cover-news

Trụ sở mới hoành tráng của Riot Games ở Los Angeles

22/04/2015 12:04
Hoa Vô Khuyết
http://gametv.vn/

Chúng tôi gọi trụ sở mới này ở bờ tây Los Angeles là nhà. Khi phát triển, chúng tôi tiếp tục học hỏi nhiều điều về giá trị quý giá của nơi làm việc (một môi trường hợp tác và đầy sáng tạo) và những điều cần tránh (chật chội toàn bàn làm việc). Tận dụng những điều rút ra được đó, kể từ khi thông báo việc chuyển địa điểm trong năm 2013, chúng tôi đã tập trung vào việcthiết kế một chỗ làm việc có tính hợp tác, thoải mái và đặc biệt là tươi vui- một nơi mà mọi người có thể làm việc theo cách họ muốn.

Tìm ra một mái nhà mới sẽ đi cùng chúng tôi theo năm tháng đòi hỏi chúng tôi phải cân nhắc rất nhiều.Việc vận chuyển ra sao? Việc ăn uống thế nào? Chúng tôi làm việc chung hay ngồi tách biệt? Cao ốc hay nhà kết hợp sinh thái? Ở ngoại ô hay thành phố?

\"Office-Riot-1\"

Cuối cùng, chúng tôi đã lựa chọn một địa điểm ở gần khu “bay nhảy” nổi tiếng của các nhân viên Riot: Miền Tây Los Angeles – chúng tôi không thể cưỡng lại tiếng gọi đầy cám dỗ của những tiệm mì ramen và các quán trà sữa thơm ngon. Không chỉ có thêm không gian, chúng tôi còn có thể linh hoạt và kiểm soát không gian tốt hơn. Nhân viên Riot sẽ có thể đi làm bằng ô tô, xe đạp, ván trượt, đi bộ và tàu điện ngầm (trong năm 2016), đem lại rất nhiều lựa chọn.

Nhân viên Riot chưa hoàn tất việc chuyển đồ đạc, nên hãy nhìn qua khung cảnh còn nguyên vẹn này trước khi “cơn bão” ập đến. Trong vòng vài tuần tới, chúng ta sẽ quay trở lại nơi này và đi sâu hơn vào việc các nhân viên tại đây đã tùy biến trụ sở của họ theo cách riêng như thế nào.

\"Office-Riot-2\"

Vừa bước vào cửa, nhân viên Riot và người tham quan được chào đón bởi các màn hình hiển thị các bức vẽ và cosplay của người chơi, như một lời tri ân đến cộng đồng tài năng và nhiệt tình của Liên Minh. Annie và Tibbers có trách nhiệm “đứng gác”, sẵn sàng khiến những nhân viên Riot ở lại làm muộn phải thót tim.

\"Office-Riot-3\"

Lấy cảm hứng từ những phòng máy internet (PC bang) ở Hàn Quốc, mỗi khu vực của Riot đều có những khu vực dành riêng cho chơi game. Đây là lần đầu tiên và có lẽ cũng là lần cuối cùng chúng ta được thấy phòng máy internet này bỏ trống – các nhân viên Riot sẽ lấp đầy nó trong những trận đấu mọi lúc mọi nơi. Ở góc phòng là những máy bán hàng tự động đầy đồ ăn vặt, toàn những món bạn có thể thấy ở Phố Hàn Quốc (Koreatown). Mặt khác, chúng ta cũng có thể hồi tưởng tuổi thơ với những tựa game cổ điển như The Simpsons hay Marvel Vs Capcom 2.

\"Office-Riot-4\"

Các phòng họp được thiết kế tại trung tâm trụ sợ, nên các nhóm làm việc sẽ không bị làm phiền bởi những cuộc gặp gỡ họp hành liên tục của Riot. Các phòng được đặt tên theo các tướng: phòng Jinx toàn ghế tựa được bọc lông giả dưới đèn neon màu hồng và xanh; nội thất trong phòng Corki thì được trang trí bằng những mảnh kim loại bắt vít như thể nhặt được từ một chiếc máy bay rơi; còn phòng Vi có một bao cát đấm bốc màu hồng để dành cho việc “động não” đêm khuya.

\"Office-Riot-5\"

Các phòng họp và khu sinh hoạt chung thường xuyên ồn ã với các cuộc trò chuyện, tranh luận, và chuyện phiếm khi chơi xong trận, nên có thể coi là khu vực vừa riêng vừa tư cho các nhân viên Riot làm việc theo cách họ muốn. Bàn làm việc là chỗ duy nhất chúng tôi cần ngồi xuống (hoặc đứng lên) để tập trung. Nếu cần không gian yên tĩnh, chúng tôi có thể vào một trong 100 căn phòng đột phá, 4 giếng trời, hoặc một góc khuất nào đó.

\"Office-Riot-6\"

5 tòa nhà cổ xung quanh khu vực chính được trồng đầy cây có thể thích ứng với hạn hán, chúng sẽ “nhâm nhi” nước thay vì uống nước ầm ầm. Khu tiếp khách rộng rãi có nghĩa là bạn không cần đi đâu xa để tụ bạ, gặp gỡ ngoài trời hay tận hưởng thời tiết. Những lối đi chữ thập cho phép việc đi dạo thảnh thơi, hoặc hẹn hò. Trong những ngày đặc biệt đẹp trời (thực ra ngày nào ở L.A cũng vậy), những cánh cửa đặc biệt của toàn nhà sẽ mở ra để đón không khí trong lành.

\"Office-Riot-7\"

Bilgewater Brew (Quán rượu Bilgewater) là một khu vực độc đáo cho nhân viên Riot gặp gỡ, trò chuyện, uống cà-phê hoặc ăn gì đó. Đây là một địa điểm lấy cảm hứng từ chính thế giới do chúng tôi tạo ra, và cũng là một nơi xây dựng chuẩn xác với vũ trụ LMHT một cách tuyệt đối đến nỗi mà chúng tôi cảm tưởng như gặp Miss Fortune đến nơi sau khi làm vài cốc espresso.

Hàng tấn kế hoạch được đưa vào trụ sở mới này, nhưng đây mới chỉ là sự khởi đầu. Chúng tôi sẽ tùy chỉnh không gian này để phù hợp với nhu cầu: chuyển bàn ghế, dán giấy nhiệm vụ đầy các bức tường, và đục đẽo những góc yên tĩnh. Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá điều gì nên làm và điều gì không, cũng như LMHT vậy, phải cần các phiên bản cập nhật chứ.

Chúng ta sẽ sớm quay lại và xem xem nhân viên Riot sẽ làm gì với trụ sở mới của họ nhé!

Bình luận

Bạn hãy đăng nhập để có thể bình luận

Bài viết liên quan

Huyền thoại Archie trở lại mái nhà xưa với vai trò Huấn luyện viên trưởng của GAM Esports

08/12/2023 16:13

Keria đăng bài cảm ơn fan bằng tiếng Việt sau khi tái kí hợp đồng với T1

23/11/2023 16:26

SofM chính thức trở lại thi đấu giải cứu VKE - Optimus, Killerqueen, Palette dự kiến cũng sẽ comeback?

01/04/2024 09:40

Gen.G Esports nhận hoa tang tại trụ sở sau cú drama "tự hủy"

22/12/2023 12:32

Hơn 8.200 "Hide on bush" đã xuất hiện tại server Hàn sau khi Riot ID thay đổi

07/12/2023 14:06

LCK Mùa Xuân 2024 mới nhất: GEN đánh bại 3-2 T1 để lên ngôi vô địch lần thứ 4 liên tiếp

17/01/2024 15:58

VCS 2024 Mùa Xuân chính thức khởi tranh vào 20/1 và áp dụng thể thức solo 1v1 để chọn đội

17/01/2024 17:45
Xem thêm
https://cdn-data.gtvplus.vn/banners/Gif/default_banner1224x150_1648108126.gif