cover-news

Top 5 trang phục huyền thoại đẹp nhất của Liên Minh Huyền Thoại

29/03/2021 11:00
Duc Tuan
Từ trang phục Quý ông Cho'Gath năm 2010 cho đến Ashe Cao bồi được ra mắt cách đây không lâu, Riot đã cho ra mắt tổng cộng 45 trang phục huyền thoại. Cùng điểm qua top 5 trang phục Huyền thoại đẹp nhất.

Riot Games đã tổ chức sinh nhật lần thứ 10 của Liên Minh Huyền Thoại bằng cách tặng quà cho người chơi mỗi ngày 1 món quà trong vòng 10 ngày. Trong đó thú vị nhất là phần quà trong ngày thứ 10, đó là một trang phục huyền thoại ngẫu nhiên cho người chơi.

Cũng giống như các trang phục khác, trang phục huyền thoại cũng có hình ảnh đại diện mới. Tuy nhiên, điều làm cho những trang phục này trở nên đặc biệt đó là hình ảnh động, lời thoại và hiệu ứng âm thanh mới. Điều này làm cho chúng đắt hơn các trang phục bình thường.

Từ trang phục Quý ông Cho'Gath năm 2010 cho đến Ashe Cao bồi được ra mắt cách đây không lâu, Riot đã cho ra mắt tổng cộng 45 trang phục huyền thoại. Và sau đây là top 5 trang phục Huyền thoại được cho là tốt nhất.

Lee sin Tuyệt Vô Thần

Lee sin tuyệt vô thần

Trang phục này của Lee sin mang lại cho người chơi một cảm giác tuyệt vời. Khi bạn xử lý một kẻ thù với cú đá của Lee sin và vui vẻ hét lên, cảm giác như nắm đấm của Lee sin nằm dưới sự kiểm soát của bạn. Không có cách nào tuyệt vời hơn với một Lee sin cực ngầu với nắm đấm phát sáng.

Jinx Vệ Binh Tinh Tú

Jinx vệ binh tinh tú

Có nhiều trang phục vệ binh tinh tú được tạo ra, nhưng Jinx nổi bật hơn cả với tính cách của vị tướng này. Không ai nghĩ được rằng một kẻ nổi loạn như Jinx lại có thể tham gia vào một tổ chức bảo vệ người khác, vì vậy việc thực hiện tính cách của Jinx qua trang phục chủ đề vệ binh tinh tú khiến người chơi vô cùng thích thú.

Teemo biệt đội Omega

Teemo biệt đội Omega

Teemo là một vị tướng có vẻ ngoài ngây thơ, dễ thương nhưng bản chất lại không phải như vậy. Trong trận đấu, người chơi biến Teemo thành một vũ khí vô cùng nguy hiểm, và không trang phục nào thể hiện được điều này tốt bằng trang phục Teemo biệt đội Omega.

Tristana Luyện Rồng

Tristana luyện rồng

Đây có lẽ là một trong những trang phục dễ thương nhất trong LMHT. Trang phục mang đến sự tương tác tuyệt vời giữa Tristana và chú rồng nhỏ mang tên Riggle, Tristana sử dụng Riggle thay vì súng. Trang phục này mang lại cho người cảm giác như đang sở hữu một chú rồng vậy.

Kayle thiên sứ công nghệ

Kayle thiên sứ công nghệ

Mặc dù có những người chơi không hài lòng về phiên bản làm lại của Kayle thiên sứ công nghệ, nhưng đây vẫn là một trong những trang phục phổ biến nhất Liên Minh Huyền Thoại. Sau khi bị gãy đôi cánh, Kayle trở lại đấu tranh cho công lý với đôi cánh và vũ khí mới. Trang phục trông sang trọng với hình ảnh động hào nhoáng và tông màu vàng.       

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

LMHT chuẩn bị đồng bộ Tên Nhân Vật trong game với Riot ID tương tự như Valorant và Tốc Chiến

25/10/2023 15:29

TheShy tạm nghỉ thi đấu, bị CEO Weibo "blame" cho việc không tái ký hợp đồng

17/12/2023 09:00

Thực trạng thể thao ngày càng tiêu cực khi drama bán độ của VCS lên báo Công An Nhân Dân

23/03/2024 10:00

Riot Games sắp ra mắt nước hoa mang mùi hương của các vị tướng LMHT?

19/04/2024 16:01

Keria đăng bài cảm ơn fan bằng tiếng Việt sau khi tái kí hợp đồng với T1

23/11/2023 16:26

Một mùa giải đầy tiếc nuối cho Chovy khi trắng tay tại LCK Awards 2023

14/12/2023 16:35

Xạ Thủ Noway úp mở việc đội tuyển Rainbow Warriors 'đố bạn'

21/03/2024 11:18
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif