Top 10 tuyển thủ LMHT xuất sắc trong năm Kỷ Hợi 2019 (Phần 2)

GTV News - 10:51, 24/01/2020

Tiếp nối phần 1 của top 10 tuyển thủ LMHT xuất sắc nhất năm 2019, phần 2 sẽ bao gồm 5 cái tên còn lại

Rasmus “Caps” Winther (G2 Esports)

Với tuổi 20 của mình, người đi đường giữa G2 Esports tiếp tục lọt vào Chung kết Thế giới mặc dù không đạt được đỉnh vinh quang. Nhưng những cố gắng của anh ấy không thể không ghi nhận khi anh ta xứng đáng được coi là một trong những người chơi giỏi nhất thế giới.

Sự khó đoán, tự tin cũng như kỹ năng của anh đã biến Caps thành người chơi không thể bị ngăn cản.

Gao “Tian” Tian-Liang (FunPlus Phoenix)

Người đi rừng Tian của đội tuyển hay nhất thế giới FunPlus Phoenix được coi là MVP của giải Chung kết Thế giới vì những đóng góp to lớn của anh tới FPX.

Meta của game được tạo ra từ Tian khi anh liên tục sử dụng những vị tướng mới với nhiều cách chơi đa dạng và thú vị. Anh ta có những chiến lược riêng mà những người đi rừng khác phải đề phòng khi đến rừng của anh ta cướp.

Kim”Clid” Tae-min (T1)

Năm 2018, Clid đã cho cả thế giới thấy đẳng cấp của người đi rừng thế giới trong khuôn khổ giải khu vực LPL, JD Gaming. Nhưng anh ấy đã không đạt được nhiều điều cho đến năm 2019 khi anh tham gia T1.

Clid

Dần anh đã trở thành một trong những ngôi sao trong T1 bên cạnh Faker, Khan và sự thống trị của anh ta trong rừng đã khiến người hâm mộ phải xúc động vì không hiểu sao lại có người có kỹ năng, và pha xử lý tinh tế như vậy.

Luka “Perkz” Perkovic (G2 Esports)

Người chơi ADC ở G2 Esports vốn bắt nguồn từ vị trí đi đường giữa đã có một năm thành công rất lớn. Perkz đã ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ khi cùng đội giành chiến thắng các giải đấu trong nước của EU và MSI.

Mặc dù không hoàn thành được hi vọng thắng Chung kết Thế giới nhưng tiềm năng của Perkz là rất lớn, anh cũng đã được đánh giá là người giỏi nhất trên đấu trường quốc tế về vị trí của mình.

Kim “Doinb” Tae-sang (FunPlus Phoenix)

Đương nhiên rồi, vị trí đầu thuộc về Doinb – Nhân tố quan trọng nhất trong thành công của FPX năm nay. Nhóm đã đốt cháy mọi thứ và trở nên hùng mạnh hơn với những pha xử lý kinh điển của mình. Nếu như MVP là Tian và Crisp là người chơi hỗ trợ tốt nhất thế giới thì danh hiệu đường giữa tốt nhất không thoát khỏi thay của Doinb.

Doinb

Có thể nói không có Doinb, FPX muốn giành chiến thắng sẽ rất vất vả, đội của anh phi thường mà anh cũng rất phi thường. Cách đi đường giữa của anh là liên tục tạo thêm áp lực cho đối phương bằng việc đột ngột biến mất và lại xuất hiện rất bất ngờ. Anh khác với Faker người hay tập trung mọi thứ quanh mình, anh đã hỗ trợ đồng đội của mình một cách tối đa để có thể phát huy sức mạnh từng người.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục