TOP 10 vị tướng bị cấm nhiều nhất trong chế độ URF (phần 2)

TOP 10 vị tướng bị cấm nhiều nhất trong chế độ URF (phần 2)
GTV News - 11:18, 30/10/2019

Tiếp nối phần 1, hãy cùng điểm qua 5 vị tướng bị cấm đi nhiều nhất trong hai ngày vừa qua tại chế độ URF. Để xem bạn đoán đúng được bao nhiêu cái tên nhé.

Đọc phần 1 tại đây: TOP 10 vị tướng bị cấm nhiều nhất trong chế độ URF (phần 1)

5. Vladimir (30,06%)

Vladimir là một vị tướng rất đặc biệt, khi hắn ta tiêu hao máu để sử dụng chiêu thức. Những tưởng điều này sẽ khiến cho vị tướng này không thể trở nên mạnh mẽ trong chế độ URF, nhưng bạn đã lầm to rồi nhé. Điều làm nên sức mạnh của Vladimir trong URF, chính là việc vị tướng này có thể liên tục spam chiêu thức Truyền Máu (Q) và Thuỷ Triều Máu (E) để cấu máu đối phương và hồi phục cho bản thân, sau đó tấn công một cách khó chịu nhờ vào việc lặn Hồ Máu (W). Không ai muốn đối đầu với một vị tướng khó chịu như vậy, nên việc cấm Vladimir thường xuyên cũng khá dễ hiểu.

4. Garen (37,53%)

Sau những đợt tăng sức mạnh gần đây của Riot, Garen đã trở nên cực kì mạnh mẽ và khó chịu. Chiêu thức Đòn Quyết Định (Q) của Garen thật sự là thứ khiến đối phương cảm thấy bực bội nhất, khi nó có khả năng gây câm lặng mục tiêu. Chơi URF mà không được dùng chiêu thì... chơi làm gì nữa. Đó là còn chưa kể đến chiêu thức Phán Quyết (E) có khả năng gây hàng tấn sát thương, cùng với Công Lý Demacia (R) luôn chực chờ để kết liễu những kẻ địch thấp máu.

3. Shaco (39,98%)

Bạn sẽ gặp phải một cơn đau đầu thực sự nếu để Shaco lọt vào tay đối phương. Những tình huống spam Lừa Gạt (Q) và Phân Thân (R) sẽ khiến mọi người... không biết đâu mới là Shaco thật sự, và những chiếc hộp hề từ chiêu thức Hộp Hề Ma Quái (W) sẽ khiến bạn hoảng sợ cả ở trong game lẫn ngoài đời thực. Nếu lỡ gặp phải Shaco, Mắt Kiểm Soát và Máy Quét Oracle chắc chắn là hai trang bị luôn phải mang theo bên người.

2. Fizz (49,60%)

Chế độ URF đã tạo nên một Quái Ngư Fizz điên cuồng và hung hãn. Thời gian hồi chiêu cực thấp cho phép vị tướng này spam Đâm Lao (Q) và Nhảy Múa/ Tung Tăng (E). Sự khó chịu sẽ được tăng lên gấp bội khi chú cá mập của chiêu cuối Triệu Hồi Thuỷ Quái (R) xuất hiện. Có lẽ Fizz nên ở ngoài đại dương, thay vì xuất hiện trong URF.

1. Zed (62,99%)

Nếu bạn đã từng xem những video Đấu Trường Chân Lý giai đoạn 2, khi Zed xuất hiện với cực nhiều phân thân trên bàn cờ, thì điều đó cũng xảy ra tương tự trên bản đồ Summoner' Rift trong chế độ URF. Số phân thân mà hắn có thể tạo ra cũng nhiều như thời gian bạn sẽ phải đếm số khi chạm mặt hắn vậy. Tốt nhất là... cấm đi cho chắc.

Bình luận về bài viết: