Trang phục chủ đề của CKTG 2021 sắp được ra mắt có điều đặc biệt này mà không phải ai cũng biết

Trang phục chủ đề của CKTG 2021 sắp được ra mắt có điều đặc biệt này mà không phải ai cũng biết
Hoàng Anh Đức - 11:19, 10/09/2021

Mới đây, một nguồn tin đăng tải trên Twitter đã công bố trang phục chủ đề cho CKTG 2021. Đồng thời, nếu thông tin này được công bố, vị tướng này sẽ là vị tướng đầu tiên có cả trang phục Quán Quân và Vinh Quang.

Mới đây, thông tin về việc JarvanIV sẽ là vị tướng có trang phục Quán Quân, chủ đề của CKTG 2021 đã được rất nhiều người đăng tải và chia sẻ trên các diễn đàn và mạng xã hội. 

Hàng năm, cứ mỗi kỳ CKTG, Riot Games sẽ cho ra mắt một trang phục đặc biệt trong LMHT để kỷ niệm sự kiện LMHT lớn nhất trong năm kể từ năm 2012. Trong đó, vị tướng đầu tiên vinh dự có được bộ trang phục Quán Quân chính là Riven. Từ đó, kể từ những mùa giải sau, những vị tướng may mắn được lựa chọn cho dòng trang phục này lần lượt là Thresh, Shyvana, Kalista, Zed, Ashe, Kha’Zix, Ryze và ở mùa giải năm ngoái là LeBlanc. 

Riven Quán Quân - bộ trang phục đầu tiên được dành cho CKTG

Với bộ trang phục Jarvan IV Quán Quân, màu sắc chủ đạo vẫn sẽ giữ nguyên với những trang phục Quán Quân trước bao gồm: màu xanh lam, vàng và bạc. Bên cạnh đó, những chi tiết liên quan đến CKTG 2021 cũng đã được đưa vào trong bộ trang phục này. 

Chẳng hạn, khi Jarvan sử dụng chiêu cuối Đại Địa Chấn, ngay lập tức, một bức tường gồm những con rồng màu bạc và xanh xung quanh vị tướng này sẽ ngay lập tức được dựng lên. Thêm vào đó, khi Biểu Tượng Của Demacia biến về, hoạt ảnh hiện ra giống hệt như một chiếc ngai vàng có màu sapphire bạc, màu sắc của chiếc cúp danh giá Summoner’s Cup - danh hiệu mà mọi đội tuyển LMHT trên khắp thế giới đều ao ước được một lần chạm tay vào. 

Với việc trở thành vị tướng có bộ trang phục chủ đề của CKTG năm nay, Jarvan chính là vị tướng đầu tiên trong lịch sử LMHT sở hữu cả hai bộ trang phục Vinh Quang và Quán Quân. 

Hiện, Riot Games vẫn chưa tiết lộ bất cứ thông tin gì về bộ trang phục này, cùng với đó, thời gian ra mắt trên tất cả các máy chủ của Jarvan Quán Quân hiện vẫn hoàn toàn "bặt vô âm tín", Thế nhưng, chiếu theo lịch sử của các kỳ CKTG trước đây, các bộ trang phục Quán Quân thường xuất hiện vào cuối tháng 9 - thời điểm CKTG sắp sửa diễn ra trước một tuần. 

>>> Chẳng phải Liên Quân, chính "bom tấn" một thời gây sốt tại Việt Nam mới là giải đấu có lượng người xem cao nhất trên thế giới

Bình luận về bài viết: