
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là phiên bản di động sắp ra mắt của tựa game MOBA nổi tiếng tới từ Riot Games.
Phiên bản này đã được công bố lần đầu tiên tại sự kiện mừng sinh nhật 10 tuổi của LMHT hồi tháng 10 năm nay. Tuy vậy, nhà phát hành vẫn khá kín tiếng khi chưa hé lộ quá nhiều thông tin về dự án rất được mong đợi trên các nền tảng di động này.
Tuy vậy, mới đây một người chơi có tên là Akumoto đã hé lộ những suy nghĩ đầu tiên về gameplay của Tốc Chiến khi anh chàng này có dịp được “sờ tận tay” tựa game này tại một sự kiện đặc biệt dành cho những game thủ nổi tiếng tại Brazil.

Dưới đây là tổng hợp một số nhận xét của anh chàng này sau vài giờ trải nghiệm trực tiếp Tốc Chiến.
Hiện tại, Tốc Chiến vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm trước khi chính thức ra mắt trên đa nền tảng trong nửa đầu năm 2020. Mọi tin tức cập nhật sẽ được liên tục đăng tải trên trang chủ của trò chơi này.
Bài viết liên quan
Đấu Trường Chân Lý mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/7 tới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các Tộc Hệ mới vô cùng hấp dẫn trong bài viết này nhé!
Xạ Thủ trẻ nhà T1 tiếp tục có những màn thể hiện thái độ không đúng mực với đồng đội, đặc biệt thiếu tôn trọng với Faker.
Sau 2 tuần thi đấu không có nổi một chiến thắng và đứng vị trí bét bảng, KT bắt đầu lội ngược dòng trong tuần thi đấu thứ 3 và có màn thắng ngược T1 đầy ngoạn mục.
Cộng đồng fan của Faker đã thắng 3-1 và các anti-fan còn có một phen nhục nhã tại giải đấu.
Điều mà các fan của VKE nói riêng hay VCS nói chung mong chờ nhất đã tới.
T1 bất ngờ chiêu mộ huyền thoại Xạ Thủ phương Tây về thi đấu cho đội tuyển trẻ trong vai trò Hỗ Trợ.
BLV Hoàng Luân đã bị cộng đồng LMHT cũng như fan T1 chỉ trích nặng lời trước một nhận định liên quan đến Xạ Thủ Gumayusi.
Đọc nhiều