Top 6 vị tướng trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.3 được tăng sức mạnh nhiều nhất

Top 6 vị tướng trong Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.3 được tăng sức mạnh nhiều nhất
GTV News - 07:18, 16/02/2020

Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.3 đã có một chút thay đổi về mặt tướng và các trang bị. Mặc dù lần thay đổi này không phải quá lớn, nhưng điều đó vẫn đồng nghĩa với việc thứ hạng sức mạnh của một số vị tướng sẽ được thay đổi. Hãy cùng GameTV tìm hiểu kỹ hơn nhé.

1/ Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin

Tộc: Ánh Sáng

Hệ: Kiếm Khách

Cấp: 3

Aatrox được buff rất mạnh tay ở bản 10.1, nay bản 10.3 không có quá nhiều thay đổi dành cho vị tướng này nên sức mạnh của Aatrox đã được thể hiện rất nhiều. Máu cơ bản của Aatrox được tăng thêm tận 100, sát thương kĩ năng cũng cao hơn trước rất nhiều khi tăng từ 250/500/1000 lên 300/600/1200. Nhưng có lẽ đội hình Ánh Sáng hay Kiếm Khách vẫn có nhiều nhân tố khác dùng để gánh đội an toàn và hiệu quả hơn nên chiến thuật dồn đồ cho Aatrox như mùa giải trước vẫn chưa thấy xuất hiện mấy.

2/ Lucian – Kẻ Thanh Trừng:

Tộc: Ánh Sáng

Hệ: Linh Hồn

Cấp: 4

Dù tộc Ánh Sáng đã bị giảm sức mạnh kha khá ở bản 10.3 này, nhưng bản thân Lucian thì lại được tăng sức mạnh bù lại. Số đạn mặc định của chiêu thức đã được tăng từ 10 lên 12, ngoài ra thì tỉ lệ SMCK của Lucian cũng được tăng thêm ở cấp độ 1 và cấp độ 2 để vị tướng này phát huy hiệu quả cao hơn với lối lên đồ nhiều SMCK. Sử dụng Lucian trong đội hình Ánh Sáng vẫn là một sự lựa chọn tốt, ngoài ra thì hắn ta cũng có thể chen chân thêm vào với đội hình Bóng Tối cũng vẫn khỏe.

3/ Master Yi – Kiếm Sĩ Wuju

Tộc: Bóng Tối

Hệ: Bí Ẩn / Kiếm Khách

Cấp: 5

Tốc độ đánh cơ bản của Master Yi đã được tăng từ 1.0 lên 1.1, một con số khá đáng kể đối với một vị tướng gánh đội ghê như Master Yi. Đội hình Bóng Tối cũng đang nằm trong top tier hiện nay, chính vì thế nên Master Yi xuất hiện khá thường xuyên trong suốt quãng thời gian vừa qua. Các tộc/hệ của Master Yi khá toàn diện, hắn ta có khả năng tấn công cực mạnh với Bóng Tối, Kiếm Khách và vẫn dễ dàng kích hoạt Bí Ẩn lấy kháng phép cho cả đội.

4/ Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối:

Tộc: Lửa

Hệ: Triệu Hồi

Cấp: 4

Chú gấu Tibber của Annie liên tục được chỉnh sửa, vì rõ ràng Annie là một tướng triệu hồi thì chẳng có vẹo gì mà hoàn toàn phải phụ thuộc hết vào “đệ” của mình. Nhìn tổng thể thì Tibber cũng được tăng sức mạnh kha khá ở bản 10.3 này, nó có thêm khá nhiều máu ở cấp độ 2 và cấp độ 3, nhưng máu ở cấp độ 1 sẽ ít hơn để không khiến cho đối thủ phải chật vật mãi mới hạ gục được một vị tướng 1 sao. Ngoài ra thì tốc độ đánh của Tibber cũng được tăng nhẹ thêm một chút nữa đó.

5/ Kog’Maw – Miệng Của Vực Thẳm

Tộc: Độc

Hệ: Mãnh Thú

Cấp: 1

Dù những vị tướng 4 hay 5 vàng kể trên đều rất bá đạo, nhưng cũng có những cái tên chỉ 1 vàng mà vẫn khá đáng gờm đó. Kog’Maw đã được tăng sát thương phép từ 125/275/425 lên 150/300/500, vậy nên những cú nhả axit của Kog’Maw sẽ càng dễ dàng kết liễu kẻ địch hơn, và cũng đáng để người chơi quyết tâm hyper roll nâng chú sâu này lên 3 sao.

6/ Braum – Trái Tim của Freljord

Tộc: Băng Quốc

Hệ: Hộ Vệ

Cấp: 2

Braum không còn là vị tướng hot như mùa giải trước, cũng là bởi món trang bị Giáp Gai đã bị xóa bỏ và cái Vuốt Rồng thì cũng bị giảm nặng khả năng chống sát thương phép. Tối Kiên Cường của Braum đã được gia tăng khả năng chặn sát thương, và đây cũng là một thay đổi khá đáng mừng vì dù sao dạo gần đây đội hình Xạ Thủ + Hộ Vệ cũng đang làm mưa làm gió. Dù là tướng 2 sao nhưng khả năng chống chịu của Braum thì chắc chắn cũng không thua kém gì những tướng Hộ Vệ đắt tiền hơn đâu nha.

Bình luận về bài viết: