cover-news

Top tướng có kỹ năng “ảo diệu” nhất Liên Minh Huyền Thoại

10/12/2015 09:44
GameTV

Thầy Tu Mù Lee Sin

\"Pool-Party-Lee-Sin\"

Là một trong những vị tướng sở hữu tới 7 kỹ năng, Lee Sin có hầu hết mọi yếu tố trong bộ kỹ năng của mình, từ các hiệu ứng khống chế dồn sát thương cực lớn cho tới khả năng hồi phục rất mạnh, Lee Sin chưa bao giờ “lỗi thời” qua mọi phiên bản khác nhau.

Nhưng, lý do mà người chơi thích Lee Sin, đó là vì lối chơi của anh vô cùng “ảo diệu”. Trừ kỹ năng Địa Chấn/ Dư Chấn (E) ra, hầu hết mọi kỹ năng đều giúp Lee Sin có thể bay nhảy qua các địa hình, hay thậm chí là sút mục tiêu khỏi vị trí ban đầu của chúng. Do đó, để đật đến trình độ thượng thừa, người chơi Lee Sin ít nhất phải có thứ hạng cực cao.

Hồ Li Chín Đuôi Ahri

\"MidNightAhri-690x388\"

Có thể nói, khá ít vị tướng nào sở hữu bộ kỹ năng hoàn hảo như Ahri, từ khả năng hồi phục mà không phải pháp sư nào cũng có, cho tới hiệu ứng khống chế kèm theo sự lả lướt và dồn sát thương mạnh. Điểm yếu duy nhất của cô đó là Ahri quá phụ thuộc vào chiêu cuối để hạ gục mục tiêu.

Sau khi được tăng sức mạnh, sử dụng Quả Cầu Ma Thuật (Q) sẽ tăng cho Ahri một lượng lớn tốc độ di chuyển, giúp cô có thể “thả diều”, truy đuổi hoặc chạy trốn tốt hơn. Tuy nhiên, đừng tưởng chỉ cần ném Quả Cầu Ma Thuật (Q) là dễ, những người chơi pro sẽ luôn biết cách điều khiển lượt về của nó bằng tốc biến hoặc chiêu cuối, tạo nên những pha lả lướt ảo diệu tuyệt vời.

Kẻ Lừa Đảo Leblanc

\"Leblanc_4\"

Bộ kỹ năng của Leblanc ngoài cái sự “ảo diệu” ra, nó còn mang một chút “quái” ở trong đó, và tất nhiên người chơi Leblanc cũng phải “quái”. Nhưng như vậy đừng nghĩ là Leblanc yếu, bạn sẽ không tưởng tượng được sát thương của cô ta kinh khủng khiếp tới mức nào đâu.

Biến Ảnh (W) là một trong những kỹ năng độc nhất vô nhị trong trò chơi. Ngoài khả năng gây sát thương, nó còn giúp Leblanc lả lướt qua những địa hình lớn, tiếp cận đối phương ở những địa điểm không ngờ tới. Nhưng nếu kích hoạt thêm 1 lần nữa, cô có thể quay trở lại vị trí ban đầu, điều này sẽ khiến cho đối phương “không biết đằng nào mà lần”.

Chúa Tể Bóng Tối Zed

\"Zed_PROJECT-Skin\"

Khỏi phải nói về độ ảo diệu của Zed, một trong những sát thủ mạnh nhất LMHT. Điểm mạnh của Zed nằm ở khả năng đánh lừa đối phương từ Phân Thân Bóng Tối (W), và những cái bóng của Zed cũng có thể sử dụng kỹ năng giống như anh.

Vì vậy, sẽ có những lúc kẻ địch cảm thấy rằng chúng bị “sốc” sát thương, bất lực trước việc đối đầu với Zed. Đối với những người chơi tốt, thậm chí họ còn có thể tạo ra 3 chiếc bóng 1 lúc, làm hoa mắt đối phương bằng những pha hoán đổi ảo diệu.

Kẻ Bất Dung Thứ Yasuo

\"high-noon-yasuo\"

Vị tướng cuối cùng, vị tướng được rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam yêu thích, đó chính là anh chàng Samurai Yasuo. Với bộ kỹ năng không hề tốn năng lượng, sát thương cực lớn và hơn hết là khả năng lả lướt trên chiến trường, Yasuo có thể bất ngờ hạ gục kẻ địch bằng cơn lốc của anh.

Chỉ xét riêng hình ảnh xoay người của Bão Kiếm khi lướt đã khiến cho người chơi muốn sở hữu anh ngay lập tức rồi. Nội tại Đạo Của Lãng Khách giúp Yasuo gấp đôi tỉ lệ chí mạng của mình khi anh mới chỉ sở hữu duy nhất 2 trang bị cơ bản. Mạnh là vậy, nhưng để điều khiển góc độ của Quét Kiếm (E), căn thời gian hồi lại của kỹ năng cũng đã đủ biến anh trở thành một trong những vị tướng khó nhất LMHT rồi.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Peanut: Từ "thần đồng mãi không lớn" tới thần rừng đưa Gen.G lần đầu lên đỉnh LCK Mùa Hè 2022

29/08/2022 10:25

Lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới (P9): CKTG 2019: Xóa bỏ khoảng cách trình độ, xuất hiện "bài hát tiên tri" ấn tượng nhất lịch sử

19/09/2022 10:13

Thể thức thi đấu tại CKTG 2022 khiến ghế HLV trưởng của "ngài" Ren lung lay dữ dội

06/09/2022 08:41

Valve chốt sổ ngày ra Battle Pass, con dân rục rịch tiết kiệm tiền chờ hiến máu

24/08/2022 11:24

"Thủ lĩnh bầy cá tra" Optimus chuẩn bị quay trở lại GAM Esports trong vai trò mới?

18/08/2022 10:30

Tryhard hơn 30 trận Dota trong 24 tiếng, Topson thể hiện quyết tâm đưa "chủ tịch" Faker lên đỉnh của Dota 2

23/09/2022 10:20

Lịch thi đấu và kết quả ESL One Malaysia ngày 1: Kiếp nạn đầu tiên của thầy trò Ky hói

23/08/2022 10:44
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg