Top 5 vị tướng 1 tiền mạnh nhất trong ĐTCL Mùa 2

Mũ Hồng - 12:09, 09/11/2019

Trong mùa giải thứ 2, Riot Games đã giới thiệu hàng loạt vị tướng mới trong chế độ Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL), hứa hẹn sẽ làm thay đổi hoàn toàn cách chúng ta chơi những "ván cờ nhân phẩm". Dưới đây là 5 vị tướng có giá 1 tiền mạnh nhất trong ĐTCL mùa 2.

5. Diana (Tộc: Hoả Ngục; Hệ: Sát Thủ)

Hoả Ngục là một trong những tộc mới xuất hiện tại ĐTCL mùa 2, với khả năng đốt cháy vùng đất ngay bên dưới đối phương và gây sát thương phép theo thời gian. Diana được Riot sắp xếp vào bộ tộc mới này, và thuộc hệ sát thủ. Điều này giúp cho cô nàng có được khả năng gây sát thương cực tốt, cả ở khía cạnh vật lý (nhờ lợi thế gây sát thương chí mạng của hệ Sát Thủ) và phép thuật (vì cô nàng thuộc tộc Hoả Ngục). Những trang bị thích hợp cho Diana là Vô Cực Kiếm, Giáp Thiên Thần, và Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

4. Zyra (Tộc: Hoả Ngục; Hệ: Triệu Hồi)

Cô nàng hỗ trợ từng gây rất nhiều nỗi "ức chế" cho đối phương tại Summoner's Rift, nay đã xuất hiện trên bàn cờ ĐTCL. Với kỹ năng thả hai quả cầu hoa ở góc bản đồ và gây sát thương tướng địch gần nhất, Zyra sẽ có thể gây một lượng sát thương cực lớn theo thời gian mỗi lượt chơi. Ngoài ra, khả năng hồi phục cho tướng đồng minh đến từ hệ Triệu Hồi cũng là một điểm cộng cực lớn cho Zyra. Những trang bị thích hợp cho cô nàng này là Giáp Thiên Thần, Tụ Bão Zeke, và Quyền Trượng Đại Thiên Sứ.

3. Vayne (Tộc: Ánh Sáng; Hệ: Cung Thủ)

Một cái tên cực kì quen thuộc với những "cờ thủ" lâu năm trên ĐTCL. Với giá 1 đồng và tỷ lệ xuất hiện cực cao ở những lượt đầu tiên, Vayne là một trong những vị tướng được hướng để lên cấp độ 3 từ sớm. Vayne có khả năng gây sát thương nhờ những phát đánh thường và kỹ năng Mũi Tên Bạc, cộng với việc được tốc độ đánh nếu đồng hành cùng những vị tướng cùng tộc và hệ. Vayne sẽ càng mạnh hơn nếu được mang trên mình những trang bị tăng tốc độ đánh như Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Đao Guinsoo, và Cuồng Cung Runaan.

2. Nasus (Tộc: Ánh Sáng, Hệ: Hộ Vệ)

"Mật vụ Susan" đã không còn chỉ hoạt động ở Summoner's Rift nữa rồi. Với chỉ số máu cơ bản là 650, giáp cơ bản lên tới 40, và giá chỉ... 1 đồng, Nasus hoàn toàn thích hợp để tăng cường sự cứng cáp cho đội hình ở giai đoạn đầu. Với khả năng hồi phục máu và tăng tốc độ đánh cho các đồng minh nếu mình phải nằm xuống của tộc Ánh Sáng, cặp đôi Vayne - Nasus hứa hẹn sẽ trở nên cực kì phổ biến trên ĐTCL. 

1. Kog'Maw (Tộc: Độc, Hệ: Mãnh Thú)

Nếu như Vayne mạnh mẽ với khả năng gây sát thương vật lý, thì Kog'Maw lại có ưu điểm ở khả năng cấu máu và khiến đối phương phải tốn nhiều năng lượng hơn bình thường. Với việc nằm ở hệ Mãnh Thú, Kog'Maw còn có khả năng kết liễu ngay lập tức những kẻ địch dưới 25% máu tối đa. Những trang bị phù hợp với Kog'Maw là Cuồng Cung Runaan và Bùa Đỏ.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục