Tựa game đối kháng sắp ra mắt của Riot Games bất ngờ hé lộ hàng loạt hình ảnh cực đẹp

Tựa game đối kháng sắp ra mắt của Riot Games bất ngờ hé lộ hàng loạt hình ảnh cực đẹp
makeyourmaker - 09:53, 23/11/2021

Mới đây, những người sáng lập Evo Championship và trưởng dự án Project L, Tom và Tony Cannon đã “giới thiệu lại” trò chơi và hé lộ gameplay với người hâm mộ.

Sau sự thành công của hàng loạt tựa game đã phát hành như Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý, Valorant, Huyền thoại Runeterra và mới nhất là Liên Minh Tốc Chiến - Wildrift, Riot Games mới đây đã đăng tải hàng loạt hình ảnh cực đẹp của một trong những tựa game tiếp theo mà đội ngũ phát triển đã ấp ủ và chờ ra mắt trong thời gian tới, đó là tựa game đối kháng Project - L.

Vũ trụ Runeterra đã mở ra cho Riot Games rất nhiều hướng đi để tạo ra những tựa game đặc trưng của riêng minh. Project L sẽ lấy gần như toàn bộ các vị tướng của Liên Minh Huyền Thoại để làm nhân vật trong trò chơi. Cụ thể, người chơi sẽ điều khiển hai vị tướng khác nhau, sử dụng cơ chế với lối đánh tag-team quen thuộc với hầu hết các game thủ đã từng chơi những tựa game hoặc xem những chương trình tương tự như WWE (Đô vật Mỹ). Mục tiêu chiến thắng của trò chơi này là hỗ trợ lẫn nhau giữa 2 người đồng đội và cùng nhau phản công để làm chủ cuộc chơi.

Được biết, thể loại tag-team thường sẽ có 4 người chơi chia làm 2 đội với mỗi đội sẽ chọn 2 nhân vật và mỗi người chơi điều khiển một nhân vật. Khi đồng đội/đối thủ chuẩn bị có những pha ra đòn quyết định, 2 người chơi còn lại sẽ hỗ trợ hoặc ngăn cản đòn tấn công đó. Đây là một gameplay rất thú vị và rất được ưa chuộng với thể loại game đối kháng. Hiện tại, theo Tom Cannon cho biết, đội ngũ thiết kế của Riot đang tích cực chuẩn bị đồ họa, hệ thống trang bị của nhân vật sao cho thật chi tiết và sinh động. “Đây không chỉ là việc xây dựng một trò chơi mà ở đó những người mới chơi có cơ hội để đánh bại những tuyển thủ chuyên nghiệp. Đó là mở khoá một chức năng thú vị ở tất cả các cấp độ của kỹ năng và nhiều thứ khác hơn nữa trong dự án lần này” – Tom Cannon nói.

Hơn nữa, Cannon đã xác nhận rằng Project L đã được thiết kế từ đầu để có thể dễ dàng chơi trực tuyến và sẽ cung cấp một mô phỏng gần như là hoàn hảo cho việc chơi ngoại tuyến (offline) ở mọi khía cạnh. “Chúng tôi đang rất coi trọng vấn đề về mạng cho Project L. Đó là cách duy nhất để chúng tôi có thể dễ dàng kiểm tra và đảm bảo nó ở trạng thái tốt nhất cho bản phát hành cuối cùng trong tương lai.” – Tony Cannon chia sẻ.

Nhiều khả năng Project - L sẽ xuất hiện vào năm 2022.

>>> CHÍNH THỨC: Cựu á quân CKTG 2020 Suning đổi tên thành Weibo, SofM sẽ ở lại hay ra đi tìm bến đỗ mới?

Bình luận về bài viết: