cover-news

Top tướng đường dưới cho giai đoạn tiền mùa giải 2020 (Phần 3)

07/04/2020 18:45
GameTV
Sự thay đổi của "meta" khiến khu vực đường dưới có thêm nhiều sự mới lạ. Giai đoạn tiền mùa giải 2020 đã chính thức diễn ra với rất nhiều cập nhật mới lạ, và việc làm quen với những bản cập nhật này là hết sức quan trọng đối với người chơi để chuẩn bị cho mùa giải mới sắp diễn ra. 

Khu vực đường dưới không thực sự thú vị sau bản cập nhật lần này, sự bổ sung thực sự duy nhất chỉ xuất hiện ở vị trí của Caitlyn. Các đội chuyên nghiệp có thể sử dụng sát thương khi có đủ đồ của vị tướng này để định đoạt trận đấu về cuối.

Có một số thay đổi về địa hình của khu vực đường dưới, nhưng nói chung không quá ảnh hưởng tới vị trí của những xạ thủ. Sau sự ra đi của điểm bổ trợ "Đạo tặc", Ezreal rất khó để có thể xuất hiện trở lại nhóm những xạ thủ mạnh nhất trong "meta" hiện tại. Một số vị tướng lại chỉ phù hợp với những đội hình đặc thù như Vayne, Ashe, Varus và Tristana. Một vài sự lựa chọn đặc biệt cũng bắt đầu xuất hiện như là Yasuo, Syndra hay thậm chí là Sona. Nhưng những xạ thủ mạnh nhất trong mùa giải vừa qua lại không có nhiều sự thay đổi nhiều.

Chúng ta hãy cùng điểm qua những xạ thủ được coi là mạnh nhất trong thời điểm hiện tại.

Nhóm 1

Draven

Gã đao phủ kiêu hùng này luôn là một nỗi khiếp sợ khi trong tay những người chơi thuần thục, lượng sát thương lớn ngay từ đầu trận cũng nhưng những lượng vàng được nhận thêm khi chính tay vị tướng này kết liễu đối thủ. Chỉ cần để có Draven có được dù chỉ 1 mạng vào đầu trận đấu, vị tướng này sẽ khiến bộ đôi đường dưới của đối thủ không thể thở được suốt cả trận đấu. Càng về cuối trận đấu, với lượng đồ ngày càng nhiều Draven hoàn toàn có thể tiễn đối thủ của mình chỉ với 1 đến 2 rìu kết hợp với chiêu Q - Rìu xoay. Tuy nhiên, vị tướng này lại không có độ cơ động quá cao cũng như không có những chiêu thức thoát thân nên chỉ cần một hiệu khống chế cúng sẽ khiến Draven lên bảng đếm số ngay tức khắc.

Kai'sa

Ái nữ không gian có một bộ chiêu thức linh hoạt với khả năng nâng cấp các chiêu thức khi điều kiện. Với khả năng đi đường tương đối hoàn hảo, bộ chiêu thức có thể dọn lính nhanh cùng với đó chiêu thức E - tích tụ năng lượng khiến Kai'sa có khả năng tăng tốc độ tức thời giúp thoát khỏi những pha tấn công chớp nhoáng. Nội tại của vị tướng này "Vỏ bọc cộng sinh" cũng khiến lượng sát thương gây ra của Kai'sa vô cùng lớn ngay từ đầu trận, vậy nên những pha trao đổi từ đầu trận luôn mang đến những lợi thế rất lớn cho vị tướng này. Hiện tại, cùng cách lên đồ đầu tiên là Thần kiếm Manamune, Kai'sa sẽ vô cùng mạnh vào cuối trận đấu. Cùng với đó, lượng năng lượng dồi dào mà trang bị này cung cấp sẽ khiến vị tướng này liên tục thực hiện được những chiêu thức và khiến Kai'sa có thể kiểm soát cục diện tại khu vực đường của mình.

Caitlyn

Với tầm đánh khởi đầu cao nhất trong các xạ thủ hiện tại, việc Caitlyn xuất hiện ở danh sách này là vô cùng dễ hiểu. Với bộ chiêu thức khởi đầu với sát thương khá lớn, vị tướng này hoàn toàn có thể đẩy lính nhanh và chiếm thế thượng phong trong việc kiểm soát đường dưới của mình. Tuy nhiên, nữ cảnh sát trưởng Piltover này lại khá yếu ở giai đoạn gần giữa trận đấu với những trang bị lớn chưa được hoàn thành và sẽ bị thua thiệt sát thương so với các xạ thủ khác. Vậy nên việc vượt qua giai đoạn này là hết sức quan trọng đối với Caitlyn, vì chỉ cần có vậy vị tướng này sẽ khiến đối phương khiếp sợ với chỉ một phát bắn.

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Tin liên quan

Tổng hợp lịch thi đấu và kết quả ESL One Malaysia mới nhất

23/08/2022 10:22

Lịch thi đấu CKTG 2022 LMHT mới nhất

06/09/2022 11:49

TORONTOTOKYO: "Cộng đồng Dota 2 tồi tệ lắm"

20/08/2022 11:19

Lịch sử các kỳ Chung Kết Thế Giới (P7): CKTG 2017: Samsung Galaxy chấm dứt “triều đại” SK Telecom T1

15/09/2022 09:33

Tian bất ngờ giành MVP LPL Mùa Xuân 2022 sau quãng thời gian dài tìm lại chính mình

18/08/2022 09:22

Sau 5 năm, bảng tử thần Chung Kết Thế Giới vẫn là sự góp mặt của ba đường giữa kỳ cựu

13/09/2022 10:03

Giữa drama hủy follow hội chị em "bánh kem trà xanh", Thiều Bảo Trâm cùng chị gái bất ngờ có động thái lạ

09/09/2022 14:56
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/LCMDA2_0x0_1661237790.jpg
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Image/VLTKMax-InfinityPopup_0x0_1663828923.jpg