Top tướng hỗ trợ cho giai đoạn tiền mùa giải 2020 (Phần 3)

GTV News - 08:15, 01/12/2019

Giai đoạn tiền mùa giải 2020 đã chính thức diễn ra với rất nhiều cập nhật mới lạ, và việc làm quen với những bản cập nhật này là hết sức quan trọng đối với người chơi để chuẩn bị cho mùa giải mới sắp diễn ra.

Nhóm 3

Nhóm này bao gồm những vị tướng sẽ mạnh theo từng trường hợp cụ thể, nhưng sẽ có những điểm yếu dễ dàng bị khắc chế.

Rakan

Vị tướng này đã bị giảm sức mạnh rất nhiều vào đầu mùa 9, nhưng đã quay trở lại với một số thay đổi vào cuối mùa giải. Chỉ số cơ bản của Rakan là tương đối yếu, nhưng khả năng đa dụng cũng như cơ động của hỗ trợ này là không vi tướng nào có thể sánh bằng. Vị tướng này có thể hồi máu cho đồng đội của mình và chống lại sự cấu rỉa với lượng giáp mà mình tạo ra, nhưng do bản thân quá mỏng manh nên đôi khi phải vật lộn để kiếm được sự sống tại khu vực đường dưới. Nếu có thể sống sót qua giai đoạn đi đường thì về giữa trận đấu, vị tướng này sẽ trở nên vô cùng mạnh mẽ và có thể thay đổi cục diện trận đấu bằng một pha giao tranh.

Nami

Khả năng cấu rỉa của Nami vào đầu trận đấu là vô cùng khó chịu, cũng như khả năng tăng tốc độ di chuyển cho tướng đồng minh. Vị tướng này có thể bảo vệ đồng đội trong giao tranh bằng các chiêu thức khống chế của mình. Nami trở thành hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ về cuối trận đấu, một vị tướng hỗ trợ gây được nhiều thiện cảm trong trò chơi.

Brad

Trên thực tế, Brad không thực sự mạnh, nhưng một người chơi sử dụng tốt hoàn toàn có thể biến vị tướng này thành nỗi ác mộng. Vị tướng này nếu bị dính hiệu ứng khống chế thì hoàn toàn có thể bị bốc hơi trong chốc lát, trong khi chiêu cuối của Brad đôi khi lại làm hại tới đồng đội của mình. Trong giai đoạn đi đường, Brad gây được rất nhiều sát thương cũng như sự khó chịu khi cấu rỉa đối phương. Khả năng đảo đường và tốc độ di chuyển tương đối cao, khiến vị tướng này trở nên nguy hiểm trong suốt cả trận đấu.

Lulu

Vị tướng này có thể kiểm soát giao tranh vô cùng tốt với bộ chiêu thức của mình, với lượng giáp tạo ra cũng như chiêu thức khiến đối phương hóa cóc khiến Lulu bảo kê rất tốt cho xạ thủ của mình. Cũng có một chỉ số cơ bản tương đối yếu và sự cơ động không được đánh giá cao, Lulu rất dễ bị bắt và tiêu diệt. Nhưng giai đoạn đầu trận đấu, vị tướng này có khả năng cấu rỉa đáng kinh ngạc với tầm đánh xa của mình. Tuy nhiên, Lulu lại cầm quá nhiều đến sự phối hợp tốt của xạ thủ để có thể sống sót tại khu vực đường dưới.

Soraka

Với sự đi lên của những siêu xạ thủ gánh đội là sự trỗi dậy của Soraka, vị tướng này trở thành hỗ trợ tuyệt vời nhất cho các xạ thủ "hypercarry". Có khả năng hồi máu tuyệt vời không có một vị tướng hỗ trợ nào có thể sánh bằng, Soraka hoàn toàn có thể giúp xạ thủ của mình sống sót qua những pha hiểm nguy. Giai đoạn đi đường của vị tướng này được hỗ trợ bởi một bộ chiêu thức tuyệt vời, khả năng câm lặng với chiêu E - Điểm phân cực khiến đối phương khó có thể tiếp cận và hạ gục xạ thủ cùng với đó là khả năng làm chậm cũng như tự hồi máu cho bản thân với chiêu Q - Vẫn tinh. Nấu có thể giữ an toàn cho chính bản thân mình, bạn hoàn toàn có thể cùng với Soraka chiến thắng tất cả các trận đấu.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục