cover-news

Top 5 vị tướng đường giữa giúp bạn nhanh chóng cải thiện bậc xếp hạng tại LMHT phiên bản 11.16

19/08/2021 14:39
Kent
Đường giữa là một trong những đường không chịu quá nhiều sự thay đổi, ảnh hưởng trong phiên bản này, do đó nếu là những người chơi có một vài những vị tướng tủ, không khó để bạn có thể nhanh chóng leo xếp hạng. Dưới đây là top 5 những vị tướng theo đánh giá của GameTV sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện bậc xếp hạng tại LMHT phiên bản 11.16.

Đường giữa là vị trí có thể dễ dàng carry những người đồng đội đến chiến thắng nhất trong LMHT, bởi lẽ những người chơi ở vị trí này có thể dễ dàng di chuyển sang các đường cánh để lấy lợi thế và có được lượng trang bị tốt trong giai đoạn cuối trận. 

Những người đi đường giữa cừ khôi là những người có thể di chuyển sang các đường khác một cách hiệu quả trong khi vẫn giữ được áp lực tốt lên đối thủ ở đường giữa của mình. Tất nhiên, muốn làm được tốt điều đó, việc có một lựa chọn tướng thật hợp lý là vô cùng quan trọng. 

Vì vậy, nếu muốn leo xếp hạng trong vai trò đi đường giữa , dưới đây là năm vị tướng theo đánh giá của GameTV là những vị tướng mạnh nhất trong thời điểm hiện tại của LMHT và giúp bạn nhanh chóng cải thiện bậc xếp hạng.

Talon 

Talon là một trong những sát thủ vật lý được yêu thích nhất trong LMHT bởi khả năng áp đảo đối thủ cực tốt. Trong một meta ủng hộ việc giao tranh sớm và di chuyển đảo đường liên tục, chẳng sát thủ nào có thể sánh với Talon nhờ lượng sát thương lớn trong giai đoạn đầu trận và chiêu E - Con Đường Thích Khách để đi gank dễ dàng.  

Katarina 

Katarina là một trong những vị tướng được sử dụng nhiều nhất trong những phiên bản gần đây khi liên tục được tăng sức mạnh. Cô nàng sát thủ này đang thực sự trở thành một mối đe dọa trong xếp hạng nhờ khả năng xây dựng lối chơi và bảng ngọc đa dạng. Điều này cho phép cô nàng Ác Kiếm khắc chế được nhiều mẫu tướng khác nhau. 

Nếu không được kiểm soát, Katarina hoàn toàn có thể lăn cầu tuyết cực kỳ nhanh, không thể cản lại được với những tình huống đảo đường liên tục. Sự cơ động giúp cô nàng dễ dàng vượt địa hình và gank từ nhiều góc bất ngờ. 

LeBlanc 

Bậc Thầy Lừa Đảo của LMHT không chỉ làm mưa làm gió tại các đấu trường chuyên nghiệp mà trong xếp hạng đơn, cô nàng này cũng là một lựa chọn cực kỳ đáng tin cậy. Khả năng đảo đường mạnh mẽ, sự cơ động biến ảo của cô nàng không chỉ khiến cô trở nên khó gank mà còn giúp Leblanc dễ dàng đảo đường sang hai bên cánh.

Ngoài ra, lượng sát thương khổng lồ nếu thực hiện tốt combo dựa trên bộ kỹ năng giúp Leblanc có thể solokill bất kỳ vị tướng nào trong giai đoạn đi đường, điều này khiến cho những vị tướng gặp Leblanc sẽ luôn phải cân nhắc xem liệu mình có nên lên một món trang bị nào đó kháng phép hay không.

Zed 

Là một trong những vị tướng đã thất sủng từ lâu tại đấu trường chuyên nghiệp, tuy nhiên, Chúa Tể Bóng Tối chưa bao giờ hết hot trong xếp hạng đơn và luôn là lựa chọn được các game thủ tin dùng.  Sát thương đầu ra lớn, sự cơ động biến ảo của con bài này thực sự là một lựa chọn cực kỳ phù hợp đối với các game thủ mong muốn leo xếp hạng cao ở phiên bản này.

Bạn cần biết rõ khi nào thì chơi tấn công chủ động gây sức ép, khi nào thì chơi "nhùng" với bộ combo W>E>Q. Khi đạt cấp độ 6, bạn có thể cố gắng tìm kiếm những pha solokill hoặc thực hiện những pha đảo đường để tạo lợi thế cho đồng đội. 

Yasuo 

Quốc tướng của LMHT mà không được nhắc đến trong top những vị tướng đáng chơi thì quả thực là một thiếu sót lớn. Yasuo sẽ khiến bạn trở thành một người gánh team, tuy nhiên, gánh team bạn hay team mình thì chưa biết bởi nếu không biết sử dụng tốt con bài này, bạn không hơn không kém chỉ là một gã hề và sẽ trở thành "cây ATM di động" cho đối thủ khai thác.

Kẻ bất dung thứ sẽ là vị tướng có lượng sát thương và tốc độ đánh không thể ngăn cản trong giai đoạn cuối trận, do đó, mục tiêu là cần nhanh chóng hoàn thành những trang bị cho bạn tốc độ đánh, sát thương chí mạng thật lớn để giúp bạn quẩy liên tục trong lòng địch.  

Sau khi hoàn thành trang bị Thần Thoại đầu tiên, những người thích chơi "Đấng" nên cố gắng di chuyển đảo đường liên tục để tìm kiếm những mạng hạ gục và từ đó lăn cầu tuyết. 

>>> Những vị tướng giúp bạn leo xếp hạng nhanh chóng tại LMHT phiên bản 11.16 #3: Đường giữa - Katarina

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Cựu vương Scout bất ngờ sang thăm Việt Nam và trải nghiệm foodtour Sài Gòn cùng Thần Rừng SofM

27/11/2023 16:29

Nhận định Bán kết 2 CKTG 2023: JDG quyết định xuất phát từ Đội Đỏ để có thể tung bài khắc chế T1

09/11/2023 18:14

Liên tục để thua JDG không có cách khắc chế, Bin của BLG mong có người sẽ "gạt giò" loại hộ JDG khỏi CKTG 2023

30/10/2023 11:54

Faker livestream giải đề thi đại học và cái kết bất ngờ khiến fan vô cùng thích thú

28/12/2023 14:57

Nối gót Mai Dora và Remind, MC Minh Nghi chính thức chia tay LMHT và VNG

02/03/2024 09:43

Ruler công khai chỉ trích thay đổi của LCK và chê bai cả chính đội tuyển của mình vì bán giá vé "cắt cổ"

16/01/2024 15:10

Gen.G chính thức xác nhận sẽ tổ chức fan meeting tại Việt Nam

25/04/2024 17:52
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif