
Bạn đã từng ở trong một căn phòng đầy ắp người khác, hay đang ở trong một đám đông trên đường, rồi chợt cảm thấy mình cô đơn chưa? Sự thật là vậy, con người có thể cảm thấy cô đơn ở bất cứ đâu, bất kỳ nơi nào. Vậy hãy hoà mình vào Đấu Trường Công Lý để tìm kiếm sự hứng phấn niềm vui cùng những vị tướng như được sinh ra để dành riêng cho những người cô đơn.
Annie

Nguy hiểm, nhưng đáng yêu, Annie là một pháp sư với quyền năng điều khiển lửa. Dù là trong bóng tối của những ngọn núi phía Bắc Noxus, cô bé vẫn là kẻ lập dị. Mối liên hệ tự nhiên với lửa của cô bé được thể hiện từ những năm đầu đời, qua vài lần bột phát cảm xúc bất ngờ, song cuối cùng cô bé đã học được cách kiểm soát các "mánh" này. Chiêu cô ưa dùng nhất là triệu hồi chú gấu bông yêu quý Tibbers dưới dạng một quái vật cuồng nộ hủy diệt tất cả. Đắm chìm trong sự ngây thơ con trẻ, Annie lang thang trong khu rừng tối, không ngừng tìm kiếm một người để chơi cùng.
Ivern

Ivern Bramblefoot, được nhiều người biết đến với cái tên Thụ Thần Thân Thiện là một sinh vật kỳ lạ nửa người nửa cây lãng du khắp các khu rừng ở Runeterra, gieo mầm sự sống ở mỗi nơi ông ghé qua. Ông biết những bí mật của thiên nhiên, và kết tình bằng hữu với tất cả những gì sinh trưởng, bay lượn, hay chạy nhảy. Ivern đi giữa chốn hoang dã, truyền đạt tri thức cho bất kỳ ai ông gặp, làm tươi tốt thêm những cánh rừng, và đôi khi gửi gắm bí mật cho những chú bướm ngây thơ.
Yorick

Kẻ sống sót cuối cùng của một giáo phái đã bị quên lãng từ lâu, Yorick vừa được ban phước vừa bị nguyền rủa với quyền năng dẫn dắt kẻ chết. Mắc kẹt trên Quần Đảo Bóng Đêm, bạn đồng hành duy nhất của hắn là những thi thể thối rữa và những linh hồn rú rít mà hắn thu thập được. Hành động đáng sợ của Yorick đã đi ngược hoàn toàn mục đích cao quý của hắn: giải phóng cho quê nhà khỏi lời nguyền Đại Suy Vong.
Malzahar

Kẻ cuồng tín hết lòng cho sự hợp nhất của mọi sinh mệnh, Malzahar, thực sự tin rằng Hư Không vừa xuất hiện sẽ là con đường cứu rỗi Runeterra. Trên sa mạc Shurima hoang vắng, đi theo giọng nói thì thầm trong đầu, thẳng đến Icathia cổ xưa. Giữa đống đổ nát của vùng đất, hắn nhìn thẳng vào trái tim tăm tối của Hư Không, và được ban tặng sức mạnh cùng mục đích mới. Malzahar giờ coi mình là người dẫn dắt, được trao quyền để đưa kẻ khác đến với Hư Không... hoặc để thả lũ sinh vật đang trú ngụ bên dưới ra ngoài.
>>> Fan hâm mộ ca thán vì Zeros vẫn stream, cho rằng "làm vì phải trả nợ" SBTC
Bài viết liên quan
Đối đầu với Mạnh Hào ở trận showmatch diễn ra lúc 19h ngày 20.4 tới đây có thể coi là một thử thách thực sự với HeHe trong bối cảnh anh đang chật vật tìm lại phong độ. Tuy nhiên HeHe vẫn luôn là một chiến binh nhiệt huyết nhất cộng đồng AoE Việt Nam.
Hàng loạt nhân vật mới sẽ cập bến MCU trong bối cảnh Marvel Studios đang tận dụng tối đa mảng phim truyền hình của mình.
Nếu là một người yêu mến các tựa game Pokemon nói chung, đặc biệt là những tựa game Pokemon vừa có tính chiến đấu, vừa có thể có bộ sưu tập hoành tráng, Siêu Bảo Bối hẳn sẽ là lựa chọn hàng đầu.
Hôm nay, ngày 19 tháng 4, nhà VGP lại càng làm cộng đồng game thủ sục sôi hơn nữa khi tung thêm những tính năng và ưu đãi hấp dẫn vào đúng ngày ra mắt tựa game độc đáo Clover Knights. Trong đó, có những bộ giftcode đua top đầy hấp dẫn.
Stablecoin thuật toán của blockchain Terra UST đã đánh bật Binance USD (BUSD) để trở thành stablecoin lớn thứ ba trên thị trường.
Động thái tuyên bố thu phí gần 50% cho mỗi giao dịch mua bán vật phẩm ảo của Meta mới đây đã khiến các nhà đầu tư NFT phẫn nộ.
Smurf thì cũng có "Smurf this, Smurf that". Nếu các Pro Player thường dùng nick phụ để tránh một số vấn đề phiền nhiễu khi find game bình thường, thì một số người lại lợi dụng nick smurf để hành gà một cách triệt để, đặc biệt là các Meepo/Tinker spammer.
Đọc nhiều