Top tướng to lớn nhất Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)

Top tướng to lớn nhất Liên Minh Huyền Thoại (Phần 2)
makeyourmaker - 11:24, 10/02/2021

Rất nhiều cái tên quen thuộc, nhưng cũng có những cái tên khiến cho bạn phải bất ngờ đấy.

5. Galio - 42,67m

Vệ Thần khổng lồ của Demacia luôn khiến cho bất cứ đội quân xâm lược nào phải dè chừng với kích thước và khả năng kháng ma thuật của mình. Tuy nhiên với kích thước đó không phải Galio lúc nào cũng có thể hoạt động mà ông chỉ có thể di chuyển khi có ma thuật gần đó.

4. Malphite - 130m

130m thì húc cái là AD bay màu là phải.

Với cốt truyện mới cập nhật, Malphite là một mãnh vỡ của một pháo đài sống thuộc về một pháp sư Shurima trong cuộc chiến Hư Không. Khi pháo đài đá đó sụp đổ trong cuộc chiến, tất cả các phần còn lại đều tan biến, chỉ có một mãnh vỡ hình thành ý thức riêng và tồn tại cho đến ngày nay chính là Malphite. Dù chỉ là một mãnh vở nhưng kích thước của Malphite lên đến 130m, đủ cho thức quy mô khủng khiếp của cuộc chiến Hư Không tại Shurima hàng ngàn năm trước.

3. Cho'gath - Không xác định

Về lý thuyết, Cho'gath có thể đạt đến mọi kích cỡ nhờ hấp thụ mọi thứ nó ăn, tuy nhiên Cho'gath có thể tự giảm kích cỡ bằng cách nhả ra phần thừa dưới dạng những chiếc gai. (Đôi khi hitbox to quá cũng không tốt). Vì vậy Cho'gath sẽ là sinh vật lớn nhất thế giới Runeterra, không tính các thực thể vũ trụ.

2. Bard - Không xác định

Một thực thể vũ trụ như Bard, việc sở hữu một cơ thể nằm ngoài trí tưởng tượng của con người là điều dễ hiểu. Lang thang khắp vũ trụ và rất ít khi can thiệp vào thế giới Runterra, Bard vẫn luôn là một điều bí ẩn đối với con người.

1. Aurelion Sol - Nhiều triệu năm ánh sáng

Thế mà vẫn nụp vừa bụi cỏ và bị mấy thằng người thường đấm không trượt phát nào.

Một con rồng có khả năng tạo ra một ngân hà trong lòng bàn tay thì chắc chắn phải có một cơ thể khổng lồ tầm cỡ vũ trụ. Là kẻ tạo ra những ngôi sao trong vũ trụ, quyền năng của Aurelion Sol là không phải bàn cãi, nhưng trò lừa của các Đại Diện khiến cho hắn bị trói buộc với đỉnh Targon và chỉ có thể sử dụng sức mạnh để phục vụ cho mục đích của các Đại Diện. Tuy nhiên xiềng xích đó đang lung lay và khi sức mạnh của Aurelion Sol hoàn toàn thuộc về hắn, số phận của vũ trụ có lẽ sẽ rất khác với hiện tại.

>>> Yasuo được tăng sức mạnh trong Tốc Chiến, fan cuồng hào hứng trở lại với "đấng"

Bình luận về bài viết: