Top 3 vị tướng thuộc khu vực BILGEWATER mạnh khi chơi ARURF

GTV News - 14:36, 27/01/2020

Chế độ ARURF đang quay trở lại trên máy chủ của Liên Minh Huyền Thoại, hãy cùng điểm qua danh sách các vị tướng mạnh trong chế độ này thuộc khu vực BILGEWATER nhé.

Miss Fortune

Với việc tăng tốc khi không nhận phải sát thương, Miss Fortune có thể tránh việc bị đánh trúng để được di chuyển nhanh. Sử dụng Bắn Một Được Hai (Q) lên lính ở xa nhất, và nếu tướng địch đang núp sau đó thì chúng sẽ phải nhận rất nhiều sát thương. Hay sử dụng Đánh Yêu (Nội Tại) trong khi Sải Bước (W) đang hồi chiêu để sử dụng lại nhanh hơn.

Miss Fortune

Đây cũng là vị tướng đang được nhiều người chơi yêu thích nhất nếu như quay được, Mưa Đạn (E) sẽ gây rối đối thủ ở giai đoạn đầu, và sau khi hoàn thành được các đồ Core là Dạ Kiếm Draktharr; Nỏ Thần Dominik và Rìu Đen thì những lần xả chiêu cuối Bão Đạn (R) sẽ là nỗi khiếp sợ của bất kỳ vị tướng nào.

Pyke

Với tỷ lệ thắng là 48,18% trong chế độ ARURF, Pyke cũng là vị tướng được nhiều người chơi lựa chọn để thể hiện kỹ năng của mình. Toàn bộ các chiêu thức của Pyke vốn đều phải tính toán rất nhiều do Pyke rất mỏng. Nên người chơi đừng ngại rút tạm khỏi giao tranh. Bạn có thể hồi kha khá máu với Quà Của Kẻ Chết Đuối (Nội Tại) khi kẻ địch không thấy bạn. Ngoài ra, dùng Đâm Thấu Xương (Q) dạng ném xa trúng kẻ địch sẽ kéo hắn lại một khoảng cố định. Nếu đứng gần, hắn sẽ bị kéo ra sau lưng bạn và Đâm Thấu Xương (Q) dạng cận chiến nhanh, gây nhiều sát thương hơn. Hãy luôn lập kế hoạch rút khỏi giao tranh trước, sử dụng chiêu tấn công cũng là công cụ thoát thân.

Hãy lên Dạ Kiếm Draktharr; Giày Cơ Động và Kiếm Ma Youmuu để có thể tối ưu hóa tốc độ di chuyển của Pyke. Tăng max Đâm Thấu Xương (Q) rồi đến Dòng Nước Ma Quái (E) để có thể tận dụng khả năng cơ động nhất trong ARURF.

Fizz

Tỷ lệ chiến thắng lên đến 54,06% cũng như xác suất sẽ cầm Fizz khi quay được là 8,85%, chứng tỏ đây là vị tướng có tiềm năng rất lớn trong việc trở nên bá đạo và mua vui tiếng cười trong ARURF. Với khả năng đi xuyên vật thể, tìm cơ hội ở đường để đi xuyên qua lính và đặt nội tại Đinh Ba Hải Thạch – tiếp đó tung đòn đánh kích hoạt sau vài giây. Chiêu cuối của Fizz, Triệu Hồi Thủy Quái, có thể nhắm vào kẻ địch hoặc vào nơi bạn nghĩ chúng sẽ đi tới.

Chiêu thức của Fizz tỉ lệ với Sức mạnh Phép thuật – cân nhắc những trang bị như Đồng Hồ Cát Zhonya hoặc Dây Chuyền Chữ Thâp trước đội hình dồn sát thương mạnh – và những trang bị như Song Kiếm Tai Ương hoặc Mũ Phù Thủy Rabadon nếu bạn nghĩ mình có thể sống sót mà không cần nhiều Máu. Ngoài ra, Fizz luồn lách rất ghê khi có đủ chiêu thức – dụ nó dùng trước rồi tung khống chế hay sát thương khủng vào!

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục