Trang phục độc đáo theo phong cách gốm sứ của LMHT được lấy ý tưởng từ VALORANT

Trang phục độc đáo theo phong cách gốm sứ của LMHT được lấy ý tưởng từ VALORANT
makeyourmaker - 11:26, 10/01/2022

Đội phát triển LMHT còn tận dụng bộ skin súng Gốm Sứ trong Valorant để sáng tạo ra trang phục Gốm Sứ Thanh Hoa này.

 

Gốm Sứ từ lâu đã là một nét đẹp biểu tượng đặc trưng của nền văn hoá Châu Á nói chung và Trung Hoa nói riêng, bởi thế việc tận dụng nét đẹp này để tạo ra một dòng trang phục đón Tết Nguyên Đán chắc chắn sẽ là một ý kiến tuyệt vời! Và đặc biệt hơn nữa, đội phát triển LMHT còn tận dụng bộ skin súng Gốm Sứ trong Valorant để sáng tạo ra trang phục Gốm Sứ Thanh Hoa này.

Dòng trang phục Porcelain (tạm dịch là Gốm Sứ Thanh Hoa) sẽ bao gồm những thành viên như: Lux, Ezreal, Kindred, Amumu, Lissandra, đặc biệt con cưng Lux sẽ có thêm một trang phục hàng hiệu thứ hai từ sự kiện này. Tông màu chủ đạo của dòng trang phục sẽ trùng với màu trắng xanh đặc trưng của các sản phẩm gốm sứ Trung Hoa, vừa mang đến sự tinh khiết vừa có nét sang trọng trong từng động tác. Ngoài ra hiệu ứng âm thanh Gốm Sứ cũng rất bắt tai và độc đáo.

Lux sở hữu trang phục hàng hiệu thứ hai, Ezreal tiếp tục có một trang phục bậc Huyền Thoại nữa, có vẻ như Riot đang đặt rất nhiều kì vọng vào năm nay khi “thẳng mặt” ưu tiên hết mực hai đứa con cưng của mình ngay trong những ngày đầu năm mới.

Dòng trang phục Gốm Sứ, có thể thấy rõ Riot lấy cảm hứng từ loại gốm sứ Thanh Hoa nổi tiếng - tinh hoa của nghệ thuật gốm sứ Trung Quốc. Ngay từ splash art đã có thể thấy rõ những thiết kế kiến trúc, hoa văn gợi nhớ đến xứ tỷ dân. Ấy là còn chưa kể đến hình tượng sư tử, thỏ ngọc... quen thuộc. Đặc biệt, trong nhóm trang phục Gốm Sứ, Lux tiếp tục chứng tỏ đẳng cấp của "con cưng Riot" khi cô bổ sung vào "bộ sưu tập" thêm một trang phục hàng hiệu nữa, bên cạnh trang phục Học Viện Chiến Binh Hàng Hiệu.

>>> Riot Games rục rịch hé lộ Đấu Trường Chân Lý ver 2.0, sẽ là bản nâng cấp của ĐTCL cũ

Bình luận về bài viết: