Top những vị tướng dành cho người cô đơn (P2)

Top những vị tướng dành cho người cô đơn (P2)
Hoàng Anh Đức - 09:10, 15/04/2021

Nếu bạn đang cảm thấy cô đơn, hãy đến với LMHT để tìm kiếm sự yêu đời.

Cô đơn có thể làm tăng lượng cortisol trong cơ thể, ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch. Cô đơn kéo dài cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe tâm thần. Tình trạng này có thể làm cho một hoặc nhiều triệu chứng bệnh trở nên tồi tệ, thậm chí có thể phát triển các tình trạng sức khỏe tâm thần nghiêm trọng. Hãy tiếp tục cuộc hành trình của chúng tôi đi tìm những vị tướng dành cho những người cô đơn trong LMHT.

Zyra 

Sinh ra từ một thảm họa ma thuật cổ xưa, Zyra là cơn thịnh nộ của tự nhiên thành hình—nửa người nửa thực vật, nhen nhóm những sự sống mới trên từng bước chân. Cô xem những kẻ phàm tục ở Valoran chỉ là con mồi cho bầy cây của mình, và chẳng nghĩ gì khác ngoài việc tàn sát chúng với những chùm dây gai chết chóc. Dù ý định thực sự của cô chưa được tiết lộ, Zyra vẫn đi khắp thế giới, thỏa mãn thôi thúc nguyên thủy được chiếm một nơi làm thuộc địa, và bóp nghẹt mọi sự sống khác trong đó.

Heimerdinger

Nhà khoa học Yordle lỗi lạc nhưng lập dị, Giáo sư Cecil B. Heimerdinger là một trong những nhà phát minh sáng tạo và uy tin nhất Piltover từng biết tới. Miệt mài với công việc đến mức ám ảnh, ông thích thú trả lời những câu hỏi khó khăn nhất vũ trụ. Dù các lý thuyết của ông có lúc không ai hiểu nổi, Heimerdinger đã chế tạo ra một số cỗ máy kỳ diệu — chưa nói là nguy hiểm chết người —nhất Piltover, và không ngừng khiến chúng đạt hiệu quả cao hơn nữa.

Elise

Elise là một thợ săn mồi đáng sợ cư trú giữa cung điện tăm tối sâu trong Pháo Đài Bất Diệt của Noxus. Ả từng là người thường, cai quản một gia tộc hùng mạnh, nhưng vết cắn từ chúa nhện đã biến đổi ả thành một thứ khác, xinh đẹp, bất tử và hoàn toàn phi nhân loại. Để duy trì tuổi trẻ vĩnh hằng, Elise săn lùng người vô tội, và hiếm ai có thể kháng cự sự quyến rũ của ả.

Azir

Azir là hoàng đế của Shurima từ một thời đại xa xăm, một kẻ kiêu hãnh đứng trên đỉnh của sự bất tử. Thói ngạo mạn đã khiến ngài bị phản bội và sát hại đúng thời khắc đắc thắng nhất, nhưng giờ, hàng thiên niên kỷ sau, ngài đã tái sinh thành Thể Thăng Hoa đầy sức mạnh. Khi thành phố bị chôn vùi trỗi dậy từ lòng cát, Azir tìm cách phục hồi Shurima hưng thịnh trước đây.

>>> Top những vị tướng dành cho người cô đơn (P1)

Bình luận về bài viết: