Top 5 tướng xấu xí nhất từng được Riot Games đưa vào LMHT

Top 5 tướng xấu xí nhất từng được Riot Games đưa vào LMHT
NeerxoooxGkucf - 06:01, 09/02/2021

Ngoại hình xấu là một trong những lý do lớn nhất khiến các vị tướng bị người chơi "hắt hủi", không thèm sử dụng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những cái tên này nhé.

Lee Sin

Có một sự thật là, mặc dù luôn nằm trong top những tướng được chọn nhiều nhất tại mọi thời điểm nhưng leesin lại không được Riot game quan tâm về sắc đẹp nhiều lắm, bằng chứng là hình ảnh trong game của thầy tu mù hiện giờ và mùa 1 là giống hệt nhau.

Tất nhiên, LeeSin không phải dạng xấu “Ma Chê, Quỷ Hờn” như 3 ông bạn ở trên. Nhưng công bằng mà nói thì LeeSin hiện thời vẫn không được đẹp cho lắm. Nhiều người còn cho rằng, Riot Games cố ý để như vậy để... kiếm tiền mua skin từ những người chơi Lee Sin. Với việc tôi là một người chơi Lee Sin dạng "bình thường" nhưng lại sở hữu 3 skin Thầy Tu Mù là minh chứng rõ ràng cho lập luận phía trên là có cơ sở.

Amumu

Có lẽ Riot game nên biết rằng một phần lí do Amumu rơi vào trạng thái “tự kỉ” là do Riot không chịu chăm chút ngoại hình hắn cho kĩ lưỡng. Hình ảnh trong game của Amumu không được đẹp cho lắm – vóc dáng lùn của một Yordle thực thụ nhưng cả thân hình lại quấn băng vải xanh, cho nên nhan sắc không được phô rõ như Teemo hay Tristana.

Cũng do vóc dáng lùn mà lại tròn như quả bóng nên hầu hết các trang phục của Amumu đều không được đẹp như ở hình ảnh đại diện bên ngoài. Có lẽ Riot cần một đợt trùng tu nhan sắc cho xác ướp u sầu để hắn ta được để ý nhiều hơn.

Fiddlesticks (chưa làm lại)

Mặc dù không thực sự xấu như Urgot, ngoại hình của Fiddlesticks trông cũng không được hợp thời trang cho lắm. Mặc dù mang danh xưng “Sứ giả địa ngục” nhưng nhìn bề ngoài, hắn trông không giống với một kẻ mang chức vụ to đến thế.

Kể cả không xét đến chức vụ, hình ảnh trong game của Fiddlesticks cũng không đẹp mắt chút nào: bé như khoe củi và cũng đi cà nhắc như Urgot, không hợp với cách mà hắn ta mở giao tranh (mạnh mẽ và điên cuồng) một chút nào.

Vì vậy, có lẽ hắn nên được tân trang lại nhan sắc một chút cho hợp thời – khi mà bản đồ Summoner’s Rift 2.0 với vẻ đẹp lung linh hoành tráng sắp được tung ra.

Urgot (chưa làm lại)

Nếu có cuộc thi Nam vương… xấu trai, tôi chắc chắn, chàng mập Urgot sẽ giật ngôi vương. Bởi một lẽ, hình ảnh mặc định và các trang phục khác của Urgot đều rất xấu (ngoại trừ Urgot Người Máy).

Vẻ ngoài của hắn ta trông rất cục mịch, giống như lai ghép từ vài loài hải sản khác nhau mà ra vậy. Dáng đi của hắn còn xấu tệ, xấu hại trong game.

Mặc dù vẫn biết rằng hình ảnh xây dựng từ truyền thuyết game không mấy tươi đẹp của Urgot. Nhưng gã đao phủ dị dạng vẫn cần thêm độ “ngầu” để được người chơi yêu thích hơn và chắc chắn rằng thay đổi ảnh đại diện thôi là chưa đủ. Tin vui là hình như đội ngũ phát triển của Riot game đang có ý định làm lại vị tướng này, nên có thể Urgot sẽ được “phẫu thuật” một ngày không xa.

Illaoi

Với ngoại hình đô vật và cực kỳ vạm vỡ, không ít game thủ Liên Minh Huyền Thoại mới chơi nhầm tưởng giới tính của Illaoi. Quả thật, chỉ nhìn bề ngoài mà không xem đến cốt truyện, hỏi 10 người chắc phải đến 7 người cho rằng đây là một vị tướng nam. Thế nhưng rất tiếc, Nữ Tu Thủy Thần là một cô gái hàng thật, giá thật.

Ngay từ khi ra mắt, ngoài hình của Illaoi đã trở thành chủ đề bàn luận của rất nhiều người chơi. Nhiều ý kiến cho biết, đây là vị tướng nữ xấu nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Vẻ ngoài "ma chê, quỷ hờn", Illaoi không được lòng cả game thủ nam lẫn game thủ nữ. Cũng vì thế, tỷ lệ vị tướng này xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý ít đến đáng thương.

Nếu Riot không cho Illaoi đi "phẫu thuật thẩm mỹ", chắc chắn số phận hẩm hiu của Nữ Tuy Thủy Thần sẽ còn diễn ra rất lâu nữa.

>>> Yasuo được tăng sức mạnh trong Tốc Chiến, fan cuồng hào hứng trở lại với "đấng"

Bình luận về bài viết: