Top 6 trang phục đẹp nhất trong LMHT được ra mắt ở năm 2020

Top 6 trang phục đẹp nhất trong LMHT được ra mắt ở năm 2020
NeerxoooxGkucf - 09:56, 25/12/2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu thỏa mãn người chơi Liên Minh Huyền Thoại, Riot đã cho ra mắt hàng loạt trang phục siêu đẹp trong năm nay.

Riot Games có thể bị chỉ trích về khả năng ứng biến thay đổi Meta nhưng về mặt hình ảnh, rõ ràng hiếm có nhà phát hành nào trau truốt từng li từng tí như họ. Năm 2020 vẫn là một năm thành công của Riot Games, đặc biệt là với LMHT khi hàng loạt sự kiện vẫn được tổ chức tốt bất chấp đại dịch COVID-19. Có tới 120 trang phục mới được ra mắt trong năm 2020 - một kỷ lục của tựa game này. Sau đây là những trang phục xuất sắc nhất:

Gnar phi hành gia (Ra mắt ngày 28 tháng 5)

Sự kiện phi hành gia chứng kiến sự ra mắt của một trong những trang phục đáng yêu nhất của Gnar - Gnar Phi Hành Gia. Sự ngộ nghĩnh của chú Gnar Tí Nị với chiếc mũ và bộ trang phục cho Phi hành gia biến trở thành con quái vật ngoài không gian thực sự khiến nhiều người cảm thấy choáng ngợp.

Lee Sin Nộ Long Cước (Ra mắt ngày 1 tháng 10)

Lee Sin luôn sở hữu những bộ trang phục tuyệt đẹp, mới nhất là Lee Sin Nộ Long Cước. Dòng trang phục này sở hữu màu sắc tuyệt đẹp cùng một con rồng bao bọc trang phục Lee Sin. Dẫu vậy, đây là trang phục Huyền Thoại và chỉ mở bán ở các dịp mà thôi.

Lux Nữ Thần Vũ Trụ và Lux Vũ Trụ Hủy Diệt (Ra mắt ngày 26 tháng 3)

Cặp trang phục này quá đẹp và được trau truốt ở toàn bộ các kỹ năng của Lux - vị tướng cứ ra trang phục là chắc chắn sẽ không có gì để chê trách.

Senna Cao Bồi (Ra mắt ngày 18 tháng 1)

Dòng trang phục Cao Bồi chứng kiến sự xuất hiện của thành viên mới - Senna Cao Bồi. Hoạt ảnh cưỡi ngựa khi di chuyển nhanh của Senna thực sự khiến game thủ cảm thấy quá choáng ngợp.

Yasuo anh hùng lãng kiếm (Ra mắt ngày 22 tháng 6)

Giống như Lux, Yasuo cũng luôn được trau truốt ở bất kỳ bộ trang phục nào. Sự kiện Hoa Linh Lục Địa chứng kiến sự ra mắt của Yasuo Anh Hùng Lãng Kiếm.

K/DA All Out Seraphine (Ra mắt ngày 29 tháng 10)

Seraphine là một trong những vị tướng được ra mắt sau CKTG 2020 và bộ trang phục K/DA All Out Seraphine thực sự khiến người chơi muốn sở hữu ngay và luôn. Vậy nhưng để có được điều này, game thủ sẽ cần làm hàng loạt nhiệm vụ lớn nhỏ để có được trang phục đầu tiên 3 trong 1 này.

>>> ASIAD chính thức đưa Esport trở thành bộ môn thi đấu giành huy chương - cơ hội miễn nghĩa vụ quân sự của Faker đã tới

Bình luận về bài viết: