twitch đôi khi có thể biết đến là một sát thủ. Sát thương cao cùng với tầm bắn khủng khi kích hoạt chiêu cuối, nhưng không hề có khả năng trốn thoát, trong thời kì những tướng có khả năng khống chế mạnh như hiện tại thì Twitch đã không còn phù hợp.

#9. \"champion_9\" Dr.Mundo

Là một tướng chống chịu cực kì khỏe với chiêu cuối hồi lượng máu lớn. Thế nhưng, Mundo cũng không được người chơi ưa chuộng bằng các tướng như Maokai, Gnar, … Mundo không quá khỏe về khả năng gây hiệu ứng khống chế, kĩ năng Q rất khó để có thể sử dụng chính xác nếu không tập luyện.

\"dr-mundo-hulk-comic-character-2526859-1215x717\"

Hơn thế nữa, với dịch chuyển, thì điều hiển nhiên là Mundo không thể nào hiệu quả bằng các tướng đường trên khác. Bên cạnh đó, các chỉ số cơ bản của Mundo hiện tại khó có thể so sánh với các “đồng nghiệp” khác.

#10. \"lucian\" Lucian

Không giống như Twitch, Lucian là một tướng khá khỏe và được sử dụng khá nhiều. Độ cơ động tốt cùng với khả năng cấu rỉa mạnh giúp cho Lucian có một giai đoạn đi đường cực kì dễ dàng và thuận lợi cho những ai biết sử dụng anh chàng xạ thủ này.

 

 

Tuy nhiên, chính vì là một tướng khá khỏe, nên Lucian luôn nằm trong top những tướng được Riot nhắm tới để điều chỉnh. Chính điều này đã làm cho người chơi có cảm giác sợ sệt khi phải sử dụng một tướng mà “có thể” trong tương lai bị giảm sức mạnh.

Kết

Phía trên là top 10 tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên, các lí do, cũng như điều kiện để tướng đó có tỉ lệ thắng thấp nhất rất nhiều, vì thế bạn vẫn có thể sử dụng những tướng này và phát huy tối đa hiệu quả nếu bạn sử dụng tốt.

 

Xem thêm:

Top 10 tướng có tỉ lệ thắng thấp nhất Liên Minh Huyền Thoại – Phần 1

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Lịch thi đấu và kết quả vòng Khởi động CKTG 2022

26/09/2022 11:01

Những điểm yếu mà các đại diện VCS cần khắc phục nếu muốn tạo nên cột mốc lịch sử tại CKTG 2022

19/09/2022 11:32

Cộng đồng LMHT bức xúc với cách xử lý bug chậm chạp trong trận đấu giữa KT Rolster và DWG KIA

19/08/2022 09:47

Cha đẻ của Đấu Trường Chân Lý tiết lộ lý do không đưa các chủ đề cũ quay trở lại trong thời gian sắp tới

24/08/2022 15:27

Lịch thi đấu và kết quả vòng loại TI11 khu vực SEA ngày 3: Dota Việt đại chiến TI Winner

15/09/2022 12:02

Arcana Void, Arcana Razor và vô vàn phần quà hấp dẫn xuất hiện trong Battle Pass TI11

02/09/2022 08:53

Team SMG bị cấm cửa tham dự vòng loại TI11, Iceiceice ngậm ngùi lần thứ 2 vắng mặt tại TI

30/08/2022 10:40
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg