TSM ký hợp đồng với siêu sao của bộ môn Đấu Trường Chân Lý

TSM ký hợp đồng với siêu sao của bộ môn Đấu Trường Chân Lý
NeerxoooxGkucf - 10:01, 16/09/2020

Tổ chức thể thao điện tử TSM lại có thêm một bản hợp đồng chất lượng cho đội hình ĐTCL.

Một trong những tổ chức thể thao điện tử lâu đời của Bắc Mỹ TSM mới đây đã thêm Ki Yoon “Kiyoon” Yoo vào đội hình mở rộng của những siêu sao hàng đầu thi đấu của bộ môn ĐTCL. Thông tin được xác nhận bởi chính tổ chức này cách đây ít giờ đồng hồ.

"Tôi rất háo hức và tự hào khi được gia nhập TSM. TSM chính là tổ chức mà tôi đã hâm mộ suốt từ mùa 2 của LMHT tới bây giờ", Kiyoon chia sẻ. "Xin gửi lời cảm ơn chân thành cho fan của tôi, hàng loạt streamer ĐTCL cũng như những người bạn mà tôi được gặp gỡ trong cộng đồng này. Tôi mong muốn tiếp tục phát triển với từ cách là một thành viên, một tuyển thủ và một streamer của TSM".

Thành tích thi đấu của Kiyoon được chú ý nhất là chức vô địch giải Starside Bắc Mỹ - Trung Quốc Invitational hồi đầu năm nay. Anh là một thế lực thống trị chế độ xếp hạng ĐTCL của máy chủ Bắc Mỹ, nơi Kiyoon đạt từng đạt top 1 và luôn duy trì một vị trí trong top 10 trong một khoảng thời gian rất dài.

Bên cạnh những thành tích kể trên, Kiyoon cũng là một streamer rất nổi tiếng. Những đội hình kiểu Cơ giáp biến ảo hay sự tuyệt vọng khi tìm kiếm bạn gái thông qua ĐTCL khiến Kiyoon luôn được chú ý.

Anh sẽ gia nhập cùng với Souless và Keane - những siêu sao ĐTCL khác của TSM.

Kiyoon đã bắt đầu stream mùa 4 của ĐTCL cách đây không lâu. Vì vậy nên nếu bạn muốn biết những đội hình nào leo rank dễ dàng ở mùa mới của ĐTCL, hãy coi Stream của Kiyoon thông qua kênh Twich của anh.

>>>> Lai Bâng cùng SGP bị xử phạt cực nặng do hành vi khiếm nhã

Bình luận về bài viết: