
1, Ekko (đi rừng/ đường giữa/ đường trên)

Ngay trước thềm CKTG 2019, Ekko đã được buff với hy vọng sẽ xuất hiện tại giải đấu năm nay. Vị tướng này được chọn trong 4 trận đấu đầu tiên ở vòng khởi động (Play-in) và.....thua cả 4, từ đó trở thành một "quả bom xịt" và chưa đội tuyển nào sử dụng lại. Ekko có điểm mạnh là dọn rừng nhanh, có thể tạo ra những pha gank chớp nhoáng và bất ngờ, cùng lượng sát thương luôn ổn định từ đầu đến cuối trận. Nếu không nằm trong tay của Jankos thì Caps cũng có thể hoàn toàn cầm Ekko để đè đầu Faker.
2, Pyke (đường trên/ hỗ trợ)

Đây là vị tướng từng giúp G2 đánh bại SKT tới 3 lần ở MSI 2019. Dù sở hữu khả năng dọn lính khá kém đầu game nhưng bù lại, lượng sát thương cũng như sự cơ động của Pyke về giữa và cuối ván đấu đều khiến mọi đối thủ phải dè chừng. Chiêu cuối kết thúc mạng đối phương cùng lượng vàng cho cả đội sẽ là lựa chọn tuyệt vời để G2 có thể Snowball ván đấu.
3, Yasuo (đường giữa/ đường dưới)

Có thể nói, biểu tượng của LMHT Yasuo chưa hề cho thấy dấu hiệu hết "Hot". Chính Caps đã dạy cho Showmaker và Nuguri biết cách chơi Yasuo đúng cách khi "hành" cho DWG không thở nổi. Cặp bài trùng Yasuo/Gragas vẫn gây rất nhiều khó khăn cho các đội khi đối đầu. Sau DWG thì rất có thể SKT là nạn nhân tiếp theo của "Đa xua" nhỉ?
4, Qiyana (đường giữa/ đi rừng)

Là một vị tướng mới ra mắt gần đây, nhưng sức mạnh và hiệu quả của cô nàng này đem lại tại CKTG 2019 thực sự đáng gờm. Với khả năng sốc sát thương cực lớn và tạo những tình huống mở giao tranh cực mạnh với chiêu cuối, Qiyana thực sự khiến SKT phải e ngại nếu nằm trong tay Jankos hoặc Caps.
5, Pantheon (đường giữa/ đường trên)

Vị tướng bị cấm tới 100% tại vòng bảng CKTG lần này thực sự rất khó bị khắc chế. Chính LK đã từng thả Pantheon trong trận đấu với MG và ngậm ngùi nhìn đối thủ không cùng đẳng cấp đánh bại mình. Nếu SKT thả Pantheon thì chắc chắn họ sẽ nhận thêm một “rổ hành” đến từ G2. Faker liệu có sẵn sàng cho kèo đấu này?
Kết
Trên đây là một vài vị tướng mà G2 có thể mang ra để “hành” SKT, dù chưa đầy đủ nhưng cũng khá chi tiết. Chỉ còn vài ngày nữa, cặp bán kết giữa SKT và G2 sẽ diễn ra. Hãy cùng cổ vũ hết sức cho cả hai đội để có được kèo đấu Bo5 hấp dẫn nhất nhé!
Bài viết liên quan
Việc Top God quyết định tạm nghỉ thi đấu ở LPL Mùa Xuân 2024 khiến nhiều fan tiếc nuối và cũng gây ra không ít tranh cãi.
Lần đầu tiên, em gái của Levi xuất hiện tại giải đấu hàng đầu LMHT Việt Nam và khiến cộng đồng bùng nổ.
Là tuyển thủ có khả năng băng trụ “chuẩn mực”, Riot Games đã làm hẳn 1 video để phân tích lối chơi táo bạo và hiệu quả của Levi
Ngay sau khi MSI 2024 vừa khép lại, Esports World Cup 2024 đã công bố 8 đội tuyển được mời đến tranh giành chức vô địch LMHT tại Ả Rập vào tháng 7 tới khiến các fan ngỡ ngàng khi nó chẳng khác nào giải đấu MSI vừa rồi..
Những cái tên nổi bật như Hanwha Life Esports, Top Esports, Karmine Corp, Team Liquid và CTBC Flying Oyster đã lỡ hẹn với First Stand 2026.
Dù đội hình của GAM 2024 được đánh giá yếu hơn rất nhiều so với mùa giải trước, nhưng đó vẫn là một chiến thắng dễ dàng cho GAM trước TW vẫn giữ nguyên đội hình.
T1 đã đánh bại TOP Esports 3-1 trong trận Chung kết Esports World Cup 2024 bộ môn LMHT để giành chức vô địch với giải thưởng 400.000 USD. Faker một lần nữa có thêm kỷ lục mới.
Đọc nhiều