Top 5 vị tướng Đường Giữa mạnh nhất phiên bản 10.3 của LMHT

Top 5 vị tướng Đường Giữa mạnh nhất phiên bản 10.3 của LMHT
GTV News - 16:07, 12/02/2020

Phiên bản 10.3 của tựa game Liên Minh Huyền Thoại đã được cập nhật, ngay lúc này đây, nhiều người chơi ở vị trí Đường Giữa vẫn đang tìm cho mình những vị tướng mạnh mẽ để leo rank. Hãy cùng với GameTV điểm qua Top 5 vị tướng Đường Giữa hiện đang rất mạnh nhờ vào các thay đổi của bản cập nhật.

5/ Diana – Vầng Trăng Ai Oán

Diana là một trong những vị tướng vừa được chỉnh sửa trong bản cập nhật 9.24 vào cuối năm 2019. Đây cũng sẽ là ưu điểm của cô nàng này khi đi đường vì không phải người chơi nào cũng đọc để cập nhật thường xuyên những thay đổi. Với sự thay đổi của phiên bản 10.3, Diana mặc dù bị “giảm nhẹ” về sức mạnh cũng như chỉ số năng lượng, khiến cho việc cấu rỉa của cô nàng bị yếu đi đôi chút nhưng là một vị tướng có khả năng dồn sát thương ở Cấp 3, cô nàng vẫn là lựa chọn lý tưởng để lôi ra Đường Giữa.

4/ Fizz – Chú Cá Tinh Nghịch

Với tỉ lệ chọn lên đến 8.4% cùng với 51,29% chiến thắng, Fizz đang có dấu hiệu trở lại khu vực Đường Giữa. Là một vị tướng được đánh giá là siêu cơ động, cùng với đó là khả năng dồn sát thương vô cùng mạnh mẽ. Fizz có trong tay những chiêu thức mà khiến cho đối thủ nhiều khi phải “tăng xông” lên rất nhiều. Đâm Lao (Q) hay Tung Tăng/ Nhảy Múa (E) đều cho phép Chú Cá này lao vào trụ giết địch rồi lại ung dung nhảy ra. Ngoài ra, trong bản 10.3 này, Fizz còn được gián tiếp tăng sức mạnh khi một loạt vị tướng không chế được Cá bị giảm sức mạnh.

3/ Taric – Tấm Khiên Valoran

Một Tanker đi Đường Giữa quả thật đang là trend của Liên Minh Huyền Thoại. Nếu như Rumble – Một Đấu Sĩ Phép trước đây đã là quá bá đạo thì với việc cầm Taric đi Đường Giữa sẽ đem đến một sự an toàn cho người chơi. Trong phiên bản 10.3, một số cân bằng đã giúp cho người chơi nào thật “lầy và kiên nhẫn” có được lợi thế của mình. Thực hiện triệt để chủ trương “Ta không giết đối thủ, nhưng đối thủ cũng không thể giết được ta” khiến cho tỉ lệ thắng của Taric đi Đường Giữa lên đến 59,94%.

2/ Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ

Đấng Yasuo không bao giờ làm người chơi thất vọng khi là người xếp thứ 2 trong Bảng Xếp Hạng các vị tướng nên chơi ở phiên bản 10.3. Là một vị tướng siêu cơ động, cùng với đó là khả năng lả lướt ảo diệu của mình, Yasuo mang trong mình tiềm năng Outplay rất lớn. Ngoài ra, với lượng sát thương gây ra rất ổn định và lớn, Yasuo có thể dễ dàng “hack não” đối thủ ở ngay cấp độ 3. Kể cả khi Yasuo không xanh, chỉ cần chăm chỉ đi cày farm thêm thì đây vẫn là một vị tướng có khả năng gánh đội cực kì bá đạo.

1/ Talon – Sát Thủ Bóng Đêm

Bất ngờ với danh sách đứng đầu, Talon – Một sát thủ Đường Giữa tưởng chừng đang bị thất sủng lại bất ngờ quay trở lại. Đây là một trong số ít vị tướng được đánh giá là rất có khả năng giành được Chiến Công Đầu (First Blood) với bộ kỹ năng của mình. Talon còn là nỗi khiếp sợ của các Đường (Trên và Dưới) vì Con Đường Thích Khách (E) cho phép anh chàng này đảo đường rất nhanh. Ngoài ra, khi sử dụng Sát Thủ Vô Hình (R) cùng với đó là Ngoại Giao Kiểu Noxus (Q) thì đối phương còn rất ít cơ hội để sống sót. Nội tại của Talon là Lưỡi Dao Kết Liễu cũng sẽ đóng vai trò như một Thiêu Đối thứ hai, khiến đối phương đau đớn chảy máu mà chết.

Bình luận về bài viết: