Từ bỏ tạo hình siêu ngầu, Riot Games biến Urgot thành "trò hề" với trang phục mới

Từ bỏ tạo hình siêu ngầu, Riot Games biến Urgot thành "trò hề" với trang phục mới
GTV News - 10:02, 25/03/2020

Sắp Cá tháng tư và một trong những trang phục khó tin nhất đã chuẩn bị xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại mang tên Urgot Vệ binh tinh tú

Phải ngả mũ thán phục tính kiên trì của đội ngũ thiết kế skin của LMHT, khi họ đã dành tới nửa năm trời để tạo nên một trang phục đỉnh cao giành cho game thủ

Urgot

Urgot Vệ Binh Tinh Tú (VBTT) từ lâu đã là “trò đùa” của những người chơi LMHT bởi hình thù quái dị, cục súc của vị tướng này sẽ chẳng thể nào phù hợp với chủ đề VBTT màu mè bóng bẩy và chẳng ai nghĩ nó sẽ thực sự xuất hiện.

Tuy nhiên, trên nhiều diễn đàn, cộng đồng game thủ LMHT vẫn sẽ luôn mong chờ rằng trang phục VBTT tiếp theo sẽ thuộc về vị tướng này và game thủ nào cũng sẽ cố gắng để sở hữu ngay lập tức nếu như Urgot khoác lên mình bộ trang phục “mộng mơ” của VBTT.

Tuy vậy, thực sự đây không phải là một trò đùa khi ngay trong đêm 23/3, trên máy chủ PBE, cha đẻ của LMHT đã chính thức tung ra những hình ảnh và thông tin đầy đủ về Urgot Vệ Binh Pajama bao gồm cả splash-art, hoạt ảnh và hiệu ứng kỹ năng ingame lẫn các item kèm theo.

Có thể thấy, phải ngả mũ thán phục tính kiên trì của đội ngũ thiết kế skin của LMHT, khi họ đã dành tới nửa năm trời để tạo nên một trang phục đỉnh cao giành cho game thủ.

Tuy vậy, không biết được thực sự skin này có xuất hiện không khi hiện giờ đang rất gần Cá Tháng Tư (1/4) và có thể đây cũng chỉ là một “cú lừa” từ Riot, những thông tin tiếp theo sẽ được chúng tôi sớm cập nhật.

Bình luận về bài viết: