TOP 10 tướng mạnh nhất trong chế độ URF (Phần 2)

TOP 10 tướng mạnh nhất trong chế độ URF (Phần 2)
GTV News - 15:12, 29/10/2019

Ở  phần tiếp theo này, hãy cùng xem những vị tướng còn lại có mặt trong danh sách top 10 vị tướng mạnh nhất URF nhé!

Zed

Tiếp tục là một vị tướng sát thủ với khả năng sốc sát thương đối thủ trong thoáng chốc xuất hiện trong danh sách này. Khả năng hồi chiêu nhanh của Phân Thân Bóng Tối (W) hay Phi Tiêu Sắc Lẻm (Q) giúp Zed cấu máu đối phương nhanh chóng trong giai đoạn đi đường. Chưa kể thời gian hồi chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần (R) vô cùng nhanh chóng cũng khiến Chúa Tể Bóng Tối có những tình huống solokill đầy mãn nhãn.

Fiora

Vũ Kiếm Sư trong chế độ chơi thông thường tương đối khó sử dụng bởi bộ chiêu thức có thời gian hồi chiêu không quá nhanh, còn với kỹ năng giúp Fiora thể hiện độ trên trình đối thủ là Phản Đòn (W) thì có quãng thời gian hồi chiêu ở cấp độ đầu cực dài khiến khả năng trao đổi chiêu thức là vô cùng khó khăn. Nhưng với URF, khả năng hồi chiêu nhanh giúp vị tướng này có thể đánh tay đôi với bất kỳ vị tướng nào, đặc biệt là chiêu cuối Đại Thử Thách (R) giúp cô nàng có tốc độ di chuyển cao và hồi máu cực tốt.

Morgana

Thiên Thần Sa Ngã nổi tiếng với nhiều hiệu ứng khống chế và khả năng bảo vệ đồng đội khỏi những hiệu ứng khống chế của đối thủ với Khiên Đen (E) sẽ trở nên vô cùng khó chịu ở URF khi bộ chiêu thức của cô nàng có thời gian hồi chiêu cực ngắn, chưa kể đến, khả năng giữ chân nhiều mục tiêu của chiêu cuối Trói Hồn (R) giúp vị tướng này tạo đột biến lớn trong những pha giao tranh tổng.

Galio

Một vị tướng mang thiên hướng chống chịu nhưng có sát thương lớn cùng khả năng bảo kê đồng đội là Galio sẽ tỏ ra vô cùng khó chịu trong chế độ chơi này. Khả năng khống chế nhiều mục tiêu liên tục của Lá Chắn Duran (W), kết hợp với khả năng bảo vệ đồng đội của chiêu cuối Siêu Hùng Giáng Thế (R) sẽ giúp Vệ Thần Khổng Lồ này trở thành sự lựa chọn yêu thích của các game thủ.

Malzahar

Nếu như trong chế độ Summoner's Rift, Malzahar đang trở thành một vị tướng tương đối thất sủng khi tỷ lệ thắng và tỷ lệ chọn ở mức thấp báo động, thì đối với chế độ URF, Tiên Tri Hư Không có thể sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người chơi. Khả năng cấu máu khó chịu đến từ Bầy Bọ Hư Không (W) và Ám Ảnh Kinh Hoàng (E), kết hợp với khả năng trói chân một mục tiêu trong thoáng chốc của Âm Ti Trói Buộc (R) hứa hẹn sẽ giúp cho vị tướng này trở thành lựa chọn hot tại chế độ URF.

Bình luận về bài viết: