
Trận thi đấu thứ 2 thể thức solo 1vs1 vòng Bán kết giữa Froggen và Doublelift hiện tại đang gây rất nhiều tranh cãi
Rõ ràng đây là một lỗi nhỏ trong Map solo này. Nhiều người cho rằng" khi bạn tung bất kỳ chiêu thức hay đòn đánh thường nào lên người đối phương khi hắn ta biến về thì rõ ràng đối phương sẽ bị hủy pha biến về đó, nhưng trường hợp trên thì không"
Một số khác lại nghĩ " Thời điểm đó Doublelift đã kết thúc thời gian biến về nên anh ta hoàn toàn sẽ được dịch chuyển về bệ đá cổ, Froggen quá đen khi ném Poro đúng thời điểm 'đen đủi' đó mà thôi"
Dù sao thì trận đấu cũng đã được tiến hành lại, và một lần nữa chiến thắng vẫn thuộc về Doublelift.
Bài viết liên quan
Đại thắng T1 chuỗi 10 trận liên tiếp, GEN vẫn giữ vững ngôi nhất bảng LCK Mùa Hè 2024 và tạo nên hàng loạt kỷ lục chưa từng có trong lịch sử giải đấu.
Riot Games mới đây đã thông báo chi tiết về tình hình các giải đấu LMHT trong năm 2025 với hàng loạt những sự thay đổi đáng chú ý, trong đó có việc VCS sẽ gộp chung vào khu vực APAC khiến cộng đồng xôn xao.
Cặp ngoại binh của Team Whales vẫn chưa thể giúp "Bầy Cá Voi" có thành tích khả quan hơn.
First Stand 2025 - giải đấu quốc tế mới nhất kể từ mùa giải 2025 diễn ra từ ngày 10/03 - 16/03 tại LoL Park, Seoul, Hàn Quốc.
Gen.G đã có một ngày thi đấu vô cùng tuyệt vời với màn tỏa sáng của Chovy và Canyon trước BLG.
First Stand 2026 sẽ diễn ra từ 16/03 đến 22/03 tại Nhà Thi Đấu Riot Games, São Paulo, Brazil với sự góp mặt của 8 đội tuyển hàng đầu thế giới.
Đấu Trường Chân Lý mùa 12 với chủ đề Hỗn Loạn Huyền Diệu sẽ chính thức ra mắt vào ngày 31/7 tới. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các Tộc Hệ mới vô cùng hấp dẫn trong bài viết này nhé!
Đọc nhiều