Top 10 tướng LMHT có tốc độ đánh cao nhất ở level 1 (Phần 2)

GTV News - 09:00, 25/10/2019

Tiếp nối phần một, hãy cùng tiếp tục đến với 5 vị tướng còn lại có tốc độ đánh cao nhất ngay từ cấp 1 trong LMHT

Đọc phần 1 tại đây: Top 10 vị tướng có tốc độ đánh cao nhất trong LMHT (Phần 1)

5. Zac (0.736)

Top 10 tướng LMHT có tốc độ đánh cao nhất ở level 1 (Phần 2)

Có vẻ Riot khá "ưu ái" cho Zac, khi ban cho anh chàng này một tốc độ đánh rất cao ở cấp độ 1 (0.736), nhằm bù lại sự thiếu hụt về sát thương vật lý. Tốc độ đánh có lẽ không phải là một lối lên trang bị hiệu quả cho vị tướng này, nhưng... ai biết được, điều gì cũng có thể xảy ra mà.

4. Amumu (0.736)

Top 10 tướng LMHT có tốc độ đánh cao nhất ở level 1 (Phần 2)

Có lẽ bạn sẽ mong chờ những vị tướng xạ thủ như Tristana, Kai'sa, hay Xayah,... xuất hiện trong bảng xếp hạng này. Nhưng thật tiếc, ở vị trí thứ 4 lại là một vị tướng mang thiên hướng chống chịu. Amumu nổi danh với bộ chiêu thức có rất nhiều hiệu ứng khống chế, cùng khả năng mở giao tranh cực tốt nhờ vào chiêu cuối của mình. Tốc độ đánh rất cao ở cấp độ 1 (0.736) có lẽ chỉ giúp vị tướng này dọn rừng dễ dàng hơn ở những cấp độ đầu mà thôi...

3. Malphite (0.736)

Top 10 tướng LMHT có tốc độ đánh cao nhất ở level 1 (Phần 2)

"Lại là một vị tướng chống chịu ư..." - đó có lẽ là điều mà nhiều người đang suy nghĩ trong đầu. Nhưng tốc độ đánh cơ bản cao (0.736) không phải không có bất cứ ý nghĩa gì với Malphite đâu nhé. Chiêu thức Nắm Đấm Dung Nham (W) giúp cường hoá đòn đánh thường của vị tướng này, và nếu kết hợp với những trang bị tăng sát thương và tốc độ đánh, việc kết liễu đối phương sẽ trở nên hết sức đơn giản với "Mảnh Vỡ Thiên Thạch".

2. Shen (0.751)

Top 10 tướng LMHT có tốc độ đánh cao nhất ở level 1 (Phần 2)

Không nhiều người chọn lối lên trang bị tốc độ đánh cho Shen, dù anh có tốc độ đánh cơ bản cực kì cao (0.751). Lý do là bộ chiêu thức của Shen quá thích hợp cho một vị tướng chống chịu: khả năng dịch chuyển đến một tướng đồng mình và tạo giáp nhờ vào chiêu cuối Nhất Thống (R); tự tạo lớp giáp bảo vệ với Nghi Binh (W), và kỹ năng gây khiêu khích Vô Ảnh Bộ (E). 

1. Maokai (0.800)

Việc Maokai là vị tướng có tốc độ đánh cơ bản cao nhất trong LMHT có lẽ sẽ khiến nhiều người bất ngờ. Từng là một trong những cái tên nổi bật nhất trong meta chống chịu đường trên của vài năm về trước, sự thay đổi về lối chơi - cụ thể là hướng đến những vị tướng sát thủ - đã khiến Maokai không còn phổ biến ở thời điểm hiện tại. Dù vậy, "Ma Cây" vẫn là một vị tướng thích hợp nếu bạn muốn có thêm khả năng chống chịu, cũng như khống chế trong đội hình của mình.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục